หาตัวเทียบยากแน่นอนเมื่อเจอกับ KS MAX POD

หาตัวเทียบยากแน่นอนเมื่อเจอกับ KS MAX POD

น้ำยาบุหรี่ไฟฟ้า KS MAX POD ด้วยความหอมที่ไม่เหมือนใคร ที่ลูกค้าของเราได้รีวิวมาแล้วว่า แต่ละกลิ่นของน้ำยานั้น มีความเป็นเฉพาะ อย่างมาก ซึ่งทางเราก็ทราบถึงจุดนั้นดี จึงได้มีการจำหน่าย กับแบบไม่ขาดสาย ต่างก็มีการส่งสินค้าเจ้าดัง เป็นประจำอยู่แล้ว ต้องขอบอกกันตรงนี้ว่า อย่าได้พลาดที่จะกดสั่งซื้อ!

หากคุณกำลังมองหา น้ำยาบุหรี่ไฟฟ้าอยู่ล่ะก็ เคเอส MAX POD ถือว่าเป็นอีกทางเลือกหนึ่งที่ให้ความเข้มข้นไม่แพ้รุ่นอื่นในตลาด อาจจะเป็นเพราะฟิลสูบที่ไม่เหมือน หรืออาจจะเป็นเพราะมีรสชาติ มีกลิ่นที่บางคนมองว่าแปลกมาก แต่ในความแปลกตรงนี้ก็ต่างน่าลองไม่แพ้กัน ทั้งนี้ด้วยประสิทธิภาพที่ยอดเยี่ยม และให้ความสำคัญกับลูกค้าเป็นอย่างมากในเรื่องของความปลอดภัยในการใช้งาน ที่แถมมาพร้อมกับความใช้งานที่ง่าย สะดวกสบายต้องยกให้น้ำยาบุหรี่ไฟฟ้าน้องใหม่อย่าง น้ำยาบุหรี่ไฟฟ้า เคเอส MAX POD แล้วล่ะ

หาตัวเทียบยากแน่นอนเมื่อเจอกับ KS MAX POD
หาตัวเทียบยากแน่นอนเมื่อเจอกับ เคเอส MAX POD

น้ำยาบุหรี่ไฟฟ้า เคเอส MAX POD กับกลิ่นที่มาพร้อมความนุ่ม แบบที่เหมือนใคร

ด้วยนวัตกรรมแบบใหม่ ที่สามารถเปลี่ยนหัวพอตการทำงาน ใช้กับตัวเครื่อง KS KURVE ได้อย่างสะดวก หรือหากคุณเป็นหนึ่งในคนที่ชอบที่จะเปลี่ยนสิ่งของการใช้งานเพื่อความแปลกใหม่อยู่เสมอ ด้วยฟิลสูบที่นุ่มนี้จึงมี กลิ่นที่ให้ความรู้สึกนุ่มนวลไม่เหมือนใครมาให้คุณได้สัมผัส

  • กลิ่นสตอเบอรี่ กีวี่ –  การนำเอาสตอเบอรี่ กับ กีวี่ มาผสมกันแบบที่ลงตัวขั้นสุด เป็นความหอมแบบหวานนำ อมเปรี้ยวนิด ๆ 
  • กลิ่นน้ำเขียวโซดา – ขอบอกกันตรงนี้ว่าความหอมเย็นนี้ที่มากับปริมาณนิโคตินที่พอเหมาะลงตัวแบบสุดๆ
  • กลิ่นมิ้นท์ – เป็นกลิ่นที่เกือบทุกคนที่สูบบุหรี่ไฟฟ้าต้องเคยสัมผัสกับกลิ่นนี้มาก่อน ด้วยความหอมมิ้นท์ ที่สดชื่นชวนหลงใหล ผู้คนเลยชื่นชอบกันตลอดยังไงล่ะ
  • กลิ่นน้ำแร่ – เป็นรสชาติที่มีคนไม่มากนักต่างกลัวการลองเจ้ากลิ่นนี้ แต่สำหรับแอดมินเองคิดว่า มันก็แค่น้ำแร่ที่ไม่ต่างจากน้ำแร่ในชสดน้ำที่เดิมทุกวันหรอกมั้ง
  • กลิ่นเมล่อน – ครั้งหนึ่งของการสูบบุหรี่ไฟฟ้า แอดมินขอบอกเลยว่ากลิ่นนี้จะทำให้คุณวางไม่ลงแน่นอน เพราะความหอมของเมล่อน ที่สุดของความหวานหอมนี้อยู่ในหัวพอตเล็กนี้แล้วเรียบร้อย

ปรึกษาปัญหาเรื่องบุหรี่ไฟฟ้าและน้ำยาบุหรี่ไฟฟ้าตลอดจนวิธีการดูแลบุหรี่ไฟฟ้าที่ถูกต้องได้กับทีมงานของเราตลอด 24 ชั่วโมง หรือสั่งซื้อน้ำยาบุหรี่ไฟฟ้าและเครื่องบุหรี่ไฟฟ้า CLOSE POD SYSTEM ต่างๆ อาทิ  Relx Infinity / Relx ZERO / Relx Bubble Mon / 7-11 POD / KS Kardinal Stick  / KS KURVE / KS Kurve Max Pod / KS Kurve LITE / KS XENSE / KS QUIK / Jues / KS KRISTAL /  INFY POD และ VMC POD หรือสอบถามโปรโมชั่นส่งฟรี ส่งด่วนได้แล้ววันนี้ เพียงคลิก (ไลน์ ไอดี) : @736ipoyc

เพิ่มเพื่อนบนไลน์
error: Content is protected !!