3 รุ่น pod งบ 200 บาท ซื้อแบบไหนได้บ้าง

POD งบ 200

สำหรับผู้ใช้งาน หรือ สิงห์อมควันทุกท่าน ที่กำลังมองหา pod ในราคาประหยัด ที่แบงค์ร้อย สองใบ มีทอน วันนี้พบกับพวกเรา relxcake.com กันเช่นเคย ในหัวข้อที่ว่า pod งบ 200 บาท ซื้อแบบไหนได้บ้าง และ ดีไหม คุ้มค่าไหม ที่จะลงทุน ในราคานี้ โดย จริงๆ ในสมัยปัจจุบันนั้น มี pod ที่ราคาไม่สูงอยู่หลากหลายรุ่นหลายแบรนด์ด้วยกัน

โดยถ้าหากถามว่า ใน งบ 200 สามารถมองหาตัวไหนที่สามารถจับต้องได้ พวกเราต้องขอแนะนำว่า ท่านน่าจะต้องมองไปที่ pod ใช้แล้วทิ้ง เนื่องจาก เป็นอุปกรณ์ที่มีราคาไม่แพง และ ในงบเท่านี้ สามารถซื้อได้ ซึ่ง พอตใช้แล้วทิ้งก็มีข้อดีอยู่ด้วยกันหลายแบบบเช่นกัน

ไม่ว่าจะเป็น ใช้งาน ราคาถูก มีกลิ่นให้เลือกหลากหลาย ขนาดเล็ก เบา พกพาง่าย สะดวกในการโยนทิ้งเมื่อมีปัญหา ใช้งานแบบไม่ต้องระวังมากได้

3 รุ่น pod งบ 200 บาทมีทอน

ในวันนี้พบกับพวกเรา relxcake.com โดยจากที่มีลูกค้าสอบถามเข้ามาเป็นจำนวนมาก ว่าหากมีงบในช่วงประมาณ 2 ร้อย จะสามารถซื้อพอต รุ่นไหนตัวไหนได้บ้าง และ มีความคุ้มค่าพอที่จะซื้อไหม ซึ่งพวกเราขอบอกเลยว่า ถ้าหากมีงบจำนวนนี้ สิ่งที่จะสามารถมองหาได้ คือ pod ใช้แล้วทิ้ง

เท่านั้น ซึ่งของพวกเรา มีหลายรุ่นด้วยกันที่ราคาไม่ข้ามนี้ โดย หากท่านยังไม่เคยใช้งาน อย่าเพิ่งคิดว่า พอตใช้แล้วทิ้ง เป็นของไม่ดี จริงๆแล้ว พอตใช้แล้วทิ้ง ได้รับความนิยมเป็นอย่างมากในประเทศไทย ยุคปัจจุบัน อาจเพราะข้อดีและจุดเด่นหลายข้อเช่น ไม่ต้องดูแลรักษามาก

ทำความสะอาดปากสูบอย่างเดียวก็พอ , ไม่ต้องระวังหรือถนอมมากเนื่องจากมีราคาถูก สามารถพกไปในที่เสี่ยง ชื้น เปียก ได้ เหมาะกับหน้าฝนมาก เพราะถ้าหากเปียกโดนไม่ทันระวัง ก็สามารถโยนทิ้งได้แบบไม่ต้องคิดอะไรมากอีกด้วย โดยในวันนี้พวกเรามี pod งบ 200 มาแนะนำให้ทุกท่านได้ดูกันทั้งหมด 3 รุ่น บอกเลยแจ่มๆทั้งนั้น

1.KS Quik 800

จัดไปทั้งรุ่นใหญ่ รุ่นเล็ก บุหรี่ไฟฟ้า KS QUIK 800 และ KS QUIK 2000

สำหรับ KS Quik 800 นั้น เป็น พอตใช้แล้วทิ้งจากค่ายเจ้าตลาด อย่าง kardinal stick โดยราคาค่าตัวนั้นบอกเลยว่า 2 ใบแดง มีทอนด้วยแน่นอน มีกลิ่นให้เลือกหลากหลายกลิ่น เป็น พอต แบบที่ไม่สามารถชาร์จไฟได้ โดยมาพร้อมกับคำสูบ 800 คำ มีน้ำยา คอยล์ ในตัวเองแบบสำเร็จรูป

ฟีลสูบโอเค เป็นรุ่นที่ได้รับความนิยมมาก เนื่องจาก ขนาดเล็ก เบา พกพาง่าย มีกลิ่นให้เลือกเยอเ โดย ในแบรนด์นี้ มีอยู่ทั้งหมด 3 รุ่นด้วยกัน หากท่านสามารถเพิ่มงบได้เล็กน้อย อาจข้ามไปเล่นรุ่น 2000 , 5000 ได้อีกด้วย ใช้ได้แบบจุใจแน่นอน

