เทรน pod รุ่นไหนวัยรุ่นนิยม ในปี 2023

pod รุ่นไหนวัยรุ่นนิยม

ปัจจุบันนั้น คนไทยหันมานิยม สูบ พอทกันมากกว่าการสูบบุหรี่มวน ความนิยมนั้นไม่ได้มีแค่ในวัยรุ่นเท่านั้น วัยทำงาน วัยผู้ใหญ่ปัจจุบันก็หันมาสูบ พอทกันเยอะ เนื่องจากเหตุผลหลายๆข้อ เช่นไม่เหม็น สามารถใช้เป็นทางเลือกได้ บางคนใช้เพื่อเลิกบุหรี่ ทำสำคัญเทคโนโลยีพอทในยุคปัจจุบันนั้น ทำมาให้ตอบโจทมือใหม่ผู้ที่ไม่ค่อยมีความรู้เรื่องบุหรี่ไฟฟ้าก็สามารถใช้งานได้ โดยพอทมาในรูปแบบ ทั้งสามารถรีเปลี่ยนหัวได้ หรือจะเป็นใช้แล้วทิ้งก็มีให้เลือกหลากหลายและตอนนี้พวกเราก็เดินทางมาถึงเดือนธันวา โค้งสุดท้ายของปี 2022 แล้วนั้นเอง วันนี้พวกเราทีมงาน relxcake.com มาให้ข้อมูล เทรน pod รุ่นไหนวัยรุ่นนิยม ในปี 2023

pod รุ่นไหนวัยรุ่นนิยม ในปี 2023 ทั้งสองแบบทั้งเปลี่ยนหัวได้ และแบบ ใช้แล้วทิ้ง

Pod แบบเปลี่ยนหัว ประจำปี 2023 ต้อง Relx infinity plus

รีแรคอินฟินิตี้พลัส

แน่นอนว่าถ้าพูดถึงเรื่องพอท แบรนด์ relx เป็นแบรนด์ที่ได้รับความนิยมเป็นอย่างมาก ด้วยคุณสมบัติที่มาครบๆ ทั้งฟิลการสูบ วัสดุตัวเครื่อง ขนาดกะทัดรัด มีกลิ่นที่หลากหลาย ตามความต้องการของสิงห์อมควันวัยรุ่นทั้งหลาย มีความโดดเด่นทั้งด้าน ดีไซด์ Relx infinity plus มีหน้าตาที่เรียบหรูดูดี หัวสูบออกแบบมาให้สูบง่ายสบายปาก น้ำยาไม่กระเด็น มีขนาดที่กะทัดรัด ง่ายต่อการพกพา จะคล้องคอ หรือจะเก็บไว้ในกระเป๋าก็สะดวกสบายไม่หนัก วัสดุที่ใช้ในการผลิต เลียบลื่น เป็นอลูมิเนียมอย่างดี ไม่เป็นรอยขีดข่วนได้ง่าย ทนต่อสภพาความชื่นต่างๆได้ดี ปัญหารั่วซึมแทบไม่มีการพบเลย หรือมีก็น้อยมากๆ เมื่อเทียบกับแบรนด์อื่นๆ ทีบางทีน้ำยามักซึมถ้าสูบมากๆหรือ พกเอาหัวลง แต่กับ Relx infinity plus ไม่มีปัญหา ในด้านของฟีลการสูบ สามารถดึงกลิ่นและรสชาติออกมาได้ชัด เป็นบุหรี่ไฟฟ้าที่ได้รับรางวัล reddod การันตี

Pod แบบใช้แล้วทิ้ง นาทีนี้ไม่มีอะไรแรงไปกว่า KS Quik 2000 อีกแล้ว

เคเอสควิ้ก2000

KS Quik 2000 เป็น pod แบบใช้แล้วทิ้งที่เป็นเทคโนโลยีใหม่ ที่สำคัญ มีกลิ่นที่หลากหลายให้นักสูบได้เลือกมากกว่า 16 กลิ่น ทั้งสายเย็นสายหวานสายขนมผลไม้ จัดกันมาแบบครบๆ และเป็นพอทใช้แล้วทิ้งที่นิยมมากที่สุดในเวลานี้ไม่ได้ได้มาเพราะโชคช่วย แต่เพราะสามารถสูบได้ถึง 2000 คำ และที่สำคัญตัวบุหรี่สามารถชาร์จแบตเตอรี่ได้ ซึ่งเรามักพบเจอปัญหาที่ว่า น้ำยายังเหลืออยู่แต่แบตเตอรี่ดันหมดไปแล้วกับบุหรี่ใช้แล้วทิ้งส่วนมาก ในทางกลับกัน KS Quik 2000 แก้ปัญหานี้ได้อย่างถูกต้องและหมดจด ที่สำคัญมีกลิ่นที่ชัด ฟิลสูบที่ดีมาก อีกทั้ง ควันยังมีเยอะกว่า พอทโดยทั่วไปอาจเพราะ รุ่นนี้ใช้สำลีเป็นตัวอุ้มน้ำยาในการสูบนั้นเอง เรียกเลยว่ากลิ่นชัดควันตูม เหมาะกับทั้งมือใหม่เพราะใช้งานง่าย ฉีกแล้ว นำมาสูบได้เลย ไม่ต้องการดูแลอะไรมาก หรือจะเป็นนักสูบที่ ใช้พกเป็นพอทตัวสำรองก็ถือว่าเยี่ยมยอด

สอบถามรายละเอียดเกี่ยวกับการสูบบุหรี่ไฟฟ้า วิธีการดูแลบุหรี่ไฟฟ้าที่ถูกต้องได้กับทีมงานของเราตลอด 24 ชั่วโมง หรือสั่งซื้อน้ำยาบุหรี่ไฟฟ้าและเครื่องบุหรี่ไฟฟ้า CLOSE POD SYSTEM ต่างๆ อาทิ  Relx Infinity / Relx ZERO / Relx Bubble Mon / Relx x Bubble Mon / KS Kardinal Stick  / KS KURVE / KS Kurve LITE / KS XENSE / KS QUIK / Jues / KS KRISTAL / Infy Pod และ VMC กับเราหรือสอบถามโปรโมชั่นส่งฟรี ส่งด่วนได้แล้ววันนี้ เพียงคลิก (ไลน์ ไอดี) : @736ipoyc

เพิ่มเพื่อนบนไลน์
error: Content is protected !!