หัวพอตรีฟิล RELX INFINITY รีวิว

หัวพอตรีฟิล RELX INFINITY รีวิว

สายปาร์ตี้ที่อยากปาร์ตี้แบบไม่มีอะไรมาหยุดความสนุกในงานปาร์ตี้ บอกเลยว่าห้ามพลาดกับอุปกรณ์เพิ่มความสนุกในปาร์ตี้ของคุณ นั่นคือบุหรี่ไฟฟ้าที่สามารถสูบใช้งานเพื่อเพิ่มความสุขให้คุณได้ปลดปล่อยความทุกข์ ความเหนื่อยหน่ายและความเครียดออกมา วันนี้แอดมินจะมาแนะนำอุปกรณ์เสริมของบุหรี่ไฟฟ้าประเภทระบบปิดอย่างหัวพอตน้ำยาบุหรี่ไฟฟ้าของ RELX INFINITY ที่สามารถใช้งานซ้ำได้ หรือที่เรียกว่าหัวพอตรีฟิลนั่นเอง

หัวพอตรีฟิล อุปกรณ์ใช้ซ้ำที่คุ้มค่ากับการลงทุน สำหรับคนที่ใช้งานบุหรี่ไฟฟ้าแบรนด์ดังอย่าง RELX โดยเฉพาะรุ่นยอดฮิตของแบรนด์อย่าง RELX INFINITY บอกเลยว่านี่จะเป็นอุปกรณ์เสริมที่ช่วยเพิ่มความสนุกให้กับปาร์ตี้ของคุณอย่างลงตัว ด้วยหัวพอตน้ำยาบุหรี่ไฟฟ้าแบบสามารถใช้งานวนซ้ำได้ เพียงแค่ซื้อน้ำยาซอลนิคแบบขวดมาเติม ฟีลจะคล้ายการเติมน้ำยาในหัวพอตหรือแทงก์น้ำยาบุหรี่ไฟฟ้าในบุหรี่ไฟฟ้าระบบเปิดนั่นเอง จะเป็นการประหยัดเงินในการซื้อหัวพอตเปลี่ยนบ่อยๆครั้ง และยังเป็นการสูบในกลิ่นที่ชอบได้ยาวๆ

แต่อันนี้แอดมินไม่แนะนำให้สูบกลิ่นเดิมๆซ้ำกันนานๆนะ เพราะอาจจะทำให้คุณเกิดอาการลิ้นไม่รับรสได้ เดี๋ยวจะเป็นการทำให้เรามองบุหรี่ไฟฟ้าเป็นด้านลบไป ส่วนตัวแอดว่าหัวพอตรีฟิลทำความสะอาดง่ายและดูแลง่ายกว่าแบบใช้แล้วทิ้ง อย่างน้อยเราอยากจะสูบกลิ่นนี้แค่ไม่มีกี่คำ แล้วก็เปลี่ยนไปสูบกลิ่นอื่นสลับกัน แอดมินว่าชอบตรงนี้ที่สุด ใครที่กำลังคิดว่าจะลองใช้แบบนี้ดีไหม แอดแนะนำเลยว่าดีจริงๆ

ปรึกษาปัญหาเรื่องบุหรี่ไฟฟ้าและน้ำยาบุหรี่ไฟฟ้าตลอดจนวิธีการดูแลบุหรี่ไฟฟ้าที่ถูกต้องได้กับทีมงานของเราตลอด 24 ชั่วโมง หรือสั่งซื้อน้ำยาบุหรี่ไฟฟ้าและเครื่องบุหรี่ไฟฟ้า CLOSE POD SYSTEM ต่างๆ อาทิ  Relx Infinity / Relx ZERO / Relx Bubble Mon / 7-11 POD / KS Kardinal Stick  / KS KURVE / KS Kurve Max Pod / KS Kurve LITE / KS XENSE / KS QUIK / Jues / KS KRISTAL /  INFY POD และ VMC POD หรือสอบถามโปรโมชั่นส่งฟรี ส่งด่วนได้แล้ววันนี้ เพียงคลิก (ไลน์ ไอดี) : @736ipoyc

เพิ่มเพื่อนบนไลน์
error: Content is protected !!