บุหรี่ไฟฟ้า ประหยัดกว่า บุหรี่ธรรมดาจริงหรือ

บุหรี่ไฟฟ้า ประหยัดกว่าบุหรี่ธรรมดาหรือไม่ ค่าใช้จ่ายทั้งหมดที่เกี่ยวข้องกับการสูบบุหรี่ จะเห็นว่าบุหรี่ไฟฟ้าเป็นทางเลือกที่คุ้มค่ากว่ามาก

บุหรี่ไฟฟ้า ประหยัดกว่า บุหรี่ธรรมดาหรือไม่ หลายคนสงสัยว่า บุหรี่ไฟฟ้า ประหยัดกว่า บุหรี่ธรรมดาหรือไม่ แต่ในความเป็นจริงแล้ว การพิจารณาค่าใช้จ่ายทั้งหมดที่เกี่ยวข้องกับการสูบบุหรี่อาจทำให้เห็นว่าบุหรี่ไฟฟ้าเป็นทางเลือกที่คุ้มค่ากว่ามาก

เมื่อเทียบราคาของบุหรี่ไฟฟ้าและบุหรี่มวนที่เราคุ้นเคย อาจเห็นว่าราคาของบุหรี่ไฟฟ้าสูงกว่า แต่การคำนวณค่าใช้จ่ายสำหรับบุหรี่มวนในระยะยาวอาจทำให้เห็นความแตกต่างนี้

เมื่อคิดรวมยอดราคาที่เราต้องจ่ายสำหรับบุหรี่มวนใน 1 เดือน เราอาจต้องซื้อบุหรี่มวนมากมายในการสูบบุหรี่ของเรา แต่บุหรี่ไฟฟ้าเราสามารถใช้งานได้นาน และคุ้มค่ากว่าในระยะยาว

ภาษีในการผลิตบุหรี่ในประเทศไทยเพิ่มขึ้นอย่างต่อเนื่อง ไม่เพียงแต่ทำให้ราคาบุหรี่ธรรมดาเพิ่มขึ้น แต่ยังทำให้ราคาบุหรี่นำเข้ามาจากต่างประเทศก็สูงขึ้นด้วย แต่บุหรี่ไฟฟ้าไม่ได้ถูกปรับราคาในทางเดียวกัน ทำให้มีราคาคงเดิม

บุหรี่ไฟฟ้าไม่เป็นภาระต่อคนอื่น เพราะไม่มีควันที่รบกวนคนอื่น และไม่ต้องจ่ายเงินอย่างต่อเนื่องในการซื้อบุหรี่ทุกวัน ที่สำคัญคือ การสูบบุหรี่ไฟฟ้าอาจช่วยให้คุณมีเงินเหลือจากค่าบุหรี่ที่คุณเคยใช้ไว้สำหรับออมหรือใช้ในค่าใช้จ่ายอื่น ๆ

บุหรี่ไฟฟ้าจะประหยัดกว่า บุหรี่ธรรมดาหรือไม่ ค่าใช้จ่ายทั้งหมดที่เกี่ยวข้องกับการสูบบุหรี่ จะเห็นว่าบุหรี่ไฟฟ้าเป็นทางเลือกที่คุ้มค่ากว่ามาก

ดังนั้น การเลือกบุหรี่ไฟฟ้าอาจเป็นทางเลือกที่ดีในการประหยัดค่าใช้จ่ายและมีสุขภาพที่ดีขึ้นในระยะยาว อย่างไรก็ตาม หากคุณสามารถเลิกสูบบุหรี่ได้เป็นที่เรียบร้อย จะเป็นข้อดีเพิ่มเติมที่คุณจะได้รับและมีเงินเหลือเก็บมากขึ้นไปด้วย ให้ความสนใจและลองใช้บุหรี่ไฟฟ้าเพื่อเป็นการเริ่มต้นใหม่ในการดูแลสุขภาพและการเงินของคุณ

บุหรี่ไฟฟ้า มีข้อดีหลายอย่างที่ทำให้คนสนใจและเป็นทางเลือกที่ดีต่อสุขภาพและการสูบบุหรี่ในบางกรณี ดังนี้:

1. ลดควันและสารพิษ: บุหรี่ไฟฟ้าไม่สร้างควันและไม่ได้รับการนิยมในกระบวนการเผาไหม้เหมือนบุหรี่ธรรมดา ซึ่งหมายความว่าไม่มีควันที่มีสารพิษที่เป็นอันตรายต่างๆ เข้าสู่ระบบหายใจของคุณ นักวิจัยได้รายงานว่าบุหรี่ไฟฟ้ามีภาษีการนิยมน้อยกว่า 95% เมื่อเทียบกับบุหรี่ธรรมดา.

