ทำความรู้จักกับ Relx บุหรี่ไฟฟ้าตัวดัง
มีราคาเท่าไหร่ น้ำยาใช้ยังไง

Relx Pod รีแล็กพอท Infinity 2 บุหรี่ไฟฟ้าพอด ขายส่ง

RELX POD และ Infinity 2 ,Infinity Plus ,CLASSIC ,ARTISAN ราคาถูก โปรโมชั่นแรง ที่นี่ที่เดียว มีบุหรี่ไฟฟ้าพร้อมส่ง คลังกระจายสินค้าทั่วกรุงเทพ สั่งซื้อพอตบุหรี่ไฟฟ้าขายส่ง พร้อมโปรโมชั่นส่งฟรีเมื่อซื้อครบ 1,000 บาท พร้อมสูบ พร้อมส่งค๊า

สั่งซื้อทางไลน์

ส่งฟรี

ส่งฟรีเมื่อซื้อครบ 1000 บาท

ส่งด่วน

ส่งด่วน กทม และ ปริมลฑล

รับประกัน

สินค้าคุณภาพ รับประกันทุกชิ้น

สินค้า 200+ 

มีสินค้ามากกว่า 200 รายการ

บุหรี่ไฟฟ้าตัวตึง Relx เป็นบุหรี่ไฟฟ้าที่มาจากประเทศจีน และเป็นแบรนด์อันดับต้น ๆ ในวงการ มีความปลอดภัยและได้มาตรฐานในระดับโลก ซึ่งในวันนี้ relxcake.com ก็ไม่รอช้า ที่จะพาทุกคนไปทำความรู้จักกันให้ลึกซึ้งยิ่งขึ้นเกี่ยวกับบุหรี่ไฟฟ้าตัวนี้ โดยจะพูดถึง ประเภทของ Relx รสชาติของ Relx รวมไปถึงคำถามเกี่ยวกับบุหรี่ไฟฟ้าที่หลาย ๆ คนยังคงสงสัย และตามหาคำตอบกัน รับรองเลยว่าครั้งนี้ คุณจะเข้าใจอย่างถ่องแท้ และกล้าเปิดใจให้กับบุหรี่ไฟฟ้า จากที่ไม่กล้าแน่นอน

สารบัญ

รวม Relx บุหรี่ไฟฟ้าทุกรุ่น

Relx pod มีกี่ประเภทให้เลือก

Relx Pod แบ่งออกได้เป็น 2 ประเภทหลัก ๆ คือ พอตแบบใช้แล้วทิ้ง กับพอตแบบเติมน้ำยาได้ โดยมีรายละเอียดแต่ละประเภท ดังนี้

  • พอตใช้แล้วทิ้ง : มีขนาดเล็ก พกพาสะดวก ใช้งานง่าย ไม่ต้องเติมน้ำยาหรือเปลี่ยนคอยล์ แกะแล้วสามารถสูบได้เลย เช่น Relx Bubble Mon
  • พอตแบบเติมน้ำยาได้ : อตแบบเติมน้ำยาได้จะมีขนาดใหญ่กว่าพอตแบบใช้แล้วทิ้ง สามารถเปลี่ยนคอยล์และเติมน้ำยาได้ ราคาถูกกว่า ปรับแต่งระดับนิโคตินได้ เช่น Relx Infinity

รสชาติบุหรี่ไฟฟ้า Relx มีกี่รสชาติให้เลือก

ทำความรู้จัก Relx Pod บุหรี่ไฟฟ้าตัวดังจากประเทศจีน

Relx Pod คือ แบรนด์บุหรี่ไฟฟ้า โดยมีต้นกำเนิดมาจากประเทศจีน ก่อตั้งขึ้นมาเพื่อผลิตและจัดจำหน่ายอุปกรณ์บุหรี่ไฟฟ้า (Electric Cigarettes) ระบบ POD SYSTEM แบรนด์แรกๆ ในวงการ ได้ทดสอบความปลอดภัย จนได้รับรองมาตรฐานคุณภาพระดับโลก เช่น (GMP) ประเภทพัฒนาคุณภาพและมาตรฐานสินค้าและบริการ

เพื่อสร้างความมั่นใจให้ผู้บริโภค ในเรื่องคุณภาพและความปลอดภัย ให้ความมั่นใจอีกระดับ ซึ่งพิสูจน์ให้เห็นถึงความมุ่งมั่น ในส่วนรับประกันอุปกรณ์ วัสดุมีคุณภาพ ตลอดจนกระบวนการผลิตอย่างเหมาะสม และระบบตรวจสอบอย่างเข้มงวดทำให้คุณภาพของผลิตภัณฑ์เป็นไปตามข้อกำหนดของกฎหมาย

