3 รุ่น pod รีวิว จาก relxcake.com ตัวไหนเด็ด ตัวไหนโดน พวกเรามาชี้เป้าแล้ว

pod รีวิว

relxcake.com ร้านจำหน่าย บุหรี่ไฟฟ้ารูปแบบ pod ที่มีให้เลือกกันหลากหลายรุ่น ไม่ว่าจะเป็น พอตใช้แล้วทิ้ง หรือ ว่าจะเป็นพอตในรูปแบบที่สามารถถอดเปลี่ยนหัวน้ำยาใหม่ได้ โดย ในวันนี้พวกเราทีมงาน จะมา รีวิว pod ที่ดี ใช้งานได้อย่างคุ้มค่า ที่มาพร้อมทั้ง คุณภาพคับแท่ง ใช้งานได้ยาวนาน คุณภาพดี ฟีลสูบเยี่ยม โดยพวกเรายกตัวอย่างมา 3 รุ่น

pod รีวิว โดยตรงจากผู้ใช้งานจริง ว่าแบบไหน น่าไปโดนจับจองเป็นเจ้าของกันบ้าง โดยที่นำมารีวิว จะเป็น pod ระบบปิด ที่มีขายในร้านค้าของ relxcake.com นั้นเองหากดูข้อมูลในบทความนี้แล้ว สนใจอยากจะสั่งอันไหน ก็สามารถติดต่อหาพวกเราโดยตรงเพื่อทำการสั่งซื้อได้ในทันที รับประกันได้ของแท้แน่นอน

3 pod รีวิว จากผู้ใช้งานจริง ชอบตรงไหน ไม่ชอบตรงไหน

การทำ pod รีวิว โดยพวกเราจะทำการนำ pod มา 3 รุ่น ที่เคยใช้งานจริงโดยใช้งานจริงมากกว่า 1 เดือน มารีวิว ไม่ว่าจะเป็น สเปคเครื่อง , ชอบตรงไหน , มีตรงไหนไม่ชอบบ้าง รวมไปถึง เหตุผลที่ ชอบไม่ชอบเพราะอะไร รีวิว แบบหมดเปลือกแน่นอน เพื่อเป็นการ ชี้เป้าให้กับผู้ที่สนใจ จะมาใช้งาน Pod 3 รุ่นเหล่านี้ดูด้วยเลย

1.Relx Infinity

relx infinity color

สำหรับตัว Relx Infinity เรือธงจากค่าย relx นั้น ผู้เขียนใช้มายาวนานประมาณ 5-6 เดือนได้ โดยใช้ได้แบบ สบายใจไม่มีปัญหาอะไรเลย โดย สาเหตุที่เปลี่ยนมาใช้ Pod รุ่นนี้ เพราะเคยใช้ pod แบรนด์อื่น มีปัญหาการซึมของน้ำยา เยอะ แต่พอเปลี่ยนมาใช้ รุ่นนี้แล้ว ปัญหาด้านน้ำยาซึมก็หมดไปในทันที

โดย ระยะเวลาที่ผ่านมานานกว่า ครึ่งปี ก็ถือเป็นตัวการันตีคุณภาพได้ในระดับหนึ่งแล้ว มาพร้อมแบตเตอรี่ความจุ 380 mAh ใช้เวลาในการชาร์จจากหมดถึงเต็มไม่เกิน 60 นาทีเท่านั้น จากการใช้จริง เบา และ ขนาดเล็ก

ส่วนที่ชอบ

ส่วนที่ชอบนั้น ต้องบอกเลยว่า Relx Infinity มีการดีไซน์ที่ดูเรียบหรู ดูดี โดย สามารถเข้ากับเสื้อผ้าที่ใส่ได้อย่างดี ไม่ว่าจะเป็นการถือสูบ หรือ การคล้องสายห้อยคอก็ตามที มีขนาดที่เล็กกะทัดรัด น้ำหนักเบา ไม่จำเป็นต้องพกใส่ในกระเป๋าแยก

แค่เสียบเอาไว้ในกระเป๋าเสื้อ หรือ กางเกง ก็สามารถเดินออกไปข้างนอกได้ตามปกติ มีความทนทานสูง มีกลิ่นให้เลือกหลากหลาย และที่สำคัญ จบปัญหารั่วซึมของ pod ที่ผู้เขียนเคยใช้งานได้หมดแบบ 100%

ส่วนที่ไม่ชอบ

ส่วนที่ไม่ชอบของ pod รุ่นนี้นั้น คือ หากเข้าไปในสถานที่ ที่เปียกน้ำ ควรระวังให้ดี เพราะของผู้เขียนก็เคยเสีย ขณะไปเล่นสงกรานต์ และ ตัวเครื่องมีราคาอยู่บ้าง ดังนั้น การใช้งานควรหลีกเลี่ยงความชื้นให้ดี ส่วนอีกข้อหนึ่งคือ

