หัวพอดขาดแคลนให้ INFY ช่วยคุณสิ!

หัวพอดขาดแคลนให้ INFY ช่วยคุณสิ!

เคยไหม? ที่ต้องวิ่งหาหัวพอดน้ำยาบุหรี่ไฟฟ้ากลิ่นโปรดที่กำลังจะหมด แต่ทักไปกี่เจ้าๆก็บอกว่า
ของหมดสต๊อก! คำตอบนี้เล่นเอาแซดยิ่งกว่าโดนบอกเลิกอีกนะ อะเฮื่อ! พอดเจอกลิ่นที่ใช่แต่ดันเป็นของค่ายอื่น ใส่กับเครื่องสูบตัวเองไม่ได้อี๊ก วันนี้เพื่อนๆต้องได้สูบบุหรี่แน่นอนถ้าได้อ่านบทความที่แอดจะมาแชร์ให้ในวันนี้

INFY หัวใส – คือสินค้าจากค่าย This Is Salt เป็นหัวพอดที่สามารถใช้งานกับเครื่องสูบบุหรี่ไฟฟ้าของค่าย RELX ได้อย่างลงตัว ซึ่งพอดที่รองรับหัวพอด INFY นี้ได้แก่ Relx Infinity, Relx Phantom โดยอาจจะมีมากกว่า 2 รุ่นที่แอดกล่าวถึง แต่แอดจะพูดถึง 2 รุ่นจาก RELX เพราะเป็นรุ่นที่วัยรุ่นหรือกลุ่มผู้ใช้งานในบ้านเราใช้งานกันเยอะมากที่สุดนั่นเอง ความพิเศษที่คนนิยมใช้ INFY พอดก็เพราะว่า หัวพอดนั้นมีความโปร่งใส มองเห็นสีและปริมาณน้ำยาบุหรี่ไฟฟ้าได้ง่าย ยิ่งถ้าได้ใช้หัวพอดกับเครื่องของ INFY เองบอกเลยว่าจะร้องว้าวแน่นอน เพราะไฟที่เครื่องพอดจะส่องมากระทบกับหัวพอดใสๆ มันช่างน่าร้องว้าวมากๆยังไงล่ะ แล้วกลิ่นของน้ำยาบุหรี่ไฟฟ้า INFY หัวใสนี้ ก็ออกมาใหม่เรื่อยๆ รับรองว่าเพื่อนๆจะได้เปิดประสบการณ์กับกลิ่นหอมและรสชาติใหม่ๆอยู่ตลอดเลยล่ะ

หัวพอดขาดแคลนให้ INFY ช่วยคุณสิ!
หัวพอดขาดแคลนให้ INFY ช่วยคุณสิ!

อย่างตอนนี้ที่เพิ่งปล่อยออกมาใหม่ของ INFY หัวใสได้แก่กลิ่นนมสด กลิ่นไอติมมะนาว กลิ่นฝรั่งสตอเบอร์รี่ กลิ่นโยเกิร์ต ใครยังไม่เคยลอง INFY หัวใสในยุคนี้ ตอนนี้ ถือว่าเอ้าท์แล้วน้า รีบหามาลองกันได้แล้ว ถ้าไม่แน่ใจว่ากลิ่นจะประมาณไหน จะชอบไหม ทักสอบถามกับแอดมาก่อนก็ได้นะ เดี๋ยวแอดช่วยแนะนำให้ได้

สอบถามรายละเอียดเกี่ยวกับการสูบบุหรี่ไฟฟ้า วิธีการดูแลบุหรี่ไฟฟ้าที่ถูกต้องได้กับทีมงานของเราตลอด 24 ชั่วโมง หรือสั่งซื้อน้ำยาบุหรี่ไฟฟ้าและเครื่องบุหรี่ไฟฟ้า CLOSE POD SYSTEM ต่างๆ อาทิ  Relx Infinity / Relx ZERO / Relx Bubble Mon / KS Kardinal Stick  / KS KURVE / KS Kurve LITE / KS XENSE / KS QUIK / Jues / KS KRISTAL / Infy Pod และ VMC กับเราหรือสอบถามโปรโมชั่นส่งฟรี ส่งด่วนได้แล้ววันนี้ เพียงคลิก (ไลน์ ไอดี) : @736ipoyc

เพิ่มเพื่อนบนไลน์
error: Content is protected !!