ประวัติความเป็นมาของแบรนด์ Relx

ผู้ก่อตั้งบริษัท Relx Technology คือ Kate Wang นักธุรกิจหญิงจีนที่มีทรัพย์สินมากมาย เธอได้รับการศึกษาระดับปริญญาตรีด้านการเงินจากมหาวิทยาลัยซีอานเจียวทง และปริญญาโทด้านบริหารธุรกิจจากมหาวิทยาลัยโคลัมเบียในนิวยอร์ก

หลังจากการทำงานในบริษัทระดับนานาชาติเช่น Bain & Company ระหว่างปี 2013 ถึง 2014 เธอมีช่วงเวลาที่ทำงานใน Uber China เป็นผู้จัดการทั่วไปในช่วงปี 2014 ถึง 2016 จากนั้น Wang ย้ายไปทำงานที่ Didi Chuxing Technology เป็นเวลาสองปี ก่อนที่จะตัดสินใจเริ่มต้นธุรกิจของเธอเอง

เธอกำลังผลิตบุหรี่ไฟฟ้าคุณภาพสูงที่เธอก่อตั้งขึ้นในปี 2561 มีปณิธานในการสร้างผลิตภัณฑ์ที่ดีและดึงดูดใจคนรุ่นใหม่ เธอมีแรงบันดาลใจจากประสบการณ์ของพ่อของเธอที่พยายามเลิกบุหรี่แบบดั้งเดิม เธอตัดสินใจก่อตั้งบริษัทเพื่อมีส่วนร่วมในการลดอันตรายที่เกี่ยวข้องกับบุหรี่ไฟฟ้าและเพิ่มคุณภาพชีวิตของผู้บริโภค

หมวดหมู่บุหรี่ไฟฟ้าจาก Relx และ Kardinal Stick

การออกแบบผลิตภัณฑ์ที่เป็นมิตร ด้วย Relx มีความความมุ่งประสงค์ อยากให้ผู้สูบบุหรี่ได้ใช้เทคโนโลยีขั้นสูง จึงได้ออกแบบผลิตภัณฑ์เป็นมิตรกับผู้ใช้ ดังที่เห็นได้จากคุณสมบัติ ตอบสนองแบบสัมผัสของอุปกรณ์ มีชื่อเรียกว่า Smart Place ซึ่งจะสั่นเพื่อแจ้งให้ทราบว่าเมื่อใดควรหยุดสูบและวางอุปกรณ์ของตัวท่านลง

โปรโมชั่นบุหรี่ไฟฟ้า Relx มีมาทุกเดือน

บทความโปรโมชั่นบุหรี่ไฟฟ้า พอตไฟฟ้า หัวพอต ที่เค้กจัดโปรทุกเดือนให้คุณลูกค้าทุกเดือน ชอบของถูก ของแถม อย่าพลาดที่จะอัปเดทข่าวสารจากเค้กนะคะ แวะมาเลือกซซื้อไปใช้งานกันได้ ทั้งตัวเครื่องและน้ำยาบุหรี่ไฟฟ้า ถูกกว่านี้ไม่มีอีกแล้ว รีบเลย

promotion โปรโมชั่นบุหรี่ไฟฟ้า หัวพอต พอตใช้แล้วทิ้ง มีโปรมากมาย Relx pod by cake

บุหรี่ไฟฟ้า Relx Infinity (รีแลค อินฟินิตี้)

RELX INFINITY เป็นรุ่นที่มีคนสูบเยอะมากๆ เพราะนวัตกรรมที่ทันสมัย ระบบความปลอดภัยดีเยี่ยม ป้องกันการรั่วซึมอย่างดี ดีไซน์สวย เก๋ ความรู้สึกในการสูบที่นุ่มนวลเป็นอย่างมาก แบตอึดมาก ใช้ได้ถึง 3 วัน

Relx Infinity 2 (2023)

Relx Infinity 2 (2023) พอตเปลี่ยนหัวน้ำยารุ่นใหม่ล่าสุดจาก Relx ที่มาพร้อมฟังค์ชันปรับการสูบได้ 3 ระดับ และระบบ Fast Charge ที่เร็วกว่าเดิม 130%

