Dot Switch Pod ระบบปิดจาก Dotmod มาใหม่ 2023

Dot Switch

พอต ถือได้ว่าเข้ามาเป็นอุปกรณ์ที่มีความสำคัญต่อใครหลายคน และ ถือเป็นบุหรี่ทางเลือกที่ดีและมีความคุ้มค่ามากของคนในยุคปัจจุบัน ซึ่งวันนี้เราจะมาพูดถึง พอตไฟฟ้า รุ่นใหม่นั้นก็คือ Dot Switch Pod ซึ่งเป็ของใหม่ในปีนี้ของค่ายดังอย่าง Dotmod ด้วยการออกแบบและฟีลลิ่งที่ดีในการสูบ

ช่วยให้ผู้สูบเพลิดเพลินและผ่อนคลายได้เป็นอย่างดีอีกด้วย เป็น บุหรี่ไฟฟ้า ที่มาพร้อมกับดีไซน์สวยงาม มีความเข้ากับสมัยใหม่ มีสีให้เลือกหลากหลายสีด้วยกัน หากคุณกำลังมองหา พอต มาใช้งานสักตัว ตัวนี้ก็ถือว่าเป็นสินค้าที่มีความน่าสนใจเช่นเดียวกัน วันนี้พวกเราจะมาดูรายละเอียดต่างๆ ของอุปกรณ์กันว่า มีอะไรรูปแบบไหนบ้าง ไปดูกันเลย

รายละเอียดตัวเครื่อง Dot Switch

รายละเอียดตัวเครื่อง Dot Switch

สำหรับ รายละเอียดต่างๆเกี่ยวกับเครื่อง Dot Switch Pod system หากดูงานออกแบบการดีไซน์นั้นถือว่าเป็นแบบร่วมสมัยและทำมาได้ดูดีอย่างมาก โดยเน้นการไล่เฉดสี ตัวเครื่องจะไม่ได้มีเพียงสีเดียว แต่ทำออกมาแบบ สีไล่เฉด มีให้เลือกหลายแบบด้วยกัน

ทำให้ดูสวยงามมีความเป็นเอกลักษณ์ และแปลกตากว่า เครื่องรูปแบบอื่น ๆ ที่มีสีเดียวนั้นเอง แต่ละสีที่ทำขึ้นมานั้นก็สามารถสื่อถึงบุคลิก หรือ ความชิบของผู้ใช้งานได้อีกด้วย โดยสำหรับเครื่องนี้มี สีให้เลือกทั้งหมดถึง 6 สี

6 สีตัวเครื่องที่สามารถเลือกได้

 1. Desert sunset
 2. Forest green
 3. Ocean blue
 4. Red obsidian
 5. Silver obsidian
 6. Sunburst orange

สเปคเครื่อง

นอกจากนั้น ยังมาพร้อมกับประสิทธิภาพที่สามารถใช้งานได้เต็มวัน เพราะมีแบตเตอรี่ขนาดใหญ่ ที่ทดลองมาแล้ว ว่าสามารถพกติดตัวไปใช้สูบได้เต็มวันแน่นอน ต่อรอบการชาร์จแบตเตอรี่ 1 ครั้งสามารถใช้งานได้มากถึง 700-800 คำ

ซึ่งด้วยจำนวน Puff ต่อการชาร์จขนาดนี้รับรองว่า หากไม่ได้ พกติดตัวทำงาน และ ปาตี้ ข้ามวันข้ามคืน รับรองว่าไม่หมดอย่างแน่นอน รูเสียบสายชาร์จแบบ USB Type-C ซึ่งเป็นหัวต่อแบบร่วมสมัย สามารถหาสายเสียบชาร์จได้ง่าย ชาร์จไวเข้าเครื่องได้รวดเร็ว

