การพัฒนาบุหรี่ไฟฟ้า RELX INFINITY PLUS+

การพัฒนาบุหรี่ไฟฟ้า RELX INFINITY PLUS+

บทความนี้สร้างความสั่นคลอนให้กับพอด Relx Infinity ในมือของคุณได้นะ ฮ่าๆ เพราะนี้การพัฒนาอีกก้าวของการพัฒนารุ่นเดิมๆให้มีความอัพเกรดอะไรใหม่ๆ ให้คุณได้สัมผัสกับประสบการณ์ที่ไม่น่าเบื่อจากการใช้งานเดิมๆอีกต่อไป ซึ่ง Relx Infinity Plus นั้นมีอะไรน่าสนใจ วันนี้แอดมินจะนำมาอวยให้ได้ชมกัน เริ่ม!

RELX INFINITY PLUS +
เป็นบุหรี่ไฟฟ้าที่พัฒนากันมาหมาดๆ ที่เพิ่งปล่อยลงสู่ตลาดให้คนได้ลองสัมผัสความใหม่นี้แล้ว มาพร้อมกับการชาร์จแบตเตอรี่ที่เร็วกว่าเดิมซึ่งเรียกว่า Super Fast Charging ให้คุณได้เต็มที่ตลอดการใช้งานกับแบตเตอรี่ 380 mAh และเมื่อคุณได้พักจาการสูบเพื่อชาร์จแบตเตอรี่คุณสามารถใช้เวลาในการชาร์จเพียงแค่ 30 นาทีเพื่อให้ใช้งานได้ต่ออีกยาวๆตลอดทั้งวันนั่นเอง และมาพร้อมกับไฟแสดงสถานะ 4 ระดับ แจ้งเตือนให้ทราบล่วงหน้าเลยว่าแบตเตอรี่กำลังเหลืออยู่เท่าไร คุณจะได้รู้ว่าต้องชาร์จแบตได้ช่วงไหน ซึ่งสถานะจะบอกเป็น 25% / 50% / 75% และ 100% ทั้งนี้หากคุณเป็นคนที่สูบบุหรี่จัดไปหน่อย ตัวเครื่องยังต้องควบคุมปริมาณการสูบต่อครั้งให้คุณอยู่ นี่ถือเป็นเทคโนโลยีที่ดีที่ผู้ผลิตคำนึงถึงคุณโดยเฉพาะ แต่อาจจะไม่เหมาะกับคนที่สูบจัด เพราะจะเหมือนกันมาขัดคอ สะดุดอารมณ์ตอนอยากสูบบุหรี่อยู่หน่อยนะ จะสั่นเตือนเมื่อคุณสูบมากกว่า 15 ครั้งในเวลา 15 นาที

การพัฒนาบุหรี่ไฟฟ้า RELX INFINITY PLUS+
การพัฒนาบุหรี่ไฟฟ้า RELX INFINITY PLUS+

ตอนนี้มีวางจำหน่ายทั้งหมด 6 สีได้แก่ สีม่วง, สีดำ, สีเขียว, สีส้ม, สีเงินและสีขาว และยังคงนวัตกรรมเดิมคือการป้องกันการรั่วซึมของน้ำยาบุหรี่ไฟฟ้าแบบเขาวงกต 11 ขั้นตอนอีกด้วย และสิ่งสุดท้ายที่ Relx Infinity Plus+ ได้มีมาให้ได้ด้วยกันคือ ตัวพอดสามารถตั้งระนาบเดียวกับโต๊ะได้เลย เพราะดีไซน์ตัวฐานของพอดเป็นเหลี่ยมที่ตั้งวางได้นั่นเอง 

สอบถามรายละเอียดเกี่ยวกับการสูบบุหรี่ไฟฟ้า วิธีการดูแลบุหรี่ไฟฟ้าที่ถูกต้องได้กับทีมงานของเราตลอด 24 ชั่วโมง หรือสั่งซื้อน้ำยาบุหรี่ไฟฟ้าและเครื่องบุหรี่ไฟฟ้า CLOSE POD SYSTEM ต่างๆ อาทิ  Relx Infinity / Relx ZERO / Relx Bubble Mon / KS Kardinal Stick  / KS KURVE / KS Kurve LITE / KS XENSE / KS QUIK / Jues / KS KRISTAL / Infy Pod และ VMC กับเราหรือสอบถามโปรโมชั่นส่งฟรี ส่งด่วนได้แล้ววันนี้ เพียงคลิก (ไลน์ ไอดี) : @736ipoyc

เพิ่มเพื่อนบนไลน์
error: Content is protected !!