วิธีเอาชนะอาการอยากบุหรี่

วิธีเอาชนะอาการอยากบุหรี่ ในช่วงเวลาแบบนี้ การได้รับแรงสนับสนุนที่ดีเป็นสิ่งมีความสำคัญอย่างยิ่ง เมื่อคุณพยายามเลิกบุหรี่

วิธีเอาชนะอาการอยากบุหรี่ ในช่วงเวลาแบบนี้ การได้รับแรงสนับสนุนที่ดีเป็นสิ่งมีความสำคัญอย่างยิ่ง เมื่อคุณพยายามเลิกบุหรี่ การมีคนที่อยู่ข้างๆและเช่นนี้เสมอจะช่วยให้คุณเข้าใกล้การเลิกบุหรี่ได้สำเร็จมากขึ้น

ถ้าคุณกำลังท้อและต้องการกำลังใจจากใครสักคน คุณยังมีเราที่อยู่กับคุณตรงนี้เสมอ! เราเข้าใจว่าการเลิกบุหรี่ไม่ใช่เรื่องง่าย แต่เราพร้อมที่จะสนับสนุนคุณอยู่ตรงนี้เสมอ และเรารู้ว่าบางครั้งคุณอาจต้องการกำลังใจจากใครสักคนในยามที่คุณอ่อนแอ แต่หากคุณกำลังลังเลและไม่รู้จะไปพึ่งใคร วิธีเอาชนะอาการอยากบุหรี่ เรามีทางออกให้คุณแล้ว มาลองดูกันดีกว่า!

วิธีเอาชนะอาการอยากบุหรี่ ในช่วงเวลาแบบนี้ การได้รับแรงสนับสนุนที่ดีเป็นสิ่งมีความสำคัญอย่างยิ่ง เมื่อคุณพยายามเลิกบุหรี่

มองหาเพื่อนเลิกบุหรี่ไปพร้อมกัน

ลองหาเพื่อนร่วมงานหรือติดต่อในกลุ่มเพื่อนที่สูบบุหรี่ของคุณ ถามว่ามีใครสนใจเลิกบุหรี่ด้วยกันไหม แล้วชวนเขามาร่วมกับคุณในการเลิกบุหรี่ร่วมกัน ตั้งกลุ่มขึ้นมา เพื่อทำให้เป็นแรงกระตุ้นในการเลิกและเป็นเชิงบังคับ เพื่อบรรลุเป้าหมายไปพร้อมกัน

เข้าร่วมกลุ่มในท้องถิ่น

ลองสอบถามศูนย์สุขภาพหรือโรงพยาบาลในพื้นที่ของคุณว่ามีกลุ่มสำหรับคนเลิกบุหรี่ที่คุณสามารถเข้าร่วมได้หรือไม่ หรือลองค้นหากลุ่มแบบนี้ในโซเชียลมีเดียของคุณเพื่อหากลุ่ม การอัพเดทอาการเมื่อหลังจากเลิกบุหรี่ไปแล้ว ทำให้เพิ่มกำลังใจในการเลิกบุหรี่ได้ดี

โทรหาหรือค้นหาศูนย์บริการเลิกบุหรี่

ลองค้นหาบริการที่มีข้อมูลและความช่วยเหลือในการเลิกบุหรี่ทางอินเทอร์เน็ตเพื่อดูว่ามีทางช่วยเหลือเพิ่มเติมอย่างไร หรืออาจมีแอปพลิเคชันช่วยเลิกบุหรี่ที่คุณสามารถลองใช้ได้ เช่น บริการทางโทรศัพท์ Quitline ที่มีเบอร์โทรศัพท์ 1600

อัพเดตสถานะและแจ้งโลกโซเชียลเกี่ยวกับการเลิกบุหรี่

ลองอัพเดตสถานะบนเฟสบุ๊ค, LINE, หรือทวิตเตอร์ของคุณโดยบอกว่าคุณกำลังจะเลิกบุหรี่ และคุณอาจจะต้องแปลกใจเมื่อคนมากมายเข้ามาเสนอความช่วยเหลือ สนับสนุน และให้กำลังใจคุณอย่างคาดไม่ถึง

เขียนบล็อกหรือสตอรี่

ลองเขียนบล็อกเกี่ยวกับการเลิกบุหรี่ของคุณ เพราะการเขียนเรื่องราวเกี่ยวกับความคืบหน้าในการเลิกบุหรี่เป็นวิธีที่ดีในการแบ่งปันสถานการณ์ให้ผู้คนได้ร่วมแบ่งประสบการณ์ ให้กำลังใจ และบางครั้งพวกเขาอาจนำแนวทางการเลิกบุหรี่ของคุณไปเป็นต้นแบบ หรือแม้แต่คุณเองอาจได้รับแนวทางการเลิกบุหรี่จากผู้อื่นเป็นการแลกเปลี่ยนประสบการณ์กันด้วยเช่นกัน ในระหว่างที่คุณกำลังต้องการแรงสนับสนุนจากใครบางคนอยู่ อย่าลืมว่าคุณเองก็อาจเป็นแรงสนับสนุนของเขาด้วยเช่นกัน

วิธีเอาชนะอาการอยากบุหรี่ ในช่วงเวลาแบบนี้ การได้รับแรงสนับสนุนที่ดีเป็นสิ่งมีความสำคัญอย่างยิ่ง เมื่อคุณพยายามเลิกบุหรี่

วิธีเอาชนะอาการอยากบุหรี่

ความท้าทายแรกในการเลิกบุหรี่คงจะหนีไม่พ้นความอยากบุหรี่ มารู้จักและเข้าใจเพื่อเอาชนะความอยากนี้ไปด้วยกัน! หากเราไม่รู้จักและเข้าใจความอยากบุหรี่ เราจะเอาชนะมันได้อย่างไร!