 • กำลังไฟ 30w
 • แรงไฟฟ้า Input 5v
 • ขนาดเฉพาะตัวเครื่อง 111×20 mm
 • เต้าเสียบไฟ USB Type-C
 • น้ำหนักเฉพาะตัวเครื่อง 60g
 • วัสดุตัวเครื่องที่ใช้ในการประกอบ คือ อลูมิเนียม มี 6 สีให้เลือกใช้ได้ตามต้องการ

หัวน้ำยา Dot Switch

หัวน้ำยา Dot Switch

หัวน้ำยาของ DOT SWITCH เป็นผลิตภัณฑ์ของแบรนด์ Dotmod ซึ่งเป็นหัว พอตระบบปิด เป็นหัวน้ำยาที่ขึ้นชื่อเรื่องความคุ้มค่าเพราะว่าสามารถสูบได้ต่อหัวมากถึง 2000 คำ ทำให่ไม่ต้องเปลี่ยนบ่อยนั้นเอง ฟีลที่ใช้ในการสูบคือแบบ MTL (Mount To Lung) หรือการสูบจากปากไปปอด

ซึ่งหากนึกภาพไม่ออกก็คือแบบเดียวกับการสูบบุหรี่ ที่เราสูบไว้ในปากก่อนแล้วซื้ดลงปอดไปและพ่นออกมาภายหลังนั้นเอง โวลุ่มนิตินที่ 35mg สูบง่าย สามารถเพียงพอต่อการใช้งานเพื่อ เลิกบุหรี่ พกกลิ่นที่สามารถเลือกได้มากถึง 8 กลิ่น

8 กลิ่นของหัวน้ำยา

 1. eppermint มิ้นต์ เย็นสดชื่น ชื่นใจทุกครั้งเมื่อสูบ
 2. Lemon Cola โลค่าเลมอน โค้กผสมมะนาว เย็นชื่นใจ
 3. Mix Fruit ผลไม้รวม หวานอมเปรี้ยว เย็นกลาง
 4. Peach Mango พีชมะม่วง หอมกลิ่นพีช และ มะม่วง หวานไม่เลี่ยน
 5. Strawberry Cream สตรอเบอรี่ครีม สายขนมสตอเบอรี่
 6. Vanilla tobacco ยาสูบวนิลา กลิ่นยาสูบที่หอมเหมือนใบยาคุณภาพสูง
 7. Cream Tobacco ยาสูบครีม กลิ่นยาสูบที่หอมเหมือนใบยาคุณภาพสูง
 8. Yakult กลิ่นนมเปรี้ยวยอดนิยม อร่อยหอมหวาน ความเย็นกำลังพอดี

สเปคของหัวน้ำยา

 • คอยล์เซรามิก ให้ความร้อนได้ดี ไหม้ยาก สูบได้นาน ฟีลสูบดี
 • วัสดุภายนอก พลาสติก PCTG food grade
 • นิโคติน 3.5% หรือ 35 mg สูบง่ายไม่แทงคอ เพียงพอต่อคนอยาก เลิกบุหรี่
 • ความจุน้ำยาภายในหัว 4ml สามารถใช้งานได้ถึง 2000 คำ ต่อหัว
 • น้ำหนักหัวรวม 11 g

บทสรุป

สำหรับ พอต ระบบปิด เครื่องนี้ถือว่า มีการออกแบบที่สวยงาม และ มีการไล่เฉดสีที่แปลกตามีเอกลักษณ์ ดูแตกต่างจากเครื่องอื่น มาพร้อมหัวน้ำยาที่ใช้งานได้ยาวนาน มากกว่า 2000 คำ ซึ่งตัวเครื่องต่อรอบการชาร์จแบตเตอรี่นั้น สามารถสูบได้ 700-800 ครั้งต่อการชาร์จไฟ 1 รอบ