การสั่นแจ้งเตือนเมื่อสูบครบ 15 ครั้ง และตัวเครื่องจะสั่นเมื่อติดตั้ง หัวพอตเข้ากับตัวเครื่อง และสามารถปรับระบบการสูบ 3 แบบ ปริมาณแบต 440 mAh ไฟบอกสถานะแบตเตอรี่ 3 ระดับ

Relx Infinity Plus รุ่นใหม่ ระบบใหม่

Relx infinity Plus บุหรี่ไฟฟ้า ในราคาที่สบายกระเป๋า พอตรุ่นใหม่ที่มีสีสันมากมายให้คุณได้เลือกใช้ตามใจชอบ และยังมาพร้อมกับฟังก์ชันที่คุณยังสามารถใช่หัวพอตไฟฟ้า ตัวรุ่นเดิมได้อีกด้วยทำให้ไม่ต้องซื้อหัวพอตของตัวรุ่นใหม่เหมาะสำหรับใครที่ชอบหัวพอตรุ่นเก่าก่อนหน้านี้มาก ๆ เลย

ด้วยตัวเคส relx infinity plus ที่มีหลากหลายสีสันให้เลือกและความสวยงามของแต่ละสี ยกตัวอย่างเช่น relx infinity plus สีดำ ที่มีความเรียบและสวยหรู หรือสีส้ม ที่ให้คุณดูเท่ได้อย่างเรียบหรู

น้ำยาบุหรี่ไฟฟ้า Pod Relx Infinity

น้ำยา Relx Infinity เป็นหัวน้ำยาสำเร็จรูป ที่มาพร้อมคอยล์และน้ำยาพร้อมใช้งานได้เลย เพียงแค่ใส่หัวน้ำยาไปที่ตัวเครื่อง Relx Infinity สามารถสูบได้ 450-600 คำสูบ

เมื่อใช้งานเสร็จสามารถถอดหัวทิ้ง และเปลี่ยนหัวใหม่ได้ทันที ใช้งานง่าย สะดวก ไม่มีกลิ่นเผาไหม้ ไม่มีสารเคมี ดีกว่าการสูบบุหรี่จริง มีเพียงแค่สารนิโคตินเท่านั้น สามารถใช้ได้จริงในชีวิตประจำวัน

คำถามที่พบบ่อย

เราได้รวบรวมคำถามที่พบบ่อยเกี่ยวกับ Relx ไว้ที่นี่

Relx คือ ชื่อแบรนด์บุหรี่ไฟฟ้า โดยทางแบรนด์ Relx ได้เจาะตลาดนักสูบบุหรี่ที่มีความต้องการเลิกบุหรี่ รวมถึงผู้ที่อยากใช้บุหรี่ไฟฟ้า แต่ก็ไม่ได้ใช้เพราะความยุ่งยากในการใช้งาน และผู้ใช้งานจำเป็นต้องมีความรู้อย่างมากอีกด้วย บุหรี่ไฟฟ้าแบรนด์ Relx ได้ผลิตบุหรี่ไฟฟ้าประเภทพอต ซึ่งขนาดตัวเครื่องค่อนข้างเล็กและผลิตออกมาค่อนข้างจะสำเร็จรูป ให้เราสามารถหยิบมาใช้งานได้ง่ายกว่าเดิม

นับว่า Relx ได้เปิดมิติการสูบบุหรี่ไฟฟ้ารูปแบบใหม่ที่เข้าถึงได้ง่ายกว่า จึงทำให้บุหรี่ไฟฟ้าได้รับความนิยมสูงขึ้นกว่าแต่ก่อน นอกจากนี้ด้วยการออกแบบดีไซน์ตัวเครื่องที่สวยงาม ทันสมัย ทำให้ผลิตภัณฑ์ดูน่าใช้ เป็นมิตรกว่า การันตีด้วยรางวัลชนะเลิศจากงาน Reddot Award 2020 ที่มีคู่แข่งกว่าหลายสิบรายการเลย

Relx pod สามารถสูบได้ประมาณ 450-600 คำสูบ

ในการใช้งานหัวพอต Pod System Relx Infinity นี้สามารถสวมได้หลากหลายรุ่นที่เข้ากันได้