ไม่สามารถใช้รวมกับ ที่ชาร์จแบตมือถือของ ผู้เขียนได้ เพราะกลัวว่า ไฟจ่ายเข้าเครื่องจะแรงเกินไป นั้นเอง ทางที่ดีเพื่อถนอมแบตเตอรี่ควรใช้สายที่แถมมากับตัวเครื่องจะดีที่สุด

2.KS Kurve

ks kurve pod

สำหรับ Pod KS Kurve จากค่าย Kardinal Stick มีการพัฒนาจากรุ่นเดิมมาเป็นอย่างดี ด้วยปริมาณแบตเตอรี่ ที่ให้มาจุใจ สามารถใช้งานเต็มวันได้แบบสบายๆ ฟีลสูบที่ดี ตัวเครื่องใช้เทคโนโลยี เพื่อให้ได้ฟีลสูบดีเกินคาด และ ยังประหยัดน้ำยา ยิ่งขึ้นกว่าเดิมอีกด้วย การสูบเต็มไปด้วย ความนุ่มนวล ไม่แทงคอ มีน้ำยาให้เลือกหลากหลายกลิ่นด้วยกัน

ส่วนที่ชอบ

ส่วนที่ชอบมากๆเลยของรุ่น KS Kurve คือ แบตเตอรี่ ที่มีความสมัยสูงมาก โดยให้แบตมาถึง 450 mAh ซึ่งปริมาณแบตเตอรี่ขนาดนี้สำหรับ pod สามารถใช้งานเต็มวันได้แบบเหลือๆ ในขณะที่ใช้เวลาชาร์จ จนเต็ม ไม่เกิน 20 นาที เท่านั้น เรียกได้ว่า เทคโนโลยี แบตเตอรี่ของ KS นั้น ก้าวไปไกลมากๆ

ส่วนที่ไม่ชอบ

เป็นความกังวลส่วนตัวมากกว่า ที่ได้รับการรีวิว หรือ เตือนมาจากหลายทิศทางว่า pod พวกนี้ ไม่ควรใช้กับ สายชาร์จไฟแบบ Fast Chrage เพราะจะทำให้แบตเตอรี่เสื่อมไว ดังนั้นจึงต้องหา อแดปเตอร์อื่นมาใช้งาน แยกกับ โทรศัพท์ นั้นเอง ถือว่า ความสะดวกลดลงไปนิดหน่อย

3.INFY

infy pod

สำหรับ pod infy หัวใส จากค่าย This is salt นั้น ด้วยรูปแบบที่มาพร้อมกับ หัวใสๆ โดย สามารถแชร์ หัวน้ำยาร่วมกับ pod อีกหลายรุ่นได้ด้วย ทำให้ การใช้งานนั้นสะดวก และ อยาก ลองชิมน้ำยาของค่ายอื่นบ้างก็สามารถเอาหัวค่ายอื่นมาเสียบได้ทันทันที

ส่วนที่ชอบ

ชอบหัวน้ำยาที่มีความใส ทำให้เวลาจะสังเกตน้ำยา สามารถทำได้ง่าย ในทันที ไม่จำเป็นที่จะต้องดึงหัวออกมา เพื่อดูน้ำยาด้านในเลย เพียง พลิกเครื่องลง ก็สามารถสังเกตได้ง่าย และ ด้วยดีไซน์ ที่ดูมินิมอล สวยงาม สีสดใสอีกด้วย

ส่วนที่ไม่ชอบ

เป็นความกังวลส่วนตัวเช่นเดิม ที่ได้รับคำเตือนมาจากหลายทิศทางว่า pod พวกนี้ ไม่ควรใช้กับ สายชาร์จไฟแบบ Fast Chrage เพราะจะทำให้แบตเตอรี่เสื่อมไว ดังนั้นจึงต้องหา อแดปเตอร์อื่นมาใช้งาน แยกกับ โทรศัพท์ นั้นเอง ถือว่า ความสะดวกลดลงไปนิดหน่อย

3 รุ่น pod รีวิว สามารถหาได้ที่ relxcake.com

ขอขอบคุณทุกท่านที่ให้การสนับสนุนพวกเราเสมอมาหรือหากมีข้อสงสัยหรืออยากสอบถามรายละเอียดเกี่ยวกับการสูบบุหรี่ไฟฟ้า หรือพอท และวิธีการดูแลบุหรี่ไฟฟ้าที่ถูกต้องได้กับทีมงานของเราตลอด 24 ชั่วโมง

หรือสั่งซื้อน้ำยาบุหรี่ไฟฟ้าและเครื่องบุหรี่ไฟฟ้า CLOSE POD SYSTEM ต่างๆ อาทิ  Relx Infinity / Relx ZERO / Relx Bubble Mon / Relx x Bubble Mon / KS Kardinal Stick  / KS KURVE / KS Kurve LITE / KS XENSE / KS QUIK / Jues / KS KRISTAL / Infy Pod และ VMC กับเราหรือสอบถามโปรโมชั่นส่งฟรี ส่งด่วนได้แล้ววันนี้ เพียงคลิก (ไลน์ ไอดี) : @relxcake.com

เพิ่มเพื่อนบนไลน์
error: Content is protected !!