คนแบบไหนไม่ควรใช้บุหรี่ไฟฟ้า

คนแบบไหนไม่ควรใช้บุหรี่ไฟฟ้า

สั่งซื้อบุหรี่ไฟฟ้า และน้ำยาบุหรี่ไฟฟ้า Relx , Kardinal Stick

แม้ว่าในปัจจุบัน บุหรี่ไฟฟ้า จะมีการใช้กันอย่างแพร่หลาย และมีงานวิจัยออกมามากมายว่า บุหรี่ไฟฟ้า ไม่ทำร้ายสุขภาพเท่ากับการสูบบุหรี่จริง แถมบุหรี่ไฟฟ้ายังมีส่วนช่วยให้สายสูบหลายคนเลิกบุหรี่จริงได้แบบเห็นผลถึง 90% แต่แม้ว่าข้อดีของบุหรี่ไฟฟ้าจะมีมากมาย แต่ต้องยอมรับว่าไม่ใช่ทุกคนที่เหมาะกับการสูบบุหรี่ไฟฟ้า ซึ่งวันนี้เราลองมาเช็คกันดีกว่าว่าคุณคือคนนั้น ที่อยู่ในกลุ่มเฝ้าระวังหรือไม่!

กลุ่มคนที่ป่วยเป็นโรคเกี่ยวกับปอด : แน่นอนว่าหากคุณเป็นคนหนึ่งที่รักในการสูบบุหรี่จริง และหันมาเลือกสูบบุหรี่ไฟฟ้าเพราะดีต่อปอดมากกว่า แต่ทว่าคุณเคยป่วยเป็นวัณโรค ปอดอักเสบ การสูบบุหรี่ไฟฟ้านั้นจะทำให้อาการเลวร้ายลงได้ ทางที่ดีหากคุณยังไม่สามารถเลิกได้ขาดสนิท คุณควรรีบเลิกบุหรี่จริงให้ขาดเสียก่อน แล้วค่อยๆ ทยอยเลิกบุหรี่ไฟฟ้าตามไป  โดยอาการของโรคปอดมีตั้งแต่ระดับเล็กน้อยไปจนถึงขั้นหนัก โดยคุณสามารถเลือกพบแพทย์เพื่อเช็คอาการและยืนยันอีกครั้งผลลัพธ์อีกครั้งก่อนเลือกใช้บุหรี่ไฟฟ้านะคะ

คนแบบไหนไม่ควรใช้บุหรี่ไฟฟ้า

กลุ่มเด็กอายุต่ำกว่า 18 ปี : การที่ค่าใช้จ่ายของบุหรี่ไฟฟ้าแบบ POD นั้นมีราคาไม่สูงมากนัก ทำให้สามารถเข้าถึงกลุ่มคนที่ได้หลากหลาน และแม้ว่าบุหรี่ไฟฟ้าจะเปิดกว้างสำหรับทุกเพศ ทุกวัย แต่ในกลุ่มเด็กอายุต่ำกว่า 18 ปี มักยังมีร่างกายที่ไม่เจริญเติบโตเต็มที่ ซึ่งการเลือกใช้บุหรี่ไฟฟ้าแต่เด็กจะไปรบกวนการทำงานของร่างกาย และจะทำให้ส่งผลในอนาคตได้ ดังนั้นหากคุณเป็นคนหนึ่งที่อายุต่ำกว่า 18 ปี และสนใจในบุหรี่ไฟฟ้า เราขอแนะนำให้คุณศึกษาการทำงานและผลลัพธ์ของมันให้เข้าใจอย่างถ่องแท้ และเลือกใช้มันในเวลาที่ต้องการจริงๆ เสียก่อนจึงจะส่งผลดีต่อร่างกายที่สุด

กลุ่มคนที่แพ้ง่าย : สำหรับที่มีอาการแพ้ง่าย หยิบจับอะไรก็มีอันแพ้ไปเสียหมด หรือเคยตรวจพบว่าตัวเองเป็นโรคภูมิแพ้ (ซึ่งส่วนใหญ่มักเกิดกับโรคภูมิแพ้ทางเดินหายใจ) คุณควรต้องระวังการสูบบุหรี่ไฟฟ้าเสียหน่อย เพราะเป็นการดึงควันเข้าร่างโดยตรง แม้ว่าจะไม่มีควันจากการเผาไหม้แบบบุหรี่จริงก็ตาม ดังนั้นคนที่เป็นภูมิแพ้ควรหลักเลี่ยงการสูบบุหรี่ไฟฟ้าแบบถี่ๆ เพราะนักสูบที่จัดจ้านบางคนเลือกใช้งานน้ำยาบุหรี่ไฟฟ้าหนึ่งหัวต่อหนึ่งถึงสองวันก็มีมาแล้ว และที่สำคัญบุหรี่ไฟฟ้าอาจส่งผลในระยะยาวต่อตัวคุณได้ด้วยเช่นกัน ดังนั้นจึงต้องระวังกันให้มากๆ นะคะ 

รู้กันไปแล้วว่าคนแบบไหนไม่เหมาะกับบุหรี่ไฟฟ้า และหากใครอยากทราบรายละเอียดหรือข้อมูลเกี่ยวกับการสูบบุหรี่ไฟฟ้าเพิ่มเติมเพียงให้ Relx pod by cake ช่วยเหลือคุณเลิกบุหรี่จริงด้วยบุหรี่ไฟฟ้าเพียงไปกับ Relx by cak สอบถามรายละเอียดเครื่อง Relx POD / Relx Infinity / Relx ZERO / KS Kardinal Stick KS KURVE KS XENSE KS QUIK หรือสอบถามโปรโมชั่นส่งฟรี ส่งด่วนได้แล้ววันนี้ เพียงคลิก https://lin.ee/81xzDTM หรือแอดไลน์ ไอดี @736ipoyc

เพิ่มเพื่อนบนไลน์
error: Content is protected !!