แนะนำ pod เปลี่ยนหัวได้ 3 รุ่น ราคาไม่แรง ใบเทามีทอน

pod เปลี่ยนหัวได้

วันนี้พบกับพวกเรากันเช่นเคยกับ relxcake.com โดยวันนี้พวกเรามาในหัวข้อ แนะนำ pod เปลี่ยนหัวได้ ซึ่งจะแนะนำ pod ระบบปิด 3 รุ่น ซึ่ง pod ระบบปิดก็คือ พอทที่ไม่สามารถเติมน้ำยาเพิ่มเองได้ พอสูบหมด ก็ซื้อหัวแบบสำเร็จรูปมาเปลี่ยนได้เลย ซึ่งในปัจจุบันได้รับความนิยมสูงมาก เนื่องจาก pod ระบบเปิดมักมีปัญหาน้ำยารั่วซึมอยู่เสมอ

เป็นกันแทบทุกรุ่นทุกแบรนด์ ระบบปิดจึงเป็นตัวเลือกที่สามารถตอบโจทย์การใช้งานได้ สะดวกสบายมากกว่า แทบไม่ต้องมีการเช็ดทำความสะอาดภายในก็สามารถใช้จนสูบหมดได้ การทำความสะอาดเพียงทำแค่ปลายปากสูบเท่านั้นก็เพียงพอแล้วนั้นเอง ซึ่งพวกเราจะมาแนะนำ 3 รุ่น ที่ราคาไม่แรง อยู่ในหลักร้อยเท่านั้น ใบเทามีเงินทอนไปใช้จ่ายอย่างอื่นแน่นอน

แนะนำ pod เปลี่ยนหัวได้ 3 รุ่น 3 แบรนด์ 3 สไตล์

Pod close system หรือ บุหรี่ไฟฟ้า ขนาดเล็ก pod system การสังเกตุชนิดนั้นสามารถดูได้ง่ายมากที่ส่วนหัวหรือตัวคอยล์ของบุหรี่ไฟฟ้าชนิดนี้จะเป็นรูปแบบสำเร็จรูปและมีการซีลปิดอย่างแน่นหนา มาพร้อมกับน้ำยาบุหรี่ไฟฟ้าและ คอยล์อยู่ภายใน หากสูบจนน้ำยาหมด หรือ หัวมีปัญหาก็สามารถเปลี่ยนหัวใหม่ใส่แทนกันได้ทันที โดยที่ไม่ต้องซื้อน้ำยามาเติมเพิ่ม ไม่สามารถเติมน้ำยาบุหรี่ไฟฟ้าได้ ที่พวกเรานำมาแนะนำวันนี้มีด้วยกัน 3 แบบ ดังนี้

Infy pod

infy pod

Infy มาพร้อมกับส่วนหัวที่มีสีใส ทำให้ ผู้ใช้งานสามารถมองเข้าไปภายในได้ สะดวกต่อการใช้งาน การมองดูว่าน้ำยาภายในหัวเหลืออยู่ประมาณไหน โดยที่ไม่ต้องแงะออกมาดู มาพร้อมกับแบตเตอรี่ขนาด 400 mAh โดยสามารถใช้หัวร่วมกับ relx infinity ได้ หากมีหัวของเดิมอยู่สามารถนำมาใช้สลับกันได้ ไม่เสียของแน่นอน

โดยมีสีหลากหลายสี สามารถเลือกตามที่ชอบได้ แมทช์ ได้ทุกการแต่งตัวแน่นอน โดยหากใช้หัวของ Infy จะได้ฟีลสูบที่โล่งกว่า เนื่องจากรูลมใหญ่กว่าหัวของ relx และคอยล์ ยังเป็นคอยล์แบบเซรามิคอีกด้วย ทำให้ทนและ มีโอกาสไหม้ได้น้อยกว่า สีที่มีขายเช่น สีน้ำเงิน , สีทอง , สีเทา , สีเขียว และ สีม่วง

Ks Kurve

ks kurve pod

Ks Kurve พอทระบบปิดจากแบรนด์ Kardinal Strick อุปกรณ์สำหรับใช้ทดแทนบุหรี่มวน โดยมุ่งเน้นกลุ่มลูกค้า ที่ต้องการเลิกบุหรี่มวน โดยทางแบรนด์ Kardinal Stick เป็นแลรนด์เจ้าตลาดที่อยู่ในตลาดพอทประเทศไทยมาอย่างยาวนานมีการพัฒนา มาจนถึงรุ่น Ks Kurve โดยแก้ปัญหา และอีกทั้งยังเพิ่มประสิทธิภาพในการใช้งานให้ดีขึ้นอีกด้วย  โดยมีจุดประสงค์หลักในการพัฒนาปัญหารั่วซึม ด้วยเทคโนโลยีกันซึม 12 ชั้น