การชาร์จของ Relx Infinity สามารถชาร์จได้2 วิธี โดยผ่านการชาร์จผ่าน USB หรือแท่นชาร์จที่เป็นกรรมสิทธิ์ของทางแบรนด์ Relx หากต้องการชาร์จผ่าน USB เพียงต่อสายเข้าอุปกรณ์ของเราและต่อเข้ากับแหล่งจ่ายพลังงานก็สามารถชาร์จอุปกรณ์ของเราได้แล้ว Relx Infinity จะใช้สายชาร์จแบบ USB Type C ซึ่งเป็นการชาร์จแบบ Super Fast Charge ซึ่งในการชาร์จแต่ละครั้งจะเต็มภายใน 45 – 60 นาที แต่หากต้องการชาร์จอุปกรณ์ด้วยแท่นชาร์จ เพียงวางอุปกรณ์บนแท่นและตรวจสอบให้แน่ใจว่าหน้าสัมผัส อยู่ในแนวที่ถูกต้อง ไฟ LED จะเปลี่ยนเป็นสีแดงเมื่อคุณกำลังชาร์จอุปกรณ์อยู่ และจะเปลี่ยนเป็นสีขาวเมื่อชาร์จเต็มแล้ว

Relx pod แต่ละรุ่นมีจุดเด่นและเหมาะกับผู้ใช้งานที่แตกต่างกัน

  • Relx Infinity เหมาะกับผู้เริ่มต้นใช้งาน ราคาไม่แพง ใช้งานง่าย
  • Relx Infinity Plus เหมาะกับผู้ใช้งานทั่วไป แบตเตอรี่จุ ใช้งานได้นาน

Relx Pod มีหลายรุ่นหลายราคา ผู้ใช้งานควรเลือก Relx Pod ที่เหมาะกับการใช้งานและงบประมาณของตัวเอง

พอตยอดนิยมที่เราขอแนะนำ

KS Quik พอตใช้แล้วทิ้ง 2000 และ 5000

KS Quik

พอตใช้แล้วทิ้งยอดนิยมที่สุดในไทย

สั่งซื้อ KS Quik
Infy - relxcake.com

Infy Pod

พอตหัวใส รองรับการใช้งานกับ relx

สั่งซื้อ Infy Pod
Somsak

Somsak K

ผมสั่งซื้อกับร้านเค้ก ไม่ผิดหวังเลยครับ ของดีมีคุณภาพ แอดมินดูแลดีมาก ตั้งแต่แนะนำสินค้า วิธีใช้ ไปจนถึงการจัดส่ง ได้ของถึงมือแล้วครับ

Somsak K / โรงเรียนหอวัง
เขาหาว่าหนูเป็นแฟชั่นทำลายปอดฮะมุง

นัท

ลองสั่งหัวพอต Infinity แบบส่งด่วนจากร้านนี้ ส่งเร็วมากเลยค่ะ แถมราคาก็ยังถูกอีกด้วย เดี๋ยวไว้น้ำยาที่สั่งมาใช้หมดแล้วจะสั่งใหม่นะคะ 

นัท / สุขุมวิท
แมกซ์ คนดูดพอต

แมกซ์

เพิ่งเคยลองบุหรี่ไฟฟ้าแบบเปลี่ยนพอต จากที่เคยดูดแบบหยดสูบมาตั้งนาน เพิ่งรู้ว่าจะดีขนาดนี้ กลิ่นชัดเจนดี ใช้งานง่าย ทางร้านบริการดีมาก

 
Max / กีตาร์ฮีโร่
เอก

เอก

ทีแรกนึกว่าจะไม่มีบุหรี่ไฟฟ้า ราคาหลักร้อย พอถามแอดมิน เลยได้คำตอบดีมาก ราคา 200 พร้อมสูบก็ยังมีขายด้วย ร้านนี้มันมีบุหรี่ไฟฟ้าทุกรุ่นทุกแบบจริงๆ

 
เอก / สยามพัฒนา จำกัด
แดน

แดน

สั่งซื้อ Infinity พร้อมหัวพอต 4 หัว 20ชุดมาแจกลูกน้องที่บริษัท ได้รับของเรียบร้อยแล้วนะครับ ลูกน้องแฮบปี้ ขอบคุณทางร้านที่บริการและให้คำแนะนำนะครับ

แดน / แดนเนรมิต จำกัด
ต้น

Ton

ลองเปลี่ยนจากบุหรี่มวนมาเป็นบุหรี่ไฟฟ้า เลยลองสั่งกับร้านนี้ดูครับ สั่งซื้อเครื่อง Infinity กับหัวพอตอีก 8 หัว คุ้มมากเลยครับ แพ็คของได้ดี ไม่มีรอยแตก พอตกลิ่นเข้มข้นถึงใจ 

