This is Salt แบรนด์พอต ที่ได้รับความนิยมของนักสูบไทย

This is Salt

หากพูดถึงแบรนด์ พอต ที่ได้รับความนิยมกันมากในปัจจุบัน หนึ่งในแบรนด์ที่ต้องเอ่ยถึงจะต้องมี This is Salt หนึ่งในแบรนด์หลัก แบรนด์สำคัญที่มีสายการผลิต บุหรี่ไฟฟ้า หรือ พอต ในหลากหลายรูปแบบ ไม่ว่าจะเป็น พอต ระบบปิด , น้ำยาบุหรี่ไฟฟ้า , บุหรี่ไฟฟ้าแบบกล่องหยดสูบ หรือไม่ว่าจะเป็นสินค้ายอดนิยมในปัจจุบันอย่าง pod ใช้แล้วทิ้ง ทางค่ายนี้ก็มีให้ผู้ใช้งาน สามารถเลือกใช้ได้ตามความต้องการ เป็นอีกหนึ่งค่ายที่มีสินค้าครอบคลุม ทำให้สามารถเลือกใช้ของจากแบรนด์เดียวกันได้ทั้งหมด ซึ่ง ในวันนี้ที่พวกเรา Relx pod by cake

อยากจะมาแนะนำนั้นเพราะว่า พวกเราก็เป็นตัวแทนอีกหนึ่ง ที่มี pod ของค่ายนี้วางจำหน่าย เลยจะพาทุกท่านที่อยากทราบข้อมูล ต่างๆ ของค่าย ได้ทำความรู้จักได้มากขึ้น ไม่ว่าจะเป็น แบรนด์นี้มาจากไหน มีสินค้าตัวที่โดดเด่นอะไรบ้าง ฟีลสูบ ในการใช้งาน เป็นแบบไหน ไปพบกันเลย กับบทความนี้ ผลิตภัณฑ์จากทาง แบรนด์ ยอดนิยมนี้ล้วนแล้วแต่เป็น ของที่มีคุณภาพ และยังเป็นแหล่งรวมน้ำยาหลากหลายกลิ่น ที่มีความแปลกใหม่อีกด้วย

This is Salt เป็นแบรนด์จากประเทศอะไร

สำหรับ This is salt นั้นเป็นสินค้าจากประเทศมาเลเซีย ซึ่งหากพูดถึง มาเลเซียแล้ว เป็นเจ้าของแบรนด์ชั้นนำด้านบุหรี่ไฟฟ้าหลากหลายแบรนด์ เป็นเหมือนคลังของบุหรี่ไฟฟ้าของโลกเลยก็ว่าได้ เพราะประเทศมาเลเซีบ สนับสนุน

ในการทำ ผลิตภัณฑ์ ยาสูบทางเลือกนี้ ให้มีโอกาสได้ส่งออกจำหน่วยทั่วโลกนั้นเอง โดยทางแบรนด์ มีสินค้าหลากหลายตัว ครอบคลุมการใช้งาน ก่อตั้งบริษัทเมื่อปี 2019 แม้ว่าจะไม่นาน

แต่สินค้าของค่ายได้รับความนิยมและมีความโดดเด่นเป็นอย่างมาก และ มีคุณภาพที่สามารถไว้ใจได้ควบคุมการผลิตอย่างดีเยี่ยม โดยที่มีความโดดเด่นมากที่สุดจะเป็น พอต ระบบปิด สินค้าที่ได้รับความนิยมของค่ายอย่างเช่น pod หัวใส อย่าง INFY ซึ่งเป็นพอตระบบปิด รวมไปถึง พอต ใช้แล้วทิ้ง infy เช่นเดียวกัน มีคำสูบเยอะ เทคโนโลยีใหม่ล่าสุด ฟีลสูบนุ่ม ไม่กระแทกคอ

