รีวิวน้ำยาบุหรี่ไฟฟ้า Seoul Pod

รีวิวน้ำยาบุหรี่ไฟฟ้า Seoul Pod กลิ่นฝรั่ง,กลิ่นโซจูพีชและกลิ่นบลูเบอรี่

น้ำยาบุหรี่ไฟฟ้าของ Seoul Pod ของ VMC เพิ่งเปิดตัวได้หมาดๆ กระแสตอบรับจนหากันให้ควักก็เริ่มเกิดขึ้นแล้ว เมื่อคนเรียกร้องถามหากลิ่นยอดฮิตของ Seoul Pod กันตรึมเลย มีอะไรบ้างเดี๋ยวแอดพาไปทัวร์

กลิ่นฝรั่ง – กลิ่นหอมรสชาติฝรั่งแบบเน้นๆ ให้ความรู้สึกว่าเหมือนได้กัดและเคี้ยวฝรั่งที่เป็นผลไม้จริงๆอยู่ในปาก มีความหอมหวานของเนื้อฝรั่ง ฟีลสูบให้มูดแบบสมูทและละมุน ผสมผสานกับความเย็นอย่างลงตัวในกลิ่นฝรั่งอ่อนๆ ใครที่เป็นสายผลไม้อยู่แล้วไม่ควรพลาดกลิ่นนี้เลย

กลิ่นโซจูพีช – ทางแบรนด์กล่าวว่าเป็นกลิ่นที่มาจากต้นตำรับแท้ๆเลย ซึ่งโซจูในประเทศเกาหลีเขาจะมีหลายกลิ่นมากไม่ว่าจะเป็นองุ่น บลูเบอรี่หรือแม้กระทั่งกลิ่นพีช แต่ที่นิยมในบ้านเราจะเป็นกลิ่นพีช ซึ่งทาง VMC ได้ดัดแปลงน้ำเอาโซจูพีชนี้มาใส่ไว้ในน้ำยาบุหรี่ไฟฟ้า แอดลองแล้วมีกลิ่นหอมหวานเหมือนยกโซจูพีชกินเองเลยนะ เหมาะกับสายเมา เอ๊ย! สายหวาน สายซ่าๆอย่างเราๆที่สุด

กลิ่นบลูเบอรี่ – น้ำยาบุหรี่ไฟฟ้ากลิ่นยอดนิยมที่ค่ายไหนก็ต้องมีขายนั่นคือกลิ่นบลูเบอรี่ ซึ่ง Seoul Pod ทำออกมาได้เหมือนเป๊ะและกลิ่นชัดดีมากๆ ฟีลลิ่งในการสูบนุ่มมาก คนที่กำลังมองหากลิ่นบลูเบอรี่ของค่ายอื่น ไม่ต้องไปหาที่ไหนไกลเพราะ Seoul Pod ได้จัดเสิร์ฟให้คุณแล้ววันนี้

รีวิวน้ำยาบุหรี่ไฟฟ้า Seoul Pod กลิ่นฝรั่ง,กลิ่นโซจูพีชและกลิ่นบลูเบอรี่
รีวิวน้ำยาบุหรี่ไฟฟ้า Seoul Pod

ทั้งหมดคือกลิ่นที่แอดลองแล้วชอบ แต่ยังไม่ที่สุดทั้งหมดของ Seoul Pod นะ เดี๋ยวรอบหน้าแอดจะมารีวิวกลิ่นอะไรอีก รอติดตามอ่านกันต่อได้เลย เอาเป็นว่าใครที่กำลังหากลิ่นใหม่อยู่ได้ลองตามที่แอดแนะนำข้างต้นได้เลย อ๊ะ! ยังไม่หมด หัวพอดน้ำยาของ Seoul Pod สามารถใช้ร่วมกับเครื่องของ Relx Infinity , Lite , Phantom , jues ได้ด้วยนะ

สอบถามรายละเอียดเกี่ยวกับการสูบบุหรี่ไฟฟ้า วิธีการดูแลบุหรี่ไฟฟ้าที่ถูกต้องได้กับทีมงานของเราตลอด 24 ชั่วโมง หรือสั่งซื้อน้ำยาบุหรี่ไฟฟ้าและเครื่องบุหรี่ไฟฟ้า CLOSE POD SYSTEM ต่างๆ อาทิ  Relx Infinity / Relx ZERO / Relx Bubble Mon / KS Kardinal Stick  / KS KURVE / KS Kurve LITE / KS XENSE / KS QUIK / Jues / KS KRISTAL / Infy Pod และ VMC กับเราหรือสอบถามโปรโมชั่นส่งฟรี ส่งด่วนได้แล้ววันนี้ เพียงคลิก (ไลน์ ไอดี) : @736ipoyc

เพิ่มเพื่อนบนไลน์
error: Content is protected !!