ทำไมถึงห้ามสูบบุหรี่ไฟฟ้าในพื้นที่สาธารณะ

ทำไมถึงห้ามสูบบุหรี่ไฟฟ้าในพื้นที่สาธารณะ

จำนวนสถานที่ที่คุณสามารถสูบบุหรี่ไฟฟ้าในที่สาธารณะได้ลดน้อยลงในแต่ละวัน รัฐบาลของรัฐและเมืองหลายสิบแห่งห้ามการใช้บุหรี่ไฟฟ้าในพื้นที่กลางแจ้ง และกรมบริการอุทยานแห่งชาติของสหรัฐอเมริกาสั่งห้ามสูบบุหรี่ไฟฟ้าในสวนสาธารณะของรัฐบาลกลางอย่างเป็นทางการในเดือนกันยายน 2015 ผู้สนับสนุนการแบนเหล่านี้ไม่ได้เรียกร้องการสนับสนุนทางวิทยาศาสตร์เสมอไป ในความเป็นจริง พวกเขามักจะโต้แย้งว่าขาดข้อมูลเกี่ยวกับความปลอดภัยของบุหรี่อิเล็กทรอนิกส์ อย่างไรก็ตาม มีงานวิจัยมากมายที่ชี้ให้เห็นว่าบุหรี่ไฟฟ้าไม่เพียงแต่ปลอดภัยกว่าบุหรี่ยาสูบเท่านั้น แต่อาจไม่อันตรายมากไปกว่ามลภาวะต่อสิ่งแวดล้อมที่เราเผชิญอยู่ทุกวัน

ทำไมการสูบบุหรี่ไฟฟ้าจึงถูกห้ามในพื้นที่กลางแจ้ง

เมื่อปกป้องการห้ามสูบบุหรี่ไฟฟ้า กรมอุทยานฯ กล่าวถึงความกังวลเรื่องสุขภาพและความปลอดภัยของพนักงาน ข้อกังวลของพวกเขาเป็นที่เข้าใจได้: การศึกษาที่หักล้างจำนวนหนึ่งซึ่งรายงานว่าพบฟอร์มาลดีไฮด์และสารเคมีอันตรายอื่น ๆ ในไอของบุหรี่ไฟฟ้าได้รับความสนใจอย่างมากจากสื่อมวลชนในสหรัฐอเมริกา ในขณะเดียวกันการศึกษาจำนวนมากที่ยืนยันความปลอดภัยของบุหรี่ไฟฟ้าได้ถูกฝังอยู่ใน ผลการค้นหาของ Google จึงไม่น่าแปลกใจที่ความคิดเห็นของสาธารณชนเกี่ยวกับการสูบไอนั้นน่าสงสัย นี่คือรายชื่อสถานที่บางแห่งในสหรัฐอเมริกาที่มีการห้าม สูบบุหรี่ไฟฟ้ากลางแจ้งและเหตุผลที่อยู่เบื้องหลังการห้าม

ทำไมถึงห้ามสูบบุหรี่ไฟฟ้าในพื้นที่สาธารณะ
ทำไมถึงห้ามสูบบุหรี่ไฟฟ้าในพื้นที่สาธารณะ

มลพิษทางอากาศภายนอก

ไม่ว่าคุณจะอาศัยอยู่ที่ไหน คุณจะถูกรายล้อมไปด้วยมลพิษทางอากาศทั้งจากธรรมชาติและที่มนุษย์สร้างขึ้น มลพิษทางอากาศตามธรรมชาติ ได้แก่ ละอองเกสรจากชีวิตพืช ซัลเฟอร์และไนโตรเจนออกไซด์จากการระเบิดของภูเขาไฟ ในขณะที่สาเหตุหลักของมลพิษทางอากาศที่มนุษย์สร้างขึ้นคือการเกษตรของสัตว์และเชื้อเพลิงฟอสซิล โดยเฉพาะอย่างยิ่ง การเผาไหม้ถ่านหินและก๊าซเพื่อให้พลังงานแก่บ้านเรือนและยานพาหนะ จะปล่อยคาร์บอนมอนอกไซด์ ตะกั่ว สารประกอบอินทรีย์ระเหยง่าย และฝุ่นละอองอื่นๆ ออกสู่สิ่งแวดล้อม

การสูบบุหรี่ไฟฟ้า เปรียบเทียบกับขยะที่คุณหายใจเข้าไปได้อย่างไร? ที่จริงแล้ว ดูเหมือนว่าจะไม่เป็นพิษเป็นภัยมากกว่า: จากการศึกษาด้านพิษวิทยาและเภสัชวิทยาที่กล่าวถึงข้างต้น พบว่าจำนวนขององค์ประกอบที่เป็นอันตรายและอาจเป็นอันตราย หรือ HPHCs ในไอของบุหรี่ไฟฟ้านั้นสอดคล้องกับช่องว่างของอากาศแวดล้อม นอกจากนี้ บุหรี่ไฟฟ้ายังปล่อยนิโคตินน้อยกว่าควันบุหรี่ถึงแปดเท่า และบุหรี่ไฟฟ้าผลิต HPHC น้อยกว่าบุหรี่ยาสูบ 1,500 เท่า กล่าวอีกนัยหนึ่งไอบุหรี่ไฟฟ้าทางทฤษฎีไม่ได้เป็นอันตรายมากไปกว่าการหายใจเอาอากาศบริสุทธิ์

สอบถามรายละเอียดเกี่ยวกับการสูบบุหรี่ไฟฟ้า วิธีการดูแลบุหรี่ไฟฟ้าที่ถูกต้องได้กับทีมงานของเราตลอด 24 ชั่วโมง หรือสั่งซื้อน้ำยาบุหรี่ไฟฟ้าและเครื่องบุหรี่ไฟฟ้า CLOSE POD SYSTEM ต่างๆ อาทิ  Relx Infinity / Relx ZERO / Relx Bubble Mon / KS Kardinal Stick  / KS KURVE / KS Kurve LITE / KS XENSE / KS QUIK / Jues / KS KRISTAL / Infy Pod และ VMC กับเราหรือสอบถามโปรโมชั่นส่งฟรี ส่งด่วนได้แล้ววันนี้ เพียงคลิก (ไลน์ ไอดี) : @736ipoyc

เพิ่มเพื่อนบนไลน์
error: Content is protected !!