3 วิธีเลิกบุหรี่แบบเห็นผลแบบไหนเร็วที่สุด

3 วิธีเลิกบุหรี่แบบเห็นผลแบบไหนเร็วที่สุด

ใครเคยพยายามเลิกบุหรี่มาร้อยครั้งพันครั้งแต่ยังไม่เคยเห็นผลยกมือขึ้น!

เรื่องของการเลิกบุหรี่บอกเลยว่าความพยายามอยู่ที่ไหน ใช่ว่าความสำเร็จจะอยู่ที่นั่น เพราะนอกจากจะต้องมีพลังงานใจแล้วก็ต้องเลิกวิธีการเลิกบุหรี่ที่เหมาะกับสภาพร่างกายของเราด้วยเช่นกัน บางคนสามารถเลิกได้ด้วยวิธีการหักดิบ หรือบางคนอาจต้องมีบุหรี่ไฟฟ้า Pod ช่วยเหลือ บางคนอาจใช้วิธีลดปริมาณควบคู่กันไป วันนี้ Relx pod by cake จะพามาวัดกันหมัดต่อหมัดว่าการเลิกบุหรี่วิธีไหน สามารถเห็นผลได้ไวและมีประสิทธิภาพที่สุด พร้อมแล้วไปดูกัน!

ใช้หมากฝรั่งนิโคติน

การใช้หมากฝรั่งนิโคตินเป็นวิธีพื้นฐานที่หลายคนเลือกใช้ ซึ่งหมากฝรั่งตัวนี้จะมีส่วนผสมของนิโคตินในปริมาณที่น้อยมาก ใช้สำหรับคนที่เลิกบุหรี่แบบหักดิบแต่ร่างกายยังคงต้องการนิโคตินอยู่ หรือที่เราเรียกกันว่าอาการถอนนิโคติน ซึ่งคนที่เลิกบุหรี่ใหม่ๆ นั้นมักจะเกิดอาหารลงแดง กระสับกระส่าย โดยการเคี้ยวหมากฝรั่งตัวนี้จะช่วยให้ร่างกายสามารถค่อยๆ ปรับตัวได้ทีละน้อยๆ จนเลิกบุหรี่ได้ในที่สุด

วิธีใช้นั้นก็ง่ายแสนง่าย เพียงเคี้ยวหมากฝรั่งชนิดนี้ ซึ่งจะมีรสชาติและให้สัมผัสซ่า มีรสเผ็ดเล็กน้อย หรืออมไว้ที่ปากประมาณ 30 นาที ก่อนคายทิ้ง ซึ่งวิธีที่ฟังดูเหมือนจะง่ายนี้ก็มีข้อเสียเช่นกัน เพราะการใช้หมากฝรั่งนิโคตินนี้ผู้ใช้จะต้องหยุดสูบบุหรี่ให้ได้เสียก่อน แถมในระหว่างการเคี้ยวหมากฝรั่งนี้ก็ไม่แนะนำให้กลืนน้ำลายหรือดื่มน้ำตามเพราะจะมีสารที่ไปกัดกระเพาะ หรือแสบบริเวณช่องปากได้ โดยหมากฝรั่งนิโคตินนี้ถูกระบุไว้ว่าไม่ควรใช้นานเกิน 12 สัปดาห์หรือนานถึงสี่เดือน ซึ่งหมายความว่าเราจะต้องใช้พลังงานใจในการเลิกบุหรี่ส่วนนึงและหมั่นเคี้ยวหมากฝรั่งนี้ไปอีกสี่เดือนจึงจะได้ผล และนั่นคือระยะเวลาที่นานพอตัวเลยทีเดียว แต่หากใครไม่รีบร้อนและไม่อยากสิ้นเปลือง หมากฝรั่งนิโคตินก็เป็นตัวเลือกในการเลิกบุหรี่ที่ไม่เลวเลยทีเดียว