สินค้ายอดนิยมของ This is Salt

พวกเรา relxcake.com ได้หยิบยกเอาตัวสินค้าที่มีความสำคัญ และ ได้รับความนิยมในประเทศไทย มาให้ทุกท่านได้รับชมกัน ดังนี้

Pod หัวใส INFY

infy พอตหัวใส

Pod ที่มีการออกแบบที่ดูสวยงามมินิมอล โดยหัวน้ำยาของทางค่าย จะเป็นแบบหัวใส ทำให้สามารถมองน้ำยาภายในได้ง่าย และ สังเกตสีน้ำยาได้ชัดเจน โดยที่ไม่ต้องตะแคงหรือกลับหัวตัวเครื่อง เป็นอุปกรณ์ยอดนิยมที่คู่มือนักสูบหลายคน ถือเป็น พอต ระบบปิด เครื่องหนึ่ง ที่ได้รับความนิยมสูงที่สุดในตลาด มาพร้อมกับแบตเตอรี่ขนาด 400 mAh

ทำให้สามารถใช้งานได้เต็มวันโดยไม่ต้องชาร์จซ้ำ ในกล่องมีสาย USB-C สำหรับาร์จไฟเพื่อใช้งานแถมมาให้ด้วย และ ที่สำคัญ สามารถใช้ร่วมกับหัวน้ำยาจาก ค่ายอื่นอย่างหัวน้ำยา Relx หรือ หัวน้ำยา Jues ได้อีกด้วย ทำให้เพิ่มความหลากหลายในการเลือกกลิ่นน้ำยาได้เพิ่มเติมด้วยนั้นเอง ดังนั้นหากท่านมีหัวน้ำยาแบรนด์อื่นเหลือก็สามารถนำมาเสียบใช้งานได้ทันทีโดยที่ไม่ต้องแปลงอะไรทั้งสิ้น

พอต ใช้แล้วทิ้ง INFY 6000 Puff

pod infy 6000

สำหรับ พอต ใช้แล้วทิ้ง อย่าง INFY 6000 Puff ถือเป็นอีกสินค้าหนึ่งที่มีดีไซน์ที่แปลกใหม่ และ น่าใช้งาน ซึ่งด้วยความที่มาพร้อมกับ จำนวนครั้งการสูบที่สูงถึง 6000 ครั้ง ถือว่าสามารถตอบโจทย์กับผู้ใช้งาน ที่ชอบความคุ้มค่า และ จำนวนครั้งการใช้งานที่ยาวนาน และ ยังมาพร้อมกับราคาที่ไม่แพงอีกด้วย มาพร้อมกับน้ำยามากถึง 15 ml

ทำให้การใช้งานยาวนานและ ตัวปากสูบก็มีดีไซน์ ที่ยืดหยุ่นง่ายต่อการใช้งานและ ยังมีความยูนีค แปลกใหม่ไม่เหมือนใครอีกด้วย มาพร้อมกับปริมาณ นิโคติน แบบจัดหนักมากถึง 5% ดังนั้น อุปกรณ์นี้จะเหมาะเป็นอย่างยิ่งกับผู้ที่ติดบุหรี่ และ อยากเปลี่ยนมาใช้งาน บุหรี่ทางเลือกแทน

เพียงสูบแค่ไม่กี่ครั้ง ก็สามารถทำให้ อิ่มนิค ได้แล้วนั้นเอง มีกลิ่นให้เลือกตามความต้องการมากถึง 10 กลิ่น รับรองไม่มีเบื่ออย่างแน่นอน

หัวน้ำยา INFY

INFY หัวน้ำยาแบบใส

 สำหรับ หัวน้ำยา เป็นหัวน้ำยาที่นำมาใช้งานควบคู่กับตัวเครื่อง อินฟี่ ระบบปิด แต่ สามารถนำไปใช้งานร่วมกัน relx infinity ได้ด้วยเช่นเดียวกัน มีกลิ่นน้ำยาให้เลือกหลากหลายแบบ เป็นแบบหัวใส

