รีวิว 5 กลิ่น relx pod แบบไหน ที่ใช่สำหรับคุณ มาดูกันเลย

กลิ่น relx pod

สำหรับ ผู้ใช้งาน ที่เป็น นักสูบ pod คงไม่มีใครไม่รู้จักเจ้าตลาด ของ pod ในท้องตลาดในปัจจุบัน นั้นก็ค้อแบรนด์ relx pod โดยวันนี้พวกเรา relxcake.com จะมาพูดถึงในเรื่องของ กลิ่น relx pod ว่า กลิ่นที่ได้รับความนิยมสูง นั้นมีอะไรบ้าง ที่หากใครยังไม่เคยซื้อเคยลอง

หรือสูบแต่กลิ่นเดิมๆ ได้มาลองทำความรู้จัก กลิ่นที่ได้รับความนิยมจากผู้สูบ ของแบรนด์นี้ โดยถือเป็นแนวทางเอาไว้สำหรับ ผู้ที่อยากลองรสหรือกลิ่นใหม่ๆ จากค่าย relx โดยพวกเราได้นำมาให้ทุกท่านได้ดูกันเป็นจำนวน 5 กลิ่น

5 กลิ่น relx pod ที่ได้รับการตอบรับที่ดีจากผู้สูบ

สำหรับ กลิ่น relx pod แน่นอนว่ามีให้ผู้สูบ สามารถเลือกได้หลากหลายกลิ่นมาก ซึ่งในบรรดาทั้งหมดนั้น ก็มีทั้งกลิ่นที่ เป็นกลิ่นยอดนิยมที่ทุกแบรนด์ต้องมี รวมไปถึง บางกลิ่นที่เป็นยูนีคเฉพาะตัว หรือ ไม่ค่อยได้เห็นบ่อยๆนั้นเอง พวกเราไปรับชมกันเลย

1.กลิ่นเมนทอล Menthol Plus

RELX INFINITY SINGLE POD MINT หัวพอตบุหรี่ไฟฟ้า สำหรับ รีแลค ฟินฟินิตี้ พลัส และ Relx Artisan
RELX INFINITY SINGLE POD MINT กลิ่นมิ้นท์ เย็นสดชื่นไปถึงปอด นับว่าเป็นกลิ่นที่ฮิตตลอดกาล ด้วยความเย็นสุดคูล สูดควันให้เต็มปอด หัวพอตบุหรี่ไฟฟ้า สำหรับ รีแลค ฟินฟินิตี้ พลัส และ Relx Artisan

กลิ่นเมนทอล Menthol Plus  ของ relx pod เป็นอะไรที่สายเย็นจะต้องชอบ เพราะให้ความสดชื่นที่มากเปรียบเหมือนกับไปอมน้ำแข็งบนยอดเขาสูงเลยทีเดียว โดยฟีลสูบจะให้ความเย็น และ ความสดชื่นกับผู้สูบ ทันทีที่ได้สูบเข้าไป โดยความเย็นและความหอมสดชื่น จะยังคงเกลือในปาก หรือ ลมหายใจ ของผู้สูบสักครู่หลังจากสูบ เสร็จ

ขอบอกเลยว่าเมนทอลนี้ ถ้าหากเป็นคนที่ชอบอะไรเย็นๆ หอม สดชื่น จะต้องติดใจอย่างแน่นอน แต่กับบรรดาผู้สูบ ที่ชอบความหวาน ฉ่ำ หรือไม่ชอบอะไรเย็นๆ ก็น่าจะไม่ค่อยพึงใจเท่าไหร่กับกลิ่นนี้ แต่ถ้าหากอยากลอง ก็สามารถสั่งมาลองกันได้ ตามอากาศเมืองไทยที่ร้อน ถ้าได้ อะไรเย็นๆ เข้าไปช่วยภายในได้ถือเป็นสิ่งดี

2.กลิ่นแตงโม Fresh Red

น้ำยาบุหรี่ไฟฟ้า pod relx infinity กลิ่นแตงโม
Relx Infinity Pod ถูกพัฒนามาจนได้คุณภาพที่ดีที่สุด แต่ละรสชาติมีเอกลักษณ์เฉพาะกลิ่นน่าหลงใหลโดยเฉพาะกลิ่น Relx Infinity Pod Fresh Red ขายดีอันดับ 1

กลิ่น relx pod กลิ่นแตงโม Fresh Red  ถือเป็นกลิ่นที่ มีคนสั่ง สูงเป็นอันดับต้นๆของกลิ่นทั้งหมด อาจ โดยทางค่าย relx ผลิตออกมานั้นจะเป็นกลิ่นแตงโมที่มีความเรียบง่าย ที่ใครก็สามารถสูบได้ โด้ยแฝงกลิ่นมิ้นต์จางๆมาให้

มีความเย็นพอประมาณ เพื่อให้ผู้สูบได้รู้สึกถึงความสดชื่นในเวลาสูบได้ด้วยนั้นเอง เป็นอีกกลิ่นที่ อยู่ในใจของผู้สูบหลายๆคน มีความลงตัว ในตัวของกลิ่นเอง เพราะมีครบรสไม่ว่าจะเป็น หวาน เย็น ฉ่ำ สดชื่น เหมือนคุณกำลังกินแตงโมแบ่เย็นนั้นเอง

3.กลิ่นองุ่น Tangy Purple

RELX INFINITY SINGLE POD TANGY PURPLE หัวพอตบุหรี่ไฟฟ้า สำหรับ รีแลค ฟินฟินิตี้ พลัส และ Relx Artisan
RELX INFINITY SINGLE POD TANGY PURPLE( 1 box / 1 pod )กลิ่นยอดฮิตตลอดการในวงการบุหรี่ไฟฟ้า กับความฟินของกลิ่นองุ่นที่มาแรงฉุดไม่อยู่ หัวพอตบุหรี่ไฟฟ้า สำหรับ รีแลค ฟินฟินิตี้ พลัส และ Relx Artisan

