กลิ่นน้ำยา pod ยอดนิยมที่หลายแบรนด์ผลิตออกมาแข่งกัน

กลิ่นน้ำยา pod

ในปัจจุบัน กลิ่นน้ำยา pod นั้นมีหลากหลายรูปแบบ โดยบางแบรนด์ก็มุ่งเน้นพัฒนาที่เป็นยูนีคสำหรับแบรนด์ตัวเองออกมา ซึ่งหลายค่าย ก็เต็มไปด้วยน้ำยา ที่ มีเฉพาะของแบรนด์ตัวเอง แต่ จะมีน้ำยา บางกลิ่น ที่ไม่ว่าจะเป็นไหน ยี่ห้ออะไร ก็ต้องมีประจำการ ยืนพื้นเอาไว้ก่อนเสมอ เพราะเป็นกลิ่นพื้นฐาน

ที่ผู้ซื้อใช้งานนิยมซื้อกันมาก และ ถือเป็นการเซฟตัวเองได้มากที่สุด นั้นเอง บางคนไม่ค่อยชอบลองของใหม่ๆ เปลี่ยนค่าย เปลี่ยนแบรนด์ แต่ก็จะเลือกรสชาติเดิมๆ อยู่เสมอ ไม่ต้องการเปลี่ยน ดังนั้น วันนี้มาพบกับพวกเรา relxcake.com กันอีกเช่นเดิม ในหัวข้อว่า น้ำยา กลิ่นไหน ที่มีหลายแบรนด์ทำมาแข่งกัน และ เป็นกลิ่นยืนพื้นของ pod และ บุหรี่ไฟฟ้า ทั่วไป นั้นเอง

กลิ่นน้ำยา pod ยอดนิยม ที่มีหลายแบรนด์ผลิตแข่งกัน

สำหรับ กลิ่นน้ำยา pod ที่ได้รับความนิยมจากผู้ซื้อสูงสุดนั้น พวกเรา relxcake.com ได้ททำการตรวจสอบข้อมูล และ ดูรายการสินค้าของหลายแบรนด์ด้วยกัน ว่า กลิ่นไหน ที่เกือบทุกแบรนด์ จะมีประจำการอยู่

โดยมีอยู่หลายกลิ่นด้วยกัน ที่เป็นน้ำยาชนิดยืนพื้น ที่ทุกแบรนด์ต้องมี ทุกร้าน ต้องสต็อคของเอาไว้ เพราะได้รับความนิยมสูง และ เป็นสินค้าที่ผู้ซื้อสามารถเซฟตัวเอง ไม่ให้ไปเจอน้ำยากลิ่นแปลกๆ ได้นั้นเอง โดยพวกเรานำมา 7 กลิ่นดังนี้

1.กลิ่นองุ่น

กลิ่นองุ่นคือที่สุดของน้ำยาบุหรี่ไฟฟ้าทุกแบรนด์

สำหรับน้ำยา กลิ่นองุ่น ถือเป็นกลิ่นยืนพื้น ที่มีผู้ให้ความสนใจเป็นอย่างมาก โดย ขอบอกเลยว่า กลิ่นองุ่นนั้น ทุกแบรนด์ มีผลิตนำมาขายอย่างแน่นอน บางแบรนด์ ถึงขั้นแยกแตกแขนงย่อยลงไปหลายตัวอีกด้วย เช่น มีทั้ง  องุ่นปกติ องุ่นเย็น องุ่นเคียวโฮ องุ่นปั่น อะไรประมาณนี้

และ การที่ผู้สูบเลือกกลิ่นนี้ ก็ถือว่าเป็นการเซฟตัวเองระดับหนึ่ง เพราะกลิ่นนี้ เป็นกลิ่นที่ผู้ใช้งานแทบทุกคน สามารถสูบได้อย่างแฮปปี้ นั้นเอง เรียกได้ว่า ถ้าจับแบรนด์ใหม่ ขอเลือกองุ่นไว้ก่อนก็ว่าได้นั้นเอง

2.สตอเบอร์รี่

jues 5000 Strawberry Yogurt กลิ่น สตอรเบอร์รี่ โยเกิร์ต

สำหรับกลิ่นสตอเบอร์รี่ นั้น ก็เป็นกลิ่นยอดฮิต เช่นกัน เพราะมีความหวาน หอม และ เมื่อสูบออกมาก็ให้รสชาติที่ดีอีกด้วย โดยหลากหลาย แบรนด์ ก็ มีการนำเอา กลิ่นสตอเบอร์รี่ นี้มาประจำการ เป็นตัวหลักในการทำยอดขายให้แบรนด์ตัวเองเช่นกัน สำหรับคนที่หลงรักในผลไม้ชนิด นี้ไม่ควรพลาดเด็ดขาด

3.กลิ่นมิ้นต์

INFY-มิ้นท์-Mint หัวพอต Infy Pod

สำหรับมิ้นต์ ก็ถือเป็นกลิ่นที่ทุกแบรนด์ ต้องคิดทำขึ้นเป็นอันดับแรกๆ เนื่องจาก เป็นกลิ่นที่ผู้สูบนิยมกันเป็นอย่างมาก ด้วยความเย็น ที่เรียกได้ว่า น่าจะเย็นกว่าทุกตัว เนื่องจากคุณสมบัติของมิ้นต๋นั้นมีความเย็นนำอยู่แล้ว อีกทั้ง ความหอม ที่แล้วแต่แบรนด์ จะผสมออกมาในรูปแบบไหน ก็ทำให้ กลิ่นน้ำยา pod มิ้นต์ มีประจำการในทุกแบรนด์นั้นเอง