อีกทั้งระบบคอยยังเป็นแบบเซรามิคถึง 4 ชั้น และยังปรับการทำงานของตัวเครื่องให้มีความเงียบ ไม่มีเสียง สามารถแอบสูบได้อีกด้วย ตัวเครื่อง ทำจากวัสดุ PCTG ซึ่งเป็นวัสดุฟู้ดเกรดอุตสาหกรรม มีระบบตัดการทำงานหากมีการทำงานผิดปกติ โดยมีระบบสั่นเพื่อเตือนอีกด้วย สามารถมั่นใจด้านความปลอดภัย

และ ความทนทายได้หายห่วง มีระบบทำความสะอาด Ultrasonic ไร้ฝุ่น ไร้สิ่งแปลกปลอม สามารถรีดกลิ่นได้ชัดเจน ฟีลสูบดีแน่นอน มาพร้อมแบตเตอรี่ 450 mAh ฟาสชาร์จ มีสีให้เลือกหลายสีเช่น สีแดง , สีเงิน , สีน้ำเงิน , สีดำ , สีเขียว และ สีฟ้า

JUES POD

jeus pod

JUES POD เป็นบุหร่ไฟฟ้าระบบปิด ที่พัฒนาจนมีคุณภาพเกือบเท่ารุ่นพี่อย่าง Relx  โดยหัวจะมาแบบสำเร็จรูปมาพร้อมกับ น้ำยาบุหรี่ไฟฟ้า โดยหากเสีย หรือ สูบน้ำน้ำยาแห้ง จะไม่สามารถเติมน้ำยาเพิ่มได้ต้องทิ้งและหาหัวอื่นมาเพื่อเปลี่ยน โดยสามารถใช้กับหัวของ relx infinity ได้ ขั้นตอนการใช้งานก็ง่ายมาก แกะหัวออกจากกล่อง นำไปประกอบเข้ากับตัวเครื่องก็สามารถสูบได้ทันที

ไม่ต้องกังวลเรื่องน้ำยายังไม่ไปเลี้ยงสำลี หรือ เหตุผลอื่นๆ สูบได้เลยทันที ง่ายต่อการใช้งานมาก ตัวเครื่องมีไฟเตือนแสดงสถานะหากผู้สูบ สูบถี่หรือจัดเกินไป โดยจะเตือนว่าได้รับสารนิโคตินจำนวนมากเกินไป ให้หยุดสูบพักก่อน นั้นเอง JUES POD มาพร้อมกับแบตเตอรี่ 400 mAh USB-C มาพร้อมกับตัวเครื่องหลายสี สีม่วง , สีเทา , สีทอง , สีน้ำเงิน , สีเขียว

ทำไมจึง แนะนำ pod เปลี่ยนหัวได้

Pod ระบบปิด หรือ พอต ที่เวลาทำการเปลี่ยน สามารถเปลี่ยนแบบสำเร็จได้ทั้งหัวมีข้อดีหลายอย่าง ยกตัวอย่างเช่น ปัญหาการรั่วซึม ที่หาไม่ได้จากพอทระบบเปิด เนื่องจาก การซื้อคอยเปลี่ยนภายในและเติมน้ำยาเอง มีลูกยางเป็นตัวกันน้ำยาไม่ให้ซึมเพียงเท่านั้น ถึงคุณภาพจะดีแค่ไหน ก็มีโอกาสซึมอยู่ดี แต่กับระบบปิด

มีการซีลปิดหลายชั้น กันปัญหาได้จบแบบ 100% อีกทั้ง ยังสามารถสลับรสชาติได้ง่าย แค่แงะออกเปลี่ยนหัวสูบได้เลย กับระบบเปิด ต้องทำการเปลี่ยนคอย ไม่งั้น รสชาติน้ำยาจะผสมกันทำให้เสียได้ เป็นการสิ้นเปลือง เพราะงั้นพวกเราจึง แนะนำ pod เปลี่ยนหัวได้ นั้นเอง

สอบถามรายละเอียดเกี่ยวกับการสูบบุหรี่ไฟฟ้า วิธีการดูแลบุหรี่ไฟฟ้าที่ถูกต้องได้กับทีมงานของเราตลอด 24 ชั่วโมง หรือสั่งซื้อน้ำยาบุหรี่ไฟฟ้าและเครื่องบุหรี่ไฟฟ้า CLOSE POD SYSTEM ต่างๆ อาทิ  Relx Infinity / Relx ZERO / Relx Bubble Mon / Relx x Bubble Mon / KS Kardinal Stick  / KS KURVE / KS Kurve LITE / KS XENSE / KS QUIK / Jues / KS KRISTAL / Infy Pod และ VMC กับเราหรือสอบถามโปรโมชั่นส่งฟรี ส่งด่วนได้แล้ววันนี้ เพียงคลิก (ไลน์ ไอดี) : @relxcake.com

เพิ่มเพื่อนบนไลน์
error: Content is protected !!