อึ้งไม่หยุด KS XENSE มันทึ่งสุดๆไปเลย

อึ้งไม่หยุด KS XENSE มันทึ่งสุดๆไปเลย

เมื่อพูดถึงแบรนด์ KS หรือ KARDINAL STICK หลายคนอาจจะคุ้นกับรุ่นอื่นๆในตอนนี้ คงจะเป็น KS QUIK ไม่ก็ KS KURVE แน่นอน แต่หารู้ไม่ว่ายังมีรุ่นอื่นที่น่าใช้งานอยู่นะ อย่างเจ้า KS XENSE ที่แอดจะมาแนะนำในวันนี้ยังไงล่ะ

เคเอส XENSE – เป็นบุหรี่ไฟฟ้าแบบระบบปิด ตัวเครื่องจะคล้าย KS KURVE แต่รุ่นนี้จะเครื่องกลมและเล็กกว่าเพียงเล็กน้อย ในเรื่องของราคาก็ถูกกว่ามากๆอีกด้วย แต่ถ้าพูดถึงประสิทธิภาพการทำงานบอกเลยว่าตอบโจทย์สุดๆ ยิ่งถ้าคุณชอบฟีลสูบที่แบบไม่แห้งเกินไป เคเอส XENSE นี้จัดให้แบบดีงามเลยงานนี้ เจ้า เคเอส เซน มีแบตเตอรี่ในตัวที่สามารถชาร์จแบตเตอรี่เพื่อทำงานต่อได้ยาวๆ ด้วยความของแบตเตอรี่อยู่ที่ 450 mAh สามารถใช้งานได้ยาวๆตลอดทั้งวัน และใช้เวลาในการ์จแบตเตอรี่จนเต็ม 100% เพียงเวลาแค่ 40 นาทีเท่านั้น!

อึ้งไม่หยุด KS XENSE มันทึ่งสุดๆไปเลย
อึ้งไม่หยุด เคเอส XENSE มันทึ่งสุดๆไปเลย

หัวพอตน้ำยาบุหรี่ไฟฟ้าก็มีให้เลือกหลายกลิ่นด้วยนะ อาทิ แตงโม, เลม่อน, สัปปะรด, ลิ้นจี่,มิ้นท์, ยาสูบ, บลูเบอร์รี่, องุ่นเคียวโฮ, โคล่า, ส้มโซดา และช็อกโกแลตมิ้นท์ โดยจะมีปริมาณนิโคตินเป็นส่วนประกอบที่ 3%-5%  หัวพอตนึงสามารถสูบใช้งานได้มากถึง 500 คำโดยเฉลี่ย ทั้งนี้ขึ้นอยู่กับรูปแบบการสูบของแต่ละคนที่แตกต่างกันออกไป

ปรึกษาปัญหาเรื่องบุหรี่ไฟฟ้าและน้ำยาบุหรี่ไฟฟ้าตลอดจนวิธีการดูแลบุหรี่ไฟฟ้าที่ถูกต้องได้กับทีมงานของเราตลอด 24 ชั่วโมง หรือสั่งซื้อน้ำยาบุหรี่ไฟฟ้าและเครื่องบุหรี่ไฟฟ้า CLOSE POD SYSTEM ต่างๆ อาทิ  Relx Infinity / Relx ZERO / Relx Bubble Mon / 7-11 POD / KS Kardinal Stick  / KS KURVE / KS Kurve Max Pod / KS Kurve LITE / เคเอส XENSE / KS QUIK / Jues / KS KRISTAL /  INFY POD และ VMC POD หรือสอบถามโปรโมชั่นส่งฟรี ส่งด่วนได้แล้ววันนี้ เพียงคลิก (ไลน์ ไอดี) : @736ipoyc

เพิ่มเพื่อนบนไลน์
error: Content is protected !!