4.กลิ่นลิ้นจี่

KS Kurve Pod Lychee (พอดกลิ่นลิ้นจี่)

สำหรับกลิ้นลิ้นจี่นั้น ก็ถือว่า เป็นกลิ่นที่ หลากหลายแบรนด์ ผลิตออกมาประชันกันเช่นกัน โดย ส่วนตัวของผูเขียน คิดว่า กลิ่นลิ้นจี่ เป็นกลิ่นที่หากใครชอบ จะชอบไปเลย หากใครไม่ชอบก็จะพยายามหลีกเลี่ยง ยกตัวอย่างเช่นผู้เขียน เป็น คนที่ไม่ค่อยชอบน้ำยากลิ่นนี้เท่าไหร่ แต่ก็มีเพื่อนหลายคน โดยมากมักเป็นผู้หญิง ที่เลิฟน้ำยากลิ่นนี้มาก และ หามาประจำตัวหลายคน

5.กลิ่นมะม่วง

น้ำยาบุหรี่ไฟฟ้าพอด KS POD Classic กลิ่นมะม่วง

สำหรับมะม่วง ด้วยความหวาน หอม และ กลิ่นที่มีเอกลักษณ์เฉพาะตัว ทำให้ กลิ่นมะม่วง เป็น ที่จับต้อง ของหลายแบรนด์ ที่แข่งกันออกสินค้ามาเพื่อให้พวกเราได้ลองใช้งานกัน โดย บางแบรนด์ก็มีความเย็นมาให้ด้วย บางค่ายก็ อาจทำหวานๆฉ่ำๆมาเลย ก็ถือว่าแล้วแต่สูตรของแต่ละค่ายเอง ดังนั้น อย่าพลาดที่จะไปหามาสักให้ได้

6.แตงโม

KS Kurve Pod Watermelon (พอดกลิ่นแตงโม)

สำหรับ กลิ่นแตกโม นั้น ก็ถือเป็นน้ำยา อีกรูปแบบ ที่ได้รับความนิยมค่อนข้างสูง เพราะด้วยกลิ่นหอมที่เป็นเอกลักษณ์ สามารถผสมสูตรได้หลากหลาย โดยที่เห็นผ่านตามีหลายแบบมาก ไม่ว่าจะเป็น แตงโมธรรมดา แตงโมเย็น ลูกอมแตงโม แตกโมปั่น และอื่นๆอีกเพียบ ที่หลายแบรนด์ทำแข่งกัน ผลประโยชน์ตกกับพวกเราผู้เป็นคนสูบ ที่จะได้ลองหลากหลายแบบใน กลิ่นแตงโม

7.กลิ่นยาสูบ

KS Xense POD Classic Tobacco (พอด KS XENSE กลิ่นยาสูบ)

สำหรับกลิ่นยาสูบนั้น เรียกว่า ทำออกมาเจาะกลุ่มลูกค้าเฉพาะทาง ซึ่งหากท่านไหนยังไม่เคยบอง พวกเราขอแนะนำให้ท่านไปหามาลองดูสักครั้ง ด้วยความที่ท่านอาจคิดว่า กลิ่นยาสูบ มันจะ เหม็นเหมือนกับยาสูบจากบุหรี่มวน แต่ความจริงนั้นไม่ใช่อย่างที่คิดแน่นอน เพราะกลิ่นยาสูบของ pod ไม่ใช่กลิ่นที่ทำลายล้างเหมือน

กลิ่นยาสูบเผาไหม้ แต่จะเป็นกลิ่นหอมอ่อนๆของใบยาสูบ และ อาจมีการผสมกลิ่นอื่นเข้าไปเพื่อให้ได้ อรรถรสในการสูบที่ดีมากขึ้น โดยแต่ละแบรนด์ ก็มีสูตรในการผสม และ พัฒนา ที่แตกต่างกันไป แต่พวกเราแนะนำให้หามาลองสักรอบ อาจติดใจก็เป็นได้

พวกเรา ยินดีเป็นอย่างยิ่ง ที่ได้ บริการ และ ส่งต่อข้อมูลดีๆ เกี่ยวกับ บุหรี่ไฟฟ้าและ pod หากมีข้อสงสัยหรืออยากสอบถามรายละเอียดเกี่ยวกับการสูบบุหรี่ไฟฟ้า หรือพอท และวิธีการดูแลบุหรี่ไฟฟ้าที่ถูกต้องได้กับทีมงานของเราตลอด 24 ชั่วโมง หรือสั่งซื้อน้ำยาบุหรี่ไฟฟ้าและเครื่องบุหรี่ไฟฟ้า CLOSE POD SYSTEM ต่างๆ อาทิ  Relx Infinity / Relx ZERO / Relx Bubble Mon / Relx x Bubble Mon / KS Kardinal Stick  / KS KURVE / KS Kurve LITE / KS XENSE / KS QUIK / Jues / KS KRISTAL / Infy Pod และ VMC กับเราหรือสอบถามโปรโมชั่นส่งฟรี ส่งด่วนได้แล้ววันนี้ เพียงคลิก (ไลน์ ไอดี) : @relxcake.com

เพิ่มเพื่อนบนไลน์
error: Content is protected !!