อุปกรณ์เสริมสำหรับพอท ยังจำเป็นอยู่ไหมในปัจจุบัน

อุปกรณ์เสริมสำหรับพอท

สมัยแรกๆที่บุหรี่ไฟฟ้าเข้ามาในไทยนั้น รู้สึกว่าผู้สูบจะต้องพกอุปกรณ์หลากหลายอย่างที่จำเป็นในการสูบ ทั้งลวด,สำลี,น้ำยาบุหรี่ไฟฟ้า บางทีถ้าไปเที่ยว Hangout อาจจะต้องพกอุปกรณ์ในการเปลี่ยนลวดสำลี พวกไขควง คีม กรรไกร หรืออื่นๆเยอะแยะในการใช้งาน แต่พอมาถึงในยุคปัจจุบันนี้ เทคโนโลยีบุหรี่ไฟฟ้าพัฒนาไปไกลมากตามความต้องการของตลาดยุคปัจจุบัน อุปกรณ์เสริมต่างๆก็ดูลดบทบาทลงไป จะมี หรือ ไม่มี ก็ไม่ต่างกัน วันนี้พวกเราทีมงาน relxcake.com จะมาให้ข้อมูลเรื่อง อุปกรณ์เสริมสำหรับพอท ยังจำเป็นอยู่ไหมในปัจจุบัน

อุปกรณ์เสริมสำหรับพอท อุปกรณ์เหล่านี้ยังถือว่าจำเป็นไหม

อุปกรณ์สำหรับพอท ในยุคปัจจุบันถือว่า ถ้ามีเอาไว้ก็ถือว่าดีกว่าไม่มี เพราะอุปกรณ์เหล่านี้จะให้ความสะดวกสบายกับผู้สูบพอทที่สำคัญ สวยงาม น่ารัก น่าสะสม และยังแอบแฝงมาด้วยฟังก์ชั่น ที่เพิ่มความสะดวกสบายแก่ผู้ใช้งานอีกด้วย อุปกรณ์อย่างเช่น

เคสหรือซิลิโนกันกระแทก

เชื่อว่าทุกคนมักพกพา pod คู่ใจไปกับตัวด้วยทุกที่ ทั้งไปทำงาน ทานข้าว แม้แต่เข้าห้องน้ำ ซึ่งพอทคู่ใจของเรามักมีความเสี่ยงในการตกหล่นอยู่เสมอๆ เคสหรือซิลิโคน มีเอาไว้เพื่อกันกระแทกเวลาพอทตกหล่น และยังสามารถกันความชื่นได้ในระดับหนึ่งอีกด้วย ที่สำคัญทำให้พอทเราดูสวยงามและแตกต่างจากผู้อื่น โดยเคสและซิลิโคนมีให้เลือกหลากหลายแบบ

สายคล้องคอ

จุดประสงค์การใช้งานของสายคล้องนั้นแทบไม่แตกต่างจากเคสหรือซิลิโคน ก็คือในเมื่อผู้ใช้งาน ต้องพกพา pod คู่ใจไปด้วยในทุกๆที่ การที่มีสายคล้องก็รับประกันได้ว่า พอทคู่ใจของเราจะไม่ตกหล่น หรือ นำไปหลงลืมเอาไว้ที่ไหน ดีกว่าเอาเก็บไว้ในกระเป๋ากางเกง หรือกระเป๋าถือที่จะต้องไปปะปนกับของอย่างอื่น ทำให้เกิดความสกปรกได้ง่ายอีกด้วย สายคล้องคออุปกรณ์เสริมที่ตอบโจทย์คนขี้ลืม

แบตเตอรี่สำรอง หรือ เคสสำหรับชาร์จพอตโดยตรง

ในการพกพา pod คู่ใจนำติดตัวไปใช้งาน บางทีอาจตั้งแต่ไปทำงานจนถึงไปปาตี้ต่อ แบตเตอรี่ที่ชาร์จมาอาจหมดก่อนเราจะเลิกก็เป็นได้ ดังนั้นควรพกแบตเตอรี่แบบพกพาสำรองเอาไว้ชาร์จเพื่อใช้งานต่อ และถ้าเป็นพอทบางรุ่นนั้น มีเคสตรงรุ่นที่เป็นตัวสำรองแบตเตอร์รี่ของพอทโดยตรงอีกด้วยอย่างเช่น KS Kurve case charging คือเคสสำหรับชาร์จตรงรุ่น จ่ายไฟระบบ fast charg ไวไม่แพ้ต่อเข้าไฟบ้านแน่นอนที่สำคัญมีความสวยงามกะทัดรัด ถ้าลูกค้านึกไม่ออกว่าหน้าตาเป็นแบบไหนให้นึกถึงการชาร์จของหูฟังบลูธูธซึ่งจะคล้ายๆกันนั้นเอง

สอบถามรายละเอียดเกี่ยวกับการสูบบุหรี่ไฟฟ้า วิธีการดูแลบุหรี่ไฟฟ้าที่ถูกต้องได้กับทีมงานของเราตลอด 24 ชั่วโมง หรือสั่งซื้อน้ำยาบุหรี่ไฟฟ้าและเครื่องบุหรี่ไฟฟ้า CLOSE POD SYSTEM ต่างๆ อาทิ  Relx Infinity / Relx ZERO / Relx Bubble Mon / Relx x Bubble Mon / KS Kardinal Stick  / KS KURVE / KS Kurve LITE / KS XENSE / KS QUIK / Jues / KS KRISTAL / Infy Pod และ VMC กับเราหรือสอบถามโปรโมชั่นส่งฟรี ส่งด่วนได้แล้ววันนี้ เพียงคลิก (ไลน์ ไอดี) : @736ipoyc

เพิ่มเพื่อนบนไลน์
error: Content is protected !!