การใช้อาหารเลิกบุหรี่

กาปรับเปลี่ยนพฤติกรรมเดิมๆ เป็นสิ่งที่จำเป็นในการเลิกบุหรี่เป็นอย่างมาก ซึ่งหนึ่งในวิธีที่ง่ายที่สุดคือการปรับอาหารการกินก็มีส่วนช่วยให้คุณเลิกบุหรี่ได้ง่ายขึ้นเช่นกัน โดยลิสต์อาหารและเครื่องดื่มที่เราอยากให้ลด ละ เลิก ยกตัวอย่างเช่น ชา กาแฟ น้ำอัดลม ที่มีส่วนผสมของนิโคตินในการกระตุ้นร่างกายเช่นเดียวกับบุหรี่ รวมไปถึงการดื่มแอลกอฮอล์ก็จะไปทำให้ต่อมรับรสทำงานมากขึ้นและทำให้อยากบุหรี่มากขึ้น ยังไม่รวมถึงสภาวะแวดล้อมในการดื่มแอลกอฮอล์ที่มีส่วนทำให้เรากลับมาดูดบุหรี่ได้ง่ายขึ้นกว่าเดิมอีก

              รู้ถึงสิ่งที่ควรลดละเลิกกันไปแล้ว มาดูกันที่อาหารที่ควรหันมาใช้ในการเลิกบุหรี่ก็จะมีอาหารจำพวกผลไม้รสเปรี้ยว เพื่อลดการสูญเสียวิตามินซีจากการสูบบุหรี่ โดยเฉพาะการใช้มะนาวเพื่อเลิกบุหรี่ก็เป็นวิธีที่หลายคนนิยมเพราะมะนาวมีฤทธิ์ที่ลดความอยากนิโคตินลงได้ ซึ่งบางคนใช้วิธีเคี้ยวมะนาวฝานแว่นเพื่อเพิ่มความขมในช่องปากนั่นเอง นอกจากนี้การกินผักใบเขียวต่างๆ จะมีส่วนช่วยช่วยล้างพิษได้ด้วยเช่นกัน

วิธีการปรับอาหารนี้เป็นสิ่งที่ต้องหมั่นทำอย่างสม่ำเสมอและใช้ระยะเวลานานๆ ไม่มีการการันตีนผลชัดเจน แต่เป็นเหมือนองค์ประกอบสำคัญอย่างหนึ่งที่เราอยากให้คนเลิกบุหรี่ได้ลองไปปรับใช้กัน

ใช้บุหรี่ไฟฟ้าหรือ Relx POD ทดแทน

เนื่องจากการหักดิบเลิกบุหรี่ฉับพลันไม่ใช่วิธีที่จะเห็นผลได้กับทุกคน ดังนั้นหลายคนจึงเลิอกการลดปริมาณทีละน้อย ค่อยๆ เลิก เพื่อไม่ให้ตัวเองลงแดงกลับไปสูบอีก ดังนั้นตัวช่วยอย่างบุหรี่ไฟฟ้าหรือ Relx POD คือสิ่งหนึ่งที่จะทำให้คุณลดปริมาณสารพิษลงได้ รวมถึงยังรับฟีลการสูบที่ดีต่อสุขภาพมากขึ้น สูบเท่าเดิม ได้ปริมาณนิโคตินน้อยลง และสามารถทำให้คุณเลิกบุหรี่จริงได้ภายในหนึ่งสัปดาห์เลยด้วยซ้ำ ดังนั้นหากใครที่กำลังมองหาตัวช่วยเลิกบุหรี่อยู่การเปลี่ยนมาสูบ POD ทดแทนก็เป็นอีกหนึ่งทางเลือกที่น่าสนใจและทำได้จริง การันตีจากผู้เลิกบุหรี่มากมาย

ทดลองเลิกบุหรี่จริงด้วยบุหรี่ไฟฟ้าเพียงไปกับ Relx by cak สอบถามรายละเอียดเครื่อง Relx POD / Relx Infinity / Relx ZERO / KS Kardinal Stick KS KURVE KS XENSE KS QUIK หรือสอบถามโปรโมชั่นส่งฟรี ส่งด่วนได้แล้ววันนี้ เพียงคลิก https://lin.ee/81xzDTM หรือแอดไลน์ ไอดี @736ipoyc

สั่งซื้อพอตกันเลยไหม ?