ต้น / คนนคร
นาย สมุทรปราการ

นาย

พอต Classic เครื่องเก่ามันเสีย ทางร้านเลยแนะนำผมให้ลองใช้รุ่น Infinity ฟีลดีมาก ตัวเครื่องสวย ผมนี่อย่างชอบเลยครับ รู้งี้เปลี่ยนตั้งแล้วนานแล้ว ขอบคุณที่ให้คำแนะนำนะครับ
นาย / สมุทรปราการ
เบล ชอบดูด relx

เบล

เห็นเพื่อนสูบ Infinity ก็เลยสั่งมาลองมั่ง เพื่อนแนะนำร้านนี้มา ได้รับของเรียบร้อยแล้วครับ คุณเค้กบริการดีมากครับ อยากได้กลิ่นไหน ก็หามาให้จนได้ เดี๋ยวซื้ออีกแน่นอนครับ

เบล / Youtuber
อ๊อฟ ลาดพร้าว

อ๊อฟ

กลิ่นชัดดีครับ หอม ไม่แสบคอ แพ็คของมาอย่างดี เดี๋ยวจะสั่งซื้ออีกนะครับ

 
อ๊อฟ / ลาดพร้าว
เอ็ม

เอ็ม

ซื้อพอต infinity มาใช้กับเครื่อง essential ได้ด้วย เพิ่งรู้เลยนะ ดีนะที่ทางร้านแนะนำ ผมไปถามมาหลายร้านบอกไม่มีหัว essential นึกว่าจะต้องซื้อเครื่องใหม่

เอ็ม / กระบะซิ่ง
เสก

เสก

ซื้อเครื่องกับหัวพอต 10 หัว ได้รับของเรียบร้อยแล้วครับ ส่งด่วนทันใจจริงๆ ร้านนี้บริการดีมาก ทักไปตอนไหนก็ตอบ ก็หามาให้จนได้ เดี๋ยวซื้ออีกแน่นอนครับ

 
เสก / พระนคร
นิว

นิว

สุดยอดร้านขายบุหรี่ไฟฟ้า ทักไปตอนตี 4 ก็ยังตอบแชท ตอนเช้าของมาส่งแล้ว นี่มันอะไรกันครับเนี่ย บ้าไปแล้ว ยังไม่ทันจะอาบน้ำเลย 5555 ไว้จะซื้ออีกแน่นอนครับ 

นิว / โคราช
อิม

อิม

สั่งซื้อหัว Classic และหัวพอต มาแทนเครื่องเดิมที่เพิ่งพังไป เครื่องแรกก็ซื้อจากทางร้าน เหมือนกันค่ะ น้องแอดมินดูแลดีค่ะ หมดแล้วจะซื้อเพิ่มแน่นอน
อิม / ลาดกระบัง
เจน

เจน

สมัครเป็นตัวแทนขายพอตค่ะ รับมาในราคาถูก ให้เพื่อนที่ออฟฟิสมาสั่งกับเรา เราก็หักกำไรไว้ แล้วเราโอนเงินให้ทางร้าน อยู่ดีๆก็มีเงินใช้ คือ ดีต่อใจ มีออเดอร์เรื่อยๆเลย

 
เจน / ระยอง
แบงค์

แบงค์

สุดยอดร้านขายบุหรี่ไฟฟ้า ทักไปตอนตี 4 ก็ยังตอบแชท ตอนเช้าของมาส่งแล้ว นี่มันอะไรกันครับเนี่ย บ้าไปแล้ว ยังไม่ทันจะอาบน้ำเลย 5555 ไว้จะซื้ออีกแน่นอนครับ 

แบงค์ / พัทยา ชลบุรี

บทความ ข่าวสารเกี่ยวกับบุหรี่ไฟฟ้า Relx

อ่านบทความ ข่าวสารเกี่ยวกับบุหรี่ไฟฟ้าและน้ำยาบุหรี่ไฟฟ้า Pod จากเค้กได้ก่อนใครที่นี่เลย พบกับบทความดีมีประโยชน์ อัปเดททุกความเคลื่อนไหวในวงการบุหรี่ไฟฟ้า Pod System ในประเทศ กิจกรรมใหม่ และโปรโมชั่นสุดฮอตรอคุณอยู่

สั่งซื้อพอตกับเรา

สั่งซื้อพอตและหัวพอตชั้นนำทุกรุ่น ทุกแบรนด์ ส่งด่วน แอดมินบริการตลอด 24 ชั่วโมง รับประกันสินค้าทุกชิ้น

https://www.high-endrolex.com/18