บุหรี่ไฟฟ้าทางเลือกของสายรักสุขภาพ

บุหรี่ไฟฟ้าทางเลือกของสายรักสุขภาพ

แค่บอกว่าสูบบุหรี่ ก็มองว่าเป็นอะไรที่ไม่ดีแล้ว ซึ่งบางคนอาจจะเคยโดนสอนมาตั้งแต่สมัยยังเด็กๆ อยู่เลยก็ได้ แต่เชื่อหรือไม่ว่า ณ ปัจจุบันตอนนี้ด้วยความก้าวหน้าของเทคโนโลยีและความต้องการของคนในสังคมแล้วล่ะก็อะไรก็เกิดขึ้นได้ หากเป็นการผลิตสินค้าสักตัวขึ้นมาแล้วบอกว่ามันไม่อันตรายเท่าแต่ก่อนแล้วนะ ถ้าย้อนไปเมื่อ 5 ปีก่อนอาจจะยังเป็นไปไม่ได้ แต่ปัจจุบันนี้ผลิตภัณฑ์ทางเลือกนั้นมีมากมายให้ได้เลือกใช้ตามความต้องการกันแล้ว

บุหรี่ไฟฟ้าทางเลือกของสายรักสุขภาพ
บุหรี่ไฟฟ้าทางเลือกของสายรักสุขภาพ

บุหรี่ไฟฟ้าดีต่อสุขภาพยังไง?

อันดับแรกต้องขอบอกก่อนว่า ควันที่ได้จากบุหรี่ไฟฟ้ามาจากน้ำยาบุหรี่ไฟฟ้าที่ผลิตมาจากการสังเคราะห์ทำขึ้นมาเอง แล้วเติมสารนิโคตินลงไปในปริมาณแต่ผู้ใช้สามารถกำหนดเองได้ หากเลือกใช้อุปกรณ์การสูบบุหรี่เป็นแบบกำหนดเองเช่นเครื่องแบบ MOD แต่หากเป็นพอดแบบปิด แบบหัวพอดไม่สามารถเติมน้ำยาได้เอง กลุ่มนั้นจะใช้น้ำยาบุหรี่ไฟฟ้าที่ผสมนิโคตินอยู่ที่ 3-5% โดยประมาณ ถือว่ามามากเกินไปและไม่น้อยเกินความต้องการของเหล่านักสูบแน่นอนทำให้การสูบไม่มีกลิ่นเหม็นอีกต่อไป

ดังนั้นแล้วสุขภาพของเราอยู่ที่เราเลือกแล้วล่ะ ว่าอยากสูบบุหรี่อยู่เพื่อตอบสนองความอยากนิโคตินของร่างกายตัวเองหากเริ่มหันมาเปลี่ยนลองใช้บุหรี่ไฟฟ้าได้ในตอนนี้ ก็ยังถือว่าเริ่มต้นรักสุขภาพทันอยู่นะ แอดมินขอเป็นกำลังใจให้กับทุกคนที่สูบบุหรี่ที่มีความมุ่งมั่นหรือเป้าหมายในการอยากลดบุหรี่ด้วยวิธีต่างๆ บุหรี่ไฟฟ้าก็ถือเป็นอีกหนึ่งทางเลือกที่ช่วยในการลด ละ เลิกบุหรี่ได้เช่นกัน

ปรึกษาเรื่องบุหรี่ไฟฟ้าและน้ำยาบุหรี่ไฟฟ้าตลอดจนวิธีการดูแลบุหรี่ไฟฟ้าที่ถูกต้องได้กับทีมงานของเราตลอด 24 ชั่วโมง หรือสั่งซื้อน้ำยาบุหรี่ไฟฟ้าและเครื่องบุหรี่ไฟฟ้า CLOSE POD SYSTEM ต่างๆ อาทิ  Relx Infinity / Relx ZERO / Relx Bubble Mon / KS Kardinal Stick  / KS KURVE / KS Kurve LITE / KS XENSE / KS QUIK / Jues / KS KRISTAL และ Infy Pod  กับเราหรือสอบถามโปรโมชั่นส่งฟรี ส่งด่วนได้แล้ววันนี้ เพียงคลิก (ไลน์ ไอดี) : @736ipoyc

เพิ่มเพื่อนบนไลน์
error: Content is protected !!