รีวิว Caliburn A2

รีวิว Caliburn A2

Caliburn A2 นั้นเป็นรุ่นยอดนิยมมาอย่างยาวนานทั้งในตลาดของบ้านเราและต่างประเทศนั่นจึงทำให้หลาย ๆคนรอคอย และจับตามองการเปลี่ยนแปลงในทุกๆครั้งที่ Caliburn มีการอัพเกรดรุ่นใหม่ออกมา เพื่อให้เพื่อน ๆ ที่กำลังลังเลใจอยู่ได้คลายข้อสงสัยและตัดสินใจได้ง่ายขึ้นเราจึงเขียนบทความนี้ขึ้นเพื่อบอกถึงฟังก์ชันใหม่ๆในตัวนี้กัน

หลาย ๆ ท่านที่ใช้ Caliburn G รุ่นเก่าอยู่อาจจะลังเลว่าจะเปลี่ยนมาใช้ตัวใหม่ดีมั้ย วันนี้เราจะมาเผยให้เห็นการอัพเกรดครั้งใหม่ของ Caliburn A2 เพื่อให้เพื่อน ๆ ได้ตัดสินใจกันเองว่ามันคุ้มค่ามั้ย จุดสังเกตในรุ่นเก่าที่ผ่านมาตำแหน่งของช่องดูปริมาณน้ำยานั้นอยู่ในจุดที่สังเกตยากและมีขนาดเล็ก ทำให้ผู้ใช้งานมักจะลืมเติมน้ำยากันอยู่บ่อย ๆ บางครั้งเพิ่งเปลี่ยนคอยล์ไปก็ต้องมาเสียคอยล์กันอีกแล้ว

รีวิว Caliburn A2
รีวิว Caliburn A2

จะเห็นได้ชัดว่า Caliburn A2 มีการปรับเปลี่ยนช่องดูปริมาณน้ำยาใหม่อยู่ข้างหน้าเลย ทำให้สามารถปริมาณของน้ำยาที่ถูกเพิ่มเข้ามาได้อย่างง่ายดายและขนาดที่ใหญ่และอยู่ในตำแหน่งที่มองเห็นได้ทุกครั้งเมื่อหยิบเครื่องขึ้นมาสูบจึงทำให้การอัพเกรดในส่วนนี้เป็นการอัพเกรดที่แอดอยากจะพูดถึงเป็นอันดับแรก ๆ 

ส่วนปากสูบแบบใหม่ออกแบบมาให้เรียวกว่าเดิม เข้ากับรูปปาก เวลาสูบไม่ต้องเปิดปากเยอะ ทำให้เก็บกลิ่นได้ดี และ รีดกลิ่นน้ำยาออกมาได้ชัด คอยล์ที่รีดกลิ่นดีแล้วผสมเข้าเจอปากสูบแบบนี้ทำให้ฟีลของการสูบดีขึ้นอีกเป็นเท่าตัว 

ทาง Uwell ได้ทำการออกแบบปุ่มมาใหม่ดูจากรูปภาพอาจจะดูเหมือนเดิมแต่ความเป็นจริงถ้ามองอีกมุมนั้นคือ เค้าทำปุ่มให้เรียบแบนไปกับตัวเครื่อง เพื่อป้องกันในบางครั้งเราลืมปิดเครื่องแล้วใส่เข้าไปในกระเป๋ากางเกงเครื่องจะทำงานอยู่ตลอดเวลา แต่เมื่อปุ่มเรียบไปกับตัวเครื่องก็จะไม่สามารถมีอะไรมากดปุ่มได้ นอกจากเราจะตั้งใจกดเพื่อใช้งาน และยังมีอัพเกรดการชาร์จแบตเตอรี่ให้ไวขึ้นกว่าเดิมแค่เสียบสาย Type-C ชาร์จด้วยเวลาเพียง 35 นาทีเท่านั้น ก็สามารถใช้ได้ยาว ๆ ทั้งวัน

แน่นอนว่า Caliburn A2 ตัวใหม่นั้นทำรูปทรงได้ออกมาสวยมาก ๆ ดูโฉบเฉี่ยว มีความเรียบหรู ขนาดเล็ก กะทัดรัด คอยล์ Caliburn A2 นั้นถูกออกแบบใหม่ให้เป็นแบบสำเร็จรูป คอยล์กับหัวแทงค์ติดอยู่ด้วยเวลาที่เปลี่ยนคอยล์ก็จะต้องเปลี่ยนยกหัวแทงค์คล้าย ๆ กับการเปลี่ยนหัว POD ของ POD close system  มีข้อดีคือเวลาเราเปลี่ยนคอยล์ใหม่ก็จะได้แทงค์ใหม่ไปด้วยในตัว ไม่ต้องเสียเวลาไปนั่งล้างน้ำยาเก่าที่ค้างอยู่ในแทงค์ออกเหมือนรุ่นเก่าๆแล้ว แถมยังสะอาดและให้กลิ่นที่สดใหม่อีกด้วย 

สอบถามรายละเอียดเกี่ยวกับการสูบบุหรี่ไฟฟ้า วิธีการดูแลบุหรี่ไฟฟ้าที่ถูกต้องได้กับทีมงานของเราตลอด 24 ชั่วโมง หรือสั่งซื้อน้ำยาบุหรี่ไฟฟ้าและเครื่องบุหรี่ไฟฟ้า CLOSE POD SYSTEM ต่างๆ อาทิ  Relx Infinity / Relx ZERO / Relx Bubble Mon / KS Kardinal Stick  / KS KURVE / KS Kurve LITE / KS XENSE / KS QUIK / Jues / KS KRISTAL / Infy Pod และ VMC กับเราหรือสอบถามโปรโมชั่นส่งฟรี ส่งด่วนได้แล้ววันนี้ เพียงคลิก (ไลน์ ไอดี) : @736ipoyc

เพิ่มเพื่อนบนไลน์
error: Content is protected !!