พอต vmc 5000 PUFFS อวบอ้วนแต่พกสะดวก

VMC 5000 PUFFS อวบอ้วนแต่พกสะดวก01

พอต vmc 5000 อวบอ้วนแต่พกสะดวก สาวก VMC มาทางนี้ๆๆๆ ค่าย VMC ได้เปิดซีรีย์ใหม่นั่นก็คือ VMC 5000 PUFFS บุหรี่ไฟฟ้าใช้แล้วทิ้งขวัญใจชาวสาวกนักสูบทั้งหลาย สัมผัสฟีลสูบแบบไม่มีที่สิ้นสุดได้ผสมผสานนวัตกรรมเพื่อสูบบุหรี่ไฟฟ้ากับการออกแบบเข้าด้วยกัน

จนออกมาเป็นพอตใช้แล้วทิ้งตัวเบิ้มๆ พร้อมให้เหล่านักสูบทั้งหลายได้ลิ้มลองรสชาติอันหอมหวาน ละมุนละไมถึงกลิ่นน้ำยาบุหรี่ไฟฟ้าซึ่งทางแบรนด์ได้ออกกลิ่นมาทั้งหมด 18 กลิ่นด้วยกันให้คุณได้เลือกสรรตามใจชอบ ตามสไตล์ที่ใช่ในแบบฉบับของตัวเอง

VMC 5000 PUFFS อวบอ้วนแต่พกสะดวก02

นอกจากนี้ยังสามารถจุน้ำยาไฟฟ้าได้ถึง 12 ml. มาพร้อมแบตเตอรี่ในตัวมากถึง 1000 mAh โอ้โห้แม่เจ้า!! เรียกได้ว่าสูบได้แบบสะใจไม่ต้องกังวลว่าแบตจะหมดระหว่างที่คุณกำลังฟินสามารถใช้งานได้ยาว ๆ ถึง 2-5 วัน กันทีเดียว และจุดที่พีคสุด VMC 5000 ยังให้ฟีลสูบมากถึง 5000 คำ และยังจ่ายในราคาหลักร้อย ไม่เรียกว่าคุ้มก็ไม่รู้จะเรียกว่าอะไรแล้ว เพราะค่าย VMC เขาจัดหนักเพื่อเอาใจลูกค้าจริง ๆ

ยัง ยังไม่หมดเพียงเท่านี้เพราะ VMC 5000 จัดนิโคตินให้ถึง 30 mg. รับรองเลยว่ากลิ่นชัดตั้งแต่หยดแรกที่คุณได้สัมผัส และรูปทรงดีไซน์ก็สุดแสนจะน่ารักเหมาะมือ ไม่ต้องกลัวว่าจับและจะหล่นหาย เพราะขนาดอวบอ้วนกำลังดีเหมาะสำหรับการจับการถือแน่นอน คุณสมบัติครบครันขนาดนี้ไม่ซื้อถือว่า พลาดมาก!!

เราอยากให้คุณได้สัมผัสถึงความพิเศษที่ไม่ซ้ำใคร ให้ฟีลสูบที่ดี ใส่ใจทุกรายละเอียดต้องลองเลย

สั่งซื้อน้ำยาบุหรี่ไฟฟ้าและเครื่องบุหรี่ไฟฟ้า CLOSE POD SYSTEM ต่างๆ อาทิ  Relx Infinity / Relx ZERO / Relx Bubble Mon / 7-11 POD / KS Kardinal Stick  / KS KURVE / KS Kurve Max Pod / KS Kurve LITE / KS XENSE / KS QUIK / Jues / KS KRISTAL /  INFY POD และ VMC POD หรือสอบถามโปรโมชั่นส่งฟรี ส่งด่วนได้แล้ววันนี้ เพียงคลิก (ไลน์ ไอดี) : @736ipoyc

เพิ่มเพื่อนบนไลน์
error: Content is protected !!