1. ค้นหาสาเหตุที่ทำให้อยากบุหรี่

ก่อนที่คุณจะลองเลิกบุหรี่, ควรคิดถึงสิ่งที่กระตุ้นให้คุณอยากสูบบุหรี่และพยายามกำจัดหรือหลีกเลี่ยงสิ่งเหล่านั้น เช่น ถ้าคุณสูบบุหรี่เวลาดื่มกาแฟในเช้าแรกของวัน, ลองเปลี่ยนมาดื่มชาหรือน้ำผลไม้เพื่อเปิดวันใหม่โดยไม่ต้องสูบบุหรี่

2. เขียนสิ่งกระตุ้นบนกระดาษ2. เขียนสิ่งกระตุ้นบนกระดาษ

เขียนสิ่งกระตุ้น, เหตุการณ์, หรือสถานการณ์ที่อาจทำให้คุณอยากสูบบุหรี่ลงบนกระดาษเพื่อเตือนใจคุณว่าคุณรู้และจะผ่านมันไปได้

3. ลองกิจกรรมและสถานที่ใหม่ๆ3. ลองกิจกรรมและสถานที่ใหม่ๆ

นิสัยมักติดตัวเรามานาน การเปลี่ยนนิสัยอาจใช้เวลา ดังนั้นควรหลีกเลี่ยงสถานการณ์ที่ทำให้คุณอยากสูบบุหรี่แล้วลองทำอย่างอื่นแทน เปลี่ยนกิจกรรมที่เชื่องๆไปเป็นอย่างอื่นเพื่อช่วยคุณเลิกบุหรี่

4. จัดการกับความเครียด4. จัดการกับความเครียด

ถ้าความเครียดเป็นสาเหตุให้คุณอยากสูบบุหรี่, ลองหาวิธีการผ่อนคลายใหม่ๆ เช่น โทรหาเพื่อน, ดื่มน้ำ, ออกไปเดินเล่น, อ่านหนังสือ, หรือออกกำลังกายเพื่อลดความเครียด

บทสรุป

การเลิกบุหรี่ เป็นภาระทางสุขภาพและท้าทายที่ใหญ่ขึ้นเหนือกว่าการคิด เมื่อเรายับยั้งนิสัยร้ายนายนี้, ระบบสมองและร่างกายจะต้องผ่านความอยากบุหรี่ ที่เป็นผลมาจากประสบการณ์ของเรา. ความสำเร็จในการเลิกบุหรี่ต้องพึ่งความมุ่งมั่นและการเข้าใจความอยากนี้เป็นอย่างสำคัญ การเลิกบุหรี่ไม่เพียงแค่การเลิกการสูบบุหรี่แต่ยังเป็นการเปิดโอกาสให้มีสุขภาพที่ดีขึ้นและดำเนินชีวิตที่ไม่มีบุหรี่ในอนาคต. ความมุ่งมั่นและความเข้าใจความอยากนี้จะเป็นกุญแจสำคัญในการประสบความสำเร็จในการเลิกบุหรี่

สั่งซื้อพอตกันเลยไหม ?

เรามีพอตชั้นนำครบทุกประเภท จากแบรนด์ดัง พร้อมส่ง ให้คุณถึงมือ

บุหรี่ไฟฟ้าใช้กับหัวพอต Relx ได้ : Next Pro 2 Beyond ,Infy Device ,Relx Infinity ,Relx Infinity Plus ,Relx Infinity 2 ,Relx Artisan ,KS Lumina ,Jues Device ,Jues Marvelues ,Waka soMatch Mini ,Infy Cube Box

หัวพอตที่ใช้กับตัวเครื่อง Relx ได้ : INFY PLUS POD 2.5 ML ,Relx Infinity Pod ,Relx Pod Pro 2,Relx Infinity 2 Pods ,INFY Pod ,Jues Pod Plus+ ,KS Lumina Pod ,Marbo Zero Pod ,NEXT Pro 2 Pod ,WAKA soMatch Mini Pod ,Dooze Pod ,Jues Pod ,VMC SEOUL Pod ,7-11 Pod ,VMC Pod 2.5ML

บุหรี่ไฟฟ้าใช้กับหัวพอต KS Kurve ได้ : KS Kurve ,KS Kurve 2 ,KS Kurve Lite 2

หัวพอตที่ใช้กับตัวเครื่อง Relx ได้ : KS Kurve Pod ,KS Pod Max ,KS Kurve 2.5 Pod 

พอตใช้แล้วทิ้ง : VMC 5000 Puffs ,KS Quik 2000 Puffs ,KS Quik 5000 Puffs ,Jues 5000 Puffs ,Jues 10000 Puffs ,PLAYBAR 10000 Puffs ,NEXT 6000 Puffs ,INFY 6000 Puffs ,Marbo Bar 9000 Puffs ,VMC 12000 Puffs ,Dubai Vape 10000 Puffs ,Hyperbar Ultra 12000 Puffs ,SNOWWOLF EASE 8000 Puffs ,KS ARTISAN 5000 Puffs ,Zlurpee 8000 Puffs

สั่งซื้อพอตวันนี้ รับโปรโมชั่นส่งฟรี (ทางพัสดุ) เมื่อซื้อครบ 1000บาท.

เพิ่มเพื่อนบนไลน์
error: Content is protected !!