2. ลดความรบกวนแก่ผู้อื่น: บุหรี่ไฟฟ้าไม่สร้างควันนอก ๆ จากนี้ยังไม่มีกลิ่นหอมที่รบกวนผู้อื่น ซึ่งทำให้คุณสามารถสูบในที่สาธารณะโดยไม่ต้องกังวลถึงการรบกวนคนอื่น.

3. ลดค่าใช้จ่าย: บุหรี่ไฟฟ้ามีราคาซื้อตั้งต่ำกว่าบุหรี่ธรรมดาและสามารถใช้ซ้ำได้ นั่นหมายความว่าคุณจะประหยัดเงินในระยะยาว แม้ว่าคุณจะต้องลงทุนในการซื้ออุปกรณ์เริ่มต้นแต่ค่าใช้จ่ายนี้จะน้อยลงเมื่อเทียบกับการสูบบุหรี่ทุกวัน.

4. การลดความสัมพันธ์ต่อนิโคติน: บุหรี่ไฟฟ้ามีตัวเลือกหลายแบบในการปรับระดับนิคอทีน (nicotine) ซึ่งช่วยให้คุณสามารถลดนิคอทีนลงเป็นเรื่อย ๆ และเป็นช่วงเวลาที่ดีในการเลิกสูบบุหรี่.

5. หลีกเลี่ยงสารพิษอื่นๆ: การเผาไหม้บุหรี่ธรรมดามีสารพิษอื่นๆ ที่เกิดขึ้นเช่น การเเผาไหม้ของบุหรี่ การใช้บุหรี่ไฟฟ้าลดความเสี่ยงในการสูบสารพิษเหล่านี้

6. ควบคุมน้ำยาได้และความสะดวกสบาย: บุหรี่ไฟฟ้ามีปรับความเข้มข้นและรสชาติให้เลือกมากมาย และคุณสามารถสูบเมื่อคุณต้องการ โดยไม่ต้องรอดูแลบุหรี่ขึ้นอีกครั้งในภายหลัง.

7. สำหรับคนที่ต้องการเลิกสูบบุหรี่: บุหรี่ไฟฟ้าเป็นเครื่องมือที่ช่วยให้คนที่ต้องการเลิกสูบบุหรี่สามารถลดนิคอทีนลงเป็นเรื่อยๆ และเป็นการเลือกที่ไม่สร้างควันที่เสี่ยงต่อการเลิกสูบ.

8. มีความหลากหลายในรสชาติ: มีหลายบริษัทผู้ผลิตบุหรี่ไฟฟ้าที่มีสายตาสีหลายๆ แบบให้เลือก ดังนั้นคุณสามารถเลือกรสชาติที่คุณชื่นชอบได้

บุหรี่ไฟฟ้าจะประหยัดกว่า บุหรี่ธรรมดาหรือไม่ ค่าใช้จ่ายทั้งหมดที่เกี่ยวข้องกับการสูบบุหรี่ จะเห็นว่าบุหรี่ไฟฟ้าเป็นทางเลือกที่คุ้มค่ากว่ามาก

บทสรุป

การเปรียบเทียบค่าใช้จ่ายระหว่างบุหรี่ไฟฟ้าและบุหรี่ธรรมดาทำให้เห็นว่าบุหรี่ไฟฟ้าเป็นทางเลือกที่คุ้มค่ากว่าในระยะยาว แม้ว่าราคาเริ่มต้นของบุหรี่ไฟฟ้าจะสูงกว่าบุหรี่ธรรมดา การคำนวณค่าใช้จ่ายในระยะยาวรวมถึงค่าบุหรี่มวนและภาษีการผลิตบุหรี่ที่เพิ่มขึ้นทำให้บุหรี่ไฟฟ้ากลายเป็นทางเลือกที่คุ้มค่าและประหยัด