บุหรี่ไฟฟ้าใช้กับหัวพอต Relx ได้ : Next Pro 2 Beyond ,Infy Device ,Relx Infinity ,Relx Infinity Plus ,Relx Infinity 2 ,Relx Artisan ,KS Lumina ,Jues Device ,Jues Marvelues ,Waka soMatch Mini ,Infy Cube Box ,Jues Divine ,Relx Mini Device

หัวพอตที่ใช้กับตัวเครื่อง Relx ได้ : INFY PLUS POD 2.5 ML ,Relx Infinity Pod ,Relx Pod Pro 2,Relx Infinity 2 Pods ,INFY Pod ,Jues Pod Plus+ ,KS Lumina Pod ,Marbo Zero Pod ,NEXT Pro 2 Pod ,WAKA soMatch Mini Pod ,Dooze Pod ,Jues Pod ,VMC SEOUL Pod ,7-11 Pod ,VMC Pod 2.5ML ,Vazer One Pod ,7-11 Pod 2.5 ml ,Relx Pod Real ,Moood Pod

บุหรี่ไฟฟ้าใช้กับหัวพอต KS Kurve ได้ : KS Kurve ,KS Kurve 2 ,KS Kurve Lite 2

หัวพอตที่ใช้กับตัวเครื่อง Relx ได้ : KS Kurve Pod ,KS Pod Max ,KS Kurve 2.5 Pod 

พอตใช้แล้วทิ้ง : VMC 5000 Puffs ,KS Quik 2000 Puffs ,KS Quik 5000 Puffs ,Jues 5000 Puffs ,Jues 10000 Puffs ,PLAYBAR 10000 Puffs ,NEXT 6000 Puffs ,INFY 6000 Puffs ,Marbo Bar 9000 Puffs ,VMC 12000 Puffs ,Dubai Vape 10000 Puffs ,Hyperbar Ultra 12000 Puffs ,SNOWWOLF EASE 8000 Puffs ,KS ARTISAN 5000 Puffs ,Zlurpee 8000 Puffs ,Waka soMatch 6000 Puffs ,Relx Crush 6000 puffs ,Jues Nova 10000 Puffs ,Vazer 9000 Puffs ,Lana Airship 10000 Puffs ,Elf Bar Laya 10000 Puffs ,Vipo VB Cube 12000 Puffs ,Hyperbar PX 20000 Puffs ,Lucky Wolf Legend 25K ,Wotofo Nexbar 12000 Puffs ,KS Quik 6000 Puffs ,Lago Stick 10000 Puffs ,Moood 6000 Puffs ,WOTOFO NEXPOD 5000 Puffs

พอตจมูก : Vipo Bar 5000 Puffs ,Vipo Bar Pro 6000 Puffs ,Vipo Bar Pro Max 10000 Puffs ,Vipo Chic 10000 Puffs

น้ำยาขวดแบบเติม : SaltNic This is Salt

ประเภท : relx bangkok, relx pod ราคาถูก, relx pod ส่งด่วน, relx waka, relx ราคาถูก, relx ราคาส่ง, relx รุ่นไหนดี, relx หัวดำ, relx หัวพอต, relx ใกล้ฉัน, ขาย relx, ขายหัวพอต relx ราคาส่ง, ซื้อพอต relx, น้ำยา relx ราคาส่ง, บุหรี่ไฟฟ้า relx ราคาถูก, พอต relx ราคา, พอตเปลี่ยนหัว relx ราคาถูก, มิ้นฟรีส relx (relx mint freeze), ราคาพอต relx, ร้านขายหัวพอต relx ใกล้ฉัน, หัว relx infinity ราคาถูก, หัวบุหรี่ไฟฟ้า relx ราคาส่ง, หัวพอต relx infinity ราคาส่ง, หัวพอต relx ยกกล่อง, หัวพอต relx ราคาถูก, หัวพอต relx ราคาส่ง, หัวพอต ราคาส่ง 60, หัวพอต ราคาส่ง 80, เครื่องพอต relx

สั่งซื้อพอตวันนี้ รับโปรโมชั่นส่งฟรี (ทางพัสดุ) เมื่อซื้อครบ 1000บาท.

เพิ่มเพื่อนบนไลน์
error: Content is protected !!