สำหรับ กลิ่นองุ่น Tangy Purple ของค่าย relx อาจจะไม่ได้เป็นองุ่นจ๋าไปแบบที่ แบรนด์ อื่นๆทำมา โดยเหมือนกับทางค่าย พยายามจะทำกลิ่นองุ่นออกมาให้มีความแปลกใหม่ โดยเหมือนสูบไปจะมีความขมเป็นเสน่ปลายๆนิดหน่อย

และ มีแฝงโน้ตของกลิ่นดอกไม้เข้ามาเพิ่มความหอมอีกด้วย รับรองว่าแม้จะไม่เหมือนองุ่นแบบคลาสสิค ไปเลย ก็ สามารถมั่นใจได้ว่า ซื้อไม่ลองไม่ผิดหวังหรือสูบไม่ได้จนต้องทิ้งแน่นอน หอม แฝงเสน่ขององุ่นและดอกไม้อย่างลงตัว

4.กลิ่นราสเบอร์รี่ Raspy Ruby

Raspy Ruby กลิ่นราสเบอร์รี่ ของ ค่าย relx ถือว่าเป็นกลิ่นนึง ที่มีเสน่มากโดย ผสมกลิ่นราสเบอร์รี่ที่มีความหอม ไม่หวานจนเกินไป โดยผสมมากับความเย็นพอดีแบบลงตัว เหมาะกับการสูบในเมืองไทยมาก

เพราะเมืองไทยเป็นเมืองร้อน และ ผู้สูบก็ต้องการหา กลิ่นพอตที่มีความเย็นความหอมผสม และ ไม่หวานมากจนเกินไป สามารถสูบได้เรื่อยๆแบบไม่เลี่ยน สูบเพลินจนลืมกังวลได้แน่นอน พวกเราแนะนำว่าควรหามาลองกันดู แล้วจะติดใจแน่นอน

5.กลิ่นถั่วเขียว Ludou Ice

RELX INFINITY SINGLE POD LUDOU ICE หัวพอตบุหรี่ไฟฟ้า สำหรับ รีแลค ฟินฟินิตี้ พลัส และ Relx Artisan
RELX INFINITY SINGLE POD LUDOU ICE กลิ่นถั่วเขียว ใครชอบสุนทรียรสแบบธรรมชาติ ต้องห้ามพลาดกลิ่นถั่วเขียว ที่การันตีความคลีน หอมเย็นสดชื่น หัวพอตบุหรี่ไฟฟ้า สำหรับ รีแลค ฟินฟินิตี้ พลัส และ Relx Artisan

สำหรับ กลิ่นถั่วเขียว Ludou Ice อันนี้คือกลิ่นที่จะหาได้เฉพาะกับแบรนด์นี้เท่านั้น ถ้าจะบอกว่าถั่วเขียวพวกเราบอกเลยว่ามันไม่ได้แย่อย่างที่คิดแน่นอน เพราะ กลิ่นนี้ relx ได้คิดค้นและทดลองมาเป็นอย่างดี ให้การผสมอย่างลงตัวของกลิ่นถั่วเขียว ที่เป็นขนมเมืองร้อนอย่างบ้านเรา ผสมกับความเย็นลงไปพอประมาณ

ทำให้เวลาผู้สูบ ทำการสูบนั้น ให้ความรู้สึกสดชื่น และ มีกลิ่นหอมของขนมถั่วเขียวของไทยเรา ถ้าให้เปรียบอาจเกมือน ไอศครีมรสถั่วเขียวใส่น้ำแข็งประมาณนี้ และนี้เป็นอีกกบิ่นถ้าหากท่านมี pod ของ relx แนะนำให้ไปลองซื้อมาทดลองใช้งานดูสักรอบ ท่านอาจจะติดใจ จนลืม กลิ่น ยอดนิยมอื่นๆไปเลยก็เป็นได้

relxcake.com ตัวแทน relx มีน้ำยา ทุก กลิ่น relx pod

หากท่านกำลังหา pod เพื่อมาใช้งาน ให้ท่านนึกถึง relxcake.com เป็นอันดับแรก เพราะพวกเราคือตัวแทนเป็นทางการในประเทศไทยของ relx มีให้ท่านเลือกอย่างครบถ้วนไม่ว่าจะเป็น ตัวเครื่องพอต รุ่นต่างๆ หรือ หัวน้ำยากลิ่นต่างๆ ก็มีครบเช่นกัน

หากอยากสอบถามรายละเอียดเกี่ยวกับการสูบบุหรี่ไฟฟ้า หรือพอท และวิธีการดูแลบุหรี่ไฟฟ้าที่ถูกต้องได้กับทีมงานของเราตลอด 24 ชั่วโมง หรือสั่งซื้อน้ำยาบุหรี่ไฟฟ้าและเครื่องบุหรี่ไฟฟ้า CLOSE POD SYSTEM ต่างๆ อาทิ  Relx Infinity / Relx ZERO / Relx Bubble Mon / Relx x Bubble Mon / KS Kardinal Stick  / KS KURVE / KS Kurve LITE / KS XENSE / KS QUIK / Jues / KS KRISTAL / Infy Pod และ VMC กับเราหรือสอบถามโปรโมชั่นส่งฟรี ส่งด่วนได้แล้ววันนี้ เพียงคลิก (ไลน์ ไอดี) : @relxcake.com

เพิ่มเพื่อนบนไลน์
error: Content is protected !!