บุหรี่ไฟฟ้าแก้กลิ่นเหม็น ไม่พึ่งประสงค์ได้แบบง่ายๆ

บุหรี่ไฟฟ้าแก้กลิ่นเหม็น ไม่พึ่งประสงค์ได้แบบง่ายๆ_01

บุหรี่ไฟฟ้าแก้กลิ่นเหม็น ไม่พึ่งประสงค์ได้แบบง่ายๆ บุหรี่ไฟฟ้าที่มีกลิ่นหอมๆนั้น เป็นได้มากกว่าเพื่อการสูบ บุหรี่ไฟฟ้าแก้กลิ่นเหม็น อีกนะ แต่กว่าจะมีกลิ่นหอมได้แบบนี้ต้นกำเนิดของบุหรี่คือความเหม็นไหม้ เป็นประวัติเสียติดตัวคำว่าบุหรี่ไปเลย แต่ในยุคนี้สมัยนี้การพูดถึงบุหรี่เป็นไปในทิศทางที่ดีขึ้นเพราะมีบุหรี่ไฟฟ้าเกิดขึ้นมานั่นเอง 

หากใครกำลังเจอปัญหาเวลารถติดแล้วสูบบุหรี่ในรถไม่ได้ เพราะเดี๋ยวกลิ่นจะติดเบาะรถ เลยต้องเปิดหน้าตารถออกเพื่อสูบบุหรี่ แต่ก็เป็นการสูบในที่สาธารณะเกินไป คนบางคนอาจมองว่าเราไม่ดีเพียงเพราะเปิดกระจกสูบบุหรี่ก็ได้นะ วันนี้บุหรี่ไฟฟ้าช่วยให้คุณทำสิ่งนั้นได้แล้วด้วย

บุหรี่ไฟฟ้าดีอย่าง KS KURVE ที่ให้คุณสูบได้อย่างเต็มที่ไม่ต้องกลัวเหม็นอีกต่อไป และไม่ต้องเปิดกระจกเพื่อสูบเลยก็ได้ แต่ทางที่ดีควรเปิดกระจกรถนะเพราะ KS KURVE ทำควันหนามากๆกลัวจะมองไม่เห็นวิสัยทัศน์ตอนขับรถมากกว่า 

บุหรี่ไฟฟ้าแก้กลิ่นเหม็นไม่พึ่งประสงค์ได้แบบง่ายๆ_02-1

ข้อดี KS KURVE

  • ความจุแบตเตอรี่อยู่ที่ 450 mAh ต้านทานความร้อนได้ดี 1.0 – 2.0 โอห์มและหากนักสูบมีการใช้งาน ติดต่อกันเกิน 12 ครั้งภายใน 5 นาทีเจ้าตัวนี้ก็มีระบบสั่นแจ้งเตือนการใช้งานที่มากเกินปกติ เพราะร่างกายได้รับนิโคตินที่เพียงพอแล้ว
  • แบตเตอรี่ชาร์จเร็วกว่าและใช้งานได้นานกว่าด้วย USB Type-C ใช้ได้นานต่อเนื่อง 24 ชั่วโมง โดยการชาร์จเพียง 18 นาทีเท่านั้น!!
  • วัสดุที่ใช้ในการผลิตได้รับการรับรองจากทางการแพทย์ในเรื่องของความปลอดภัย
  • มีระบบป้องกันน้ำยารั่วซึม 12 ขั้นตอน ช่วยให้สูบใช้งานได้อย่างปลอดภัย หายห่วง
  • หม้อต้มผลิตจากวัสดุที่เป็นเซรามิคหนา 4 ชั้นและหลอมเป็นชิ้นเดียวรูปรูรวงรังผึ้ง ทำให้การทำความร้อนได้ประสิทธิภาพสูงสุดและยังช่วยลดการใช้น้ำยาพอดสิ้นเปลืองลงได้ถึง 15% ทำให้ช่วยยืดอายุการใช้งานของหัวพอดได้นานขึ้น 

สั่งซื้อน้ำยาบุหรี่ไฟฟ้าและเครื่องบุหรี่ไฟฟ้า CLOSE POD SYSTEM ต่างๆ อาทิ  Relx Infinity / Relx ZERO / Relx Bubble Mon / 7-11 POD / KS Kardinal Stick  / KS KURVE / KS Kurve Max Pod / KS Kurve LITE / KS XENSE / KS QUIK / Jues / KS KRISTAL /  INFY POD และ VMC POD หรือสอบถามโปรโมชั่นส่งฟรี ส่งด่วนได้แล้ววันนี้ เพียงคลิก (ไลน์ ไอดี) : @736ipoyc

เพิ่มเพื่อนบนไลน์
error: Content is protected !!