เครื่อง Relx Infinity Plus ควันแน่นไม่เหมือนใคร

Relx Infinity Plus ควันแน่นไม่เหมือนใคร01

เครื่อง Relx Infinity Plus ควันแน่นไม่เหมือนใคร มาละจ้า น้องใหม่จากค่ายดังอย่าง Relx ที่ได้พัฒนาจากรุ่นเดิมอย่าง Relx Infinity คือ Relx Infinity Plus เป็นน้องใหม่ที่พึ่งเปิดตัวมาเพื่อเหล่านักสูบทั้งหลายใครเห็นก็เป็นต้องร้อง Wow!! ไปตาม ๆ กัน เพราะคุณเขาออกตัวมาเพื่อทดแทนบุหรี่ไฟฟ้าทุกรุ่น

การใช้งานยังเทียบเท่ารุ่นน้องอย่าง Relx Infinity แตกต่างกันตรงที่รองรับการชาร์จแบตเตอรี่ที่เร็วขึ้นกว่า และมาพร้อมความจุแบตเตอรี่ 380 mAh  ใช้เวลาชาร์จเพียง 30 นาทีเท่านั้น

และคุณยังสามารถสูบได้มากถึง 15 ครั้งในเวลา 15 นาที ให้ฟีลสูบที่นุ่ม แต่ควันแน่นมากสายรมควันทั้งหลายบอกเลยว่าต้องถูกใจตัวเครื่องมาพร้อมไฟแสดงสถานะของแบตเตอรี่ว่าคงเหลือเท่าไร

Relx Infinity Plus ควันแน่นไม่เหมือนใคร02

ส่วนด้านล่างของตัวเครื่องถูกออกแบบมาให้สามารถวางไว้ในแนวตั้งได้ เพื่อป้องกันไม่ให้สิ่งสกปรกมาสัมผัสกับปากเราหรือมาติกกับหัว POD นั่นเอง

ยังมีสีให้คุณเลือกมากถึง 9 สี เรียกได้ว่าชอบสีไหน สไตล์ไหนก็เลือกสรรกันได้ตามใจชอบ และทางค่ายยังได้ออกกลิ่นน้ำยามากถึง 29 กลิ่นเป็นหัวน้ำยาสำเร็จรูป ที่มาพร้อมคอยล์และน้ำยาพร้อมใช้งาน และยังเป็นอีกรุ่นที่เราขอแนะนำให้คุณได้ลิ้มลอง และยังเป็นรุ่นฮิตติดกระแสที่ใคร ๆ ก็ต้องการ

สั่งซื้อน้ำยาบุหรี่ไฟฟ้าและเครื่องบุหรี่ไฟฟ้า CLOSE POD SYSTEM ต่างๆ อาทิ  Relx Infinity / Relx ZERO / Relx Bubble Mon / 7-11 POD / KS Kardinal Stick  / KS KURVE / KS Kurve Max Pod / KS Kurve LITE / KS XENSE / KS QUIK / Jues / KS KRISTAL /  INFY POD และ VMC POD หรือสอบถามโปรโมชั่นส่งฟรี ส่งด่วนได้แล้ววันนี้ เพียงคลิก (ไลน์ ไอดี) : @736ipoyc

เพิ่มเพื่อนบนไลน์
error: Content is protected !!