ถือเป็นอีกหนึ่งตัวเลือกที่มีความน่าสนใจ และ ยังมาจากค่ายที่มีชื่อเสียงในเรื่องการทำ อุปกรณ์คุณภาพอย่าง dotmod อีกด้วยหากท่านสนใจก็สามารถหามาลองได้ โดยพวกเราหวังว่าข้อมูลเหล่านี้จะเป็นประโยชน์แก่ผู้สูบทุกท่าน relxpodbycake ขอขอบคุณทุกท่านที่ให้การสนับสนุนพวกเราเสมอมาหรือหากมีข้อสงสัยหรืออยากสอบถามรายละเอียดเกี่ยวกับการสูบบุหรี่ไฟฟ้า หรือพอท

และวิธีการดูแลบุหรี่ไฟฟ้าที่ถูกต้องได้กับทีมงานของเราตลอด 24 ชั่วโมง หรือสั่งซื้อน้ำยาบุหรี่ไฟฟ้าและเครื่องบุหรี่ไฟฟ้า CLOSE POD SYSTEM ต่างๆ

สั่งซื้อพอตกันเลยไหม ?

เรามีพอตชั้นนำครบทุกประเภท จากแบรนด์ดัง พร้อมส่ง ให้คุณถึงมือ

บุหรี่ไฟฟ้าใช้กับหัวพอต Relx ได้ : Next Pro 2 Beyond ,Infy Device ,Relx Infinity ,Relx Infinity Plus ,Relx Infinity 2 ,Relx Artisan ,KS Lumina ,Jues Device ,Jues Marvelues ,Waka soMatch Mini ,Infy Cube Box ,Jues Divine ,Relx Mini Device

หัวพอตที่ใช้กับตัวเครื่อง Relx ได้ : INFY PLUS POD 2.5 ML ,Relx Infinity Pod ,Relx Pod Pro 2,Relx Infinity 2 Pods ,INFY Pod ,Jues Pod Plus+ ,KS Lumina Pod ,Marbo Zero Pod ,NEXT Pro 2 Pod ,WAKA soMatch Mini Pod ,Dooze Pod ,Jues Pod ,VMC SEOUL Pod ,7-11 Pod ,VMC Pod 2.5ML ,Vazer One Pod ,7-11 Pod 2.5 ml ,Relx Pod Real ,Moood Pod

บุหรี่ไฟฟ้าใช้กับหัวพอต KS Kurve ได้ : KS Kurve ,KS Kurve 2 ,KS Kurve Lite 2

หัวพอตที่ใช้กับตัวเครื่อง Relx ได้ : KS Kurve Pod ,KS Pod Max ,KS Kurve 2.5 Pod 

พอตใช้แล้วทิ้ง : VMC 5000 Puffs ,KS Quik 2000 Puffs ,KS Quik 5000 Puffs ,Jues 5000 Puffs ,Jues 10000 Puffs ,PLAYBAR 10000 Puffs ,NEXT 6000 Puffs ,INFY 6000 Puffs ,Marbo Bar 9000 Puffs ,VMC 12000 Puffs ,Dubai Vape 10000 Puffs ,Hyperbar Ultra 12000 Puffs ,SNOWWOLF EASE 8000 Puffs ,KS ARTISAN 5000 Puffs ,Zlurpee 8000 Puffs ,Waka soMatch 6000 Puffs ,Relx Crush 6000 puffs ,Jues Nova 10000 Puffs ,Vazer 9000 Puffs ,Lana Airship 10000 Puffs ,Elf Bar Laya 10000 Puffs ,Vipo VB Cube 12000 Puffs

พอตจมูก : Vipo Bar 5000 Puffs ,Vipo Bar Pro 6000 Puffs ,Vipo Bar Pro Max 10000 Puffs ,Vipo Chic 10000 Puffs

สั่งซื้อพอตวันนี้ รับโปรโมชั่นส่งฟรี (ทางพัสดุ) เมื่อซื้อครบ 1000บาท.

เพิ่มเพื่อนบนไลน์
error: Content is protected !!