สามารถมองเห็นน้ำยาภายในได้ง่าย มีกลิ่นให้เลือกเยอะ ต่อหัวสามารถใช้งานได้ประมาณ 500-600 คำสูบ ใช้งานง่ายเพียงเสียบเข้ากับเครื่องก็สูบได้ทันที

relxcake.com ตัวแทน This is Salt ของไทย

หาสินค้าจากแบรนด์นี้หาได้ที่พวกเรา Relx pod by cake และสำหรับผู้ที่อยากได้คำปรึกษา หรือ สามารถสอบถามรายละเอียดเกี่ยวกับการสูบบุหรี่ไฟฟ้า หรือ ต้องการคำแนะนำอื่นๆในเรื่องของบุหรี่ไฟฟ้าหรือพอท วิธีการดูแลบุหรี่ไฟฟ้าที่ถูกต้อง สามารถทักมาพูดคุยสอบถามได้กับทีมงาน relxcake.com ของเราตลอด 24 ชั่วโมง

หรือสั่งซื้อน้ำยาบุหรี่ไฟฟ้าและเครื่องบุหรี่ไฟฟ้า CLOSE POD SYSTEM ต่างๆ

สั่งซื้อพอตกันเลยไหม ?

บุหรี่ไฟฟ้าใช้กับหัวพอต Relx ได้ : Next Pro 2 Beyond ,Infy Device ,Relx Infinity ,Relx Infinity Plus ,Relx Infinity 2 ,Relx Artisan ,KS Lumina ,Jues Device ,Jues Marvelues ,Waka soMatch Mini ,Infy Cube Box ,Jues Divine ,Relx Mini Device

หัวพอตที่ใช้กับตัวเครื่อง Relx ได้ : INFY PLUS POD 2.5 ML ,Relx Infinity Pod ,Relx Pod Pro 2,Relx Infinity 2 Pods ,INFY Pod ,Jues Pod Plus+ ,KS Lumina Pod ,Marbo Zero Pod ,NEXT Pro 2 Pod ,WAKA soMatch Mini Pod ,Dooze Pod ,Jues Pod ,VMC SEOUL Pod ,7-11 Pod ,VMC Pod 2.5ML ,Vazer One Pod ,7-11 Pod 2.5 ml ,Relx Pod Real ,Moood Pod

บุหรี่ไฟฟ้าใช้กับหัวพอต KS Kurve ได้ : KS Kurve ,KS Kurve 2 ,KS Kurve Lite 2

หัวพอตที่ใช้กับตัวเครื่อง Relx ได้ : KS Kurve Pod ,KS Pod Max ,KS Kurve 2.5 Pod 

พอตใช้แล้วทิ้ง : VMC 5000 Puffs ,KS Quik 2000 Puffs ,KS Quik 5000 Puffs ,Jues 5000 Puffs ,Jues 10000 Puffs ,PLAYBAR 10000 Puffs ,NEXT 6000 Puffs ,INFY 6000 Puffs ,Marbo Bar 9000 Puffs ,VMC 12000 Puffs ,Dubai Vape 10000 Puffs ,Hyperbar Ultra 12000 Puffs ,SNOWWOLF EASE 8000 Puffs ,KS ARTISAN 5000 Puffs ,Zlurpee 8000 Puffs ,Waka soMatch 6000 Puffs ,Relx Crush 6000 puffs ,Jues Nova 10000 Puffs ,Vazer 9000 Puffs ,Lana Airship 10000 Puffs ,Elf Bar Laya 10000 Puffs ,Vipo VB Cube 12000 Puffs

พอตจมูก : Vipo Bar 5000 Puffs ,Vipo Bar Pro 6000 Puffs ,Vipo Bar Pro Max 10000 Puffs ,Vipo Chic 10000 Puffs

สั่งซื้อพอตวันนี้ รับโปรโมชั่นส่งฟรี (ทางพัสดุ) เมื่อซื้อครบ 1000บาท.

เพิ่มเพื่อนบนไลน์
error: Content is protected !!