นอกจากนี้ บุหรี่ไฟฟ้าไม่เป็นภาระต่อผู้อื่นเนื่องจากไม่มีควันที่รบกวนคนอื่น และไม่ต้องจ่ายเงินในการซื้อบุหรี่ทุกวัน ทำให้คุณมีเงินเหลือจากค่าบุหรี่ที่เคยใช้ไว้สำหรับออมหรือใช้ในค่าใช้จ่ายอื่น ๆ

ดังนั้น การเลือกบุหรี่ไฟฟ้าอาจเป็นทางเลือกที่ดีในการประหยัดค่าใช้จ่ายและมีสุขภาพที่ดีขึ้นในระยะยาว หากคุณสามารถเลิกสูบบุหรี่ได้เป็นที่เรียบร้อย จะเป็นข้อดีเพิ่มเติมที่คุณจะได้รับและมีเงินเหลือเก็บมากขึ้นไปด้วย ดังนั้น ลองให้ความสนใจและลองใช้บุหรี่ไฟฟ้าเพื่อเป็นการเริ่มต้นใหม่ในการดูแลสุขภาพและการเงินของคุณครับ 

สรุปได้ว่า การสูบบุหรี่ไฟฟ้าอาจเป็นทางเลือกที่ดีในการประหยัดค่าใช้จ่าย ไม่เพียงแต่ในการซื้อบุหรี่ แต่ยังในรายจ่ายอื่น ๆ ด้วย นอกจากนี้ มันยังช่วยให้คุณสามารถลดการสูบบุหรี่ลงหรือหยุดสูบได้ด้วย ซึ่งจะทำให้คุณมีสุขภาพที่ดีขึ้นและเพิ่มเงินเหลือเก็บได้อีกด้วย

สั่งซื้อพอตกันเลยไหม ?

เรามีพอตชั้นนำครบทุกประเภท จากแบรนด์ดัง พร้อมส่ง ให้คุณถึงมือ

บุหรี่ไฟฟ้าใช้กับหัวพอต Relx ได้ : Next Pro 2 Beyond ,Infy Device ,Relx Infinity ,Relx Infinity Plus ,Relx Infinity 2 ,Relx Artisan ,KS Lumina ,Jues Device ,Jues Marvelues ,Waka soMatch Mini ,Infy Cube Box

หัวพอตที่ใช้กับตัวเครื่อง Relx ได้ : INFY PLUS POD 2.5 ML ,Relx Infinity Pod ,Relx Pod Pro 2,Relx Infinity 2 Pods ,INFY Pod ,Jues Pod Plus+ ,KS Lumina Pod ,Marbo Zero Pod ,NEXT Pro 2 Pod ,WAKA soMatch Mini Pod ,Dooze Pod ,Jues Pod ,VMC SEOUL Pod ,7-11 Pod ,VMC Pod 2.5ML

บุหรี่ไฟฟ้าใช้กับหัวพอต KS Kurve ได้ : KS Kurve ,KS Kurve 2 ,KS Kurve Lite 2

หัวพอตที่ใช้กับตัวเครื่อง Relx ได้ : KS Kurve Pod ,KS Pod Max ,KS Kurve 2.5 Pod 

พอตใช้แล้วทิ้ง : VMC 5000 Puffs ,KS Quik 2000 Puffs ,KS Quik 5000 Puffs ,Jues 5000 Puffs ,Jues 10000 Puffs ,PLAYBAR 10000 Puffs ,NEXT 6000 Puffs ,INFY 6000 Puffs ,Marbo Bar 9000 Puffs ,VMC 12000 Puffs ,Dubai Vape 10000 Puffs ,Hyperbar Ultra 12000 Puffs ,SNOWWOLF EASE 8000 Puffs ,KS ARTISAN 5000 Puffs ,Zlurpee 8000 Puffs

สั่งซื้อพอตวันนี้ รับโปรโมชั่นส่งฟรี (ทางพัสดุ) เมื่อซื้อครบ 1000บาท.

เพิ่มเพื่อนบนไลน์
error: Content is protected !!