2.VMC 600

all vmc 600

สำหรับ VMC ถือเป็น พอต ใช้แล้วทิ้ง ที่มีราคาถูก ที่สุดเลยก็ว่าได้ อาจเพราะว่ามีคำสูบ ที่น้อยกว่า แบรนด์อื่นๆ แต่บอกเลยว่า VMC 600 นั้นได้รับความนิยมและผลตอบรับจากผู้ใช้ค่อนข้างดี เนื่องจาก มีขนาดเล็กที่สุด ในหมู่ พอต ใช้แล้วทิ้งด้วยกัน อย่างตัวผู้เขียนเองก็ชอบ พอตรุ่นนี้ เพราะ เบา เล็ก พกง่าย

ไม่จำเป็นต้องพกกระเป๋าอื่น ยัดใส่กระเป๋ากางเกง กระเป๋าเสื้อ ก็เรียบเนียมไม่มีน้ำหนักอะไรมาก สะดวกสบาย มาพร้อมกับกลิ่นที่มีให้เลือกหลากหลาย ทั้งรสยอดนิยมเช่น องุ่น มิ้น แตงโม หรือ จะเป็นกลิ่นพิเศษๆที่หาที่อื่นไม่ได้เช่น กลิ่นเบียร์ กลิ่นเครื่องดื่มชนิดอื่นๆอีกด้วย

3.Relx x Bubble mon

RELX x BUBBLE MON ใช้แล้วทิ้ง 1600 คำจัดเต็ม

ค่ายเจ้าตลาดของ pod อย่าง relx ก็มี พอตใช้แล้วทิ้งเช่นกัน โดยรุ่นนั้นก็คือ Relx x Bubble mon นั้นเอง โดยมาพร้อมกับคำสูบ มากถึง 1600 ครั้ง ซึ่งถือว่าสูงมาก ในราคาไม่ถึง 200 เท่านั้น โดยกลิ่นที่มากับรุ่นนี้ จะเป็นกลิ่นผสมเป็นส่วนใหญ่ คือ จะเป็นกลิ่นแบบมิกซ์นั้นเอง

ยกตัวอย่างเช่น แอปเปิ้ลผสมพีช , กล้วยผสมมะพร้าว , กล้วยผสมฝรั่ง , แอปเปิ้ลเขียวผสมกีวี่ เป็นต้น โดยหากท่านไหนอยากจะลอง กลิ่นและรสชาติแบบผสมกัน แนะนำให้มาลอง พอตใช้แล้วทิ้งรุ่นนี้ได้เลย รับรองว่า relx ไม่ทำให้สาวกผิดหวังแน่นอน และยังมีรูปทรงที่สวยงาม แปลกตาอีกด้วย คำสูบที่เยอะ ใช้งานได้ยาวนาน

3 รุ่น pod งบ 200 มีขายที่ relxcake.com ทั้งหมด

สำหรับ pod 3 รุ่น ที่พวกเรากล่าวมาในข้างต้นทั้งหมดนั้น หากท่านมีความสนใจ หรือ อยากลอง แล้วละก็ สามารถสั่งซื้อหาจับจองได้ ที่ relxcake.com หมดทุกรุ่น โดยมีมาครบทุกกลิ่นจัดเต็มแน่นอน เพราะพวกเราสต็อคแน่นที่สุดในประเทศไทย

หากมองหา pod ใช้แล้วทิ้ง หรือ pod ระบบปิดอื่นๆ ท่านสามารถ ติดต่อพวกเราได้ทันที ตลอด 24 ชั่วโมง นอกจากรุ่นที่เซฟงบแล้ว ยังมี รุ่นที่สามารถสูบได้เยอะๆ จนถึง 10000 คำอีกด้วย หากสนใจติดต่อเราได้เช่นกัน รับรอบ คุ้มค่า แน่นอน

ขอขอบคุณทุกท่านที่ให้การสนับสนุนพวกเราเสมอมาหรือหากมีข้อสงสัยหรืออยากสอบถามรายละเอียดเกี่ยวกับการสูบบุหรี่ไฟฟ้า หรือพอท และวิธีการดูแลบุหรี่ไฟฟ้าที่ถูกต้องได้กับทีมงานของเราตลอด 24 ชั่วโมง

หรือสั่งซื้อน้ำยาบุหรี่ไฟฟ้าและเครื่องบุหรี่ไฟฟ้า CLOSE POD SYSTEM ต่างๆ อาทิ  Relx Infinity / Relx ZERO / Relx Bubble Mon / Relx x Bubble Mon / KS Kardinal Stick  / KS KURVE / KS Kurve LITE / KS XENSE / KS QUIK / Jues / KS KRISTAL / Infy Pod และ VMC กับเราหรือสอบถามโปรโมชั่นส่งฟรี ส่งด่วนได้แล้ววันนี้ เพียงคลิก (ไลน์ ไอดี) : @relxcake.com

เพิ่มเพื่อนบนไลน์
error: Content is protected !!