พอตใช้แล้วทิ้ง ประกอบไปด้วยอะไรบ้าง

พอตใช้แล้วทิ้งประกอบไปด้วยอะไรบ้าง_01

พอตใช้แล้วทิ้ง ประกอบไปด้วยอะไรบ้าง ในช่วงไม่กี่ปีที่ผ่านมา วงการบุหรี่ไฟฟ้าโดยเฉพาะ พอตแบบใช้แล้วทิ้ง ถือว่าเติบโตแบบพุ่งกระฉูดมากๆเลยในบ้านเรา ผู้คนเริ่มมาสนใจและเลือกใช้งานกัน อย่างแพร่หลาย จึงไม่เป็นที่แปลกใจในจำนวนการใช้งานบุหรี่ไฟฟ้าแบบใช้แล้วทิ้งในตอนนี้เลยสักนิดเดียว

แอดมินขอเรียกบุหรี่ไฟฟ้าแบบใช้แล้วทิ้งว่า พอตใช้แล้วทิ้ง แล้วกันนะ ไอ้เจ้าบุหรี่ไฟฟ้าช้แล้วทิ้งนั้น ถูกพัฒนามาจากบุหรี่ไฟฟ้า แต่ความแตกต่างนั้นคือการใช้งานที่สะดวก ง่าย และสามารถทิ้งได้เลยเมื่อน้ำยาบุหรี่ไฟฟ้าหมด กลิ่นมีให้เลือกหลากหลายกว่าบุหรี่ไฟฟ้าแบบเดิมๆ และมาพร้อมกับนิโคตินหลายระดับให้ได้เลือกใช้งานกัน ซึ่งน้ำยาบุหรี่ไฟฟ้าของพอดใช้แล้วทิ้ง เป็นน้ำยาบุหรี่ไฟฟ้าแบบซอลนิค

พอตใช้แล้วทิ้งประกอบไปด้วยอะไรบ้าง_02

พอดใช้แล้วทิ้งดียังไง? นอกจากจะใช้งานง่ายสุดๆแล้ว พกพาสะดวกมากๆแล้ว น้ำยาบุหรี่ไฟฟ้าถือเป็นตัวสำคัญเลย ที่ดึงดูลูกค้าหรือกลุ่มผู้ใช้งานให้มาใช้งานพอดใช้แล้วทิ้ง อย่างจำนวนเยอะๆที่เห็นในยอดขายในปัจจุบันนี้ ส่วนมากก็เป็นเพราะว่าน้ำยาบุหรี่ไฟฟ้ามีหลายกลิ่นให้ได้ลิ้มลอง และทั้งนี้ยังมีข้อดีในเรื่องแบตเตอรี่ อีกด้วยนะ

โดยแบตเตอรี่ก็มีความจุที่เยอะสมควร ทำให้สามารถใช้งานได้อย่างคุ้มค่า คุ้มราคา พิเศษสุดๆ เครื่องบางรุ่น อย่างเช่น VMC 5000 PUFFS ที่สามารถสูบใช้งานได้มากถึง 5,000 คำเชียวนะ ถือว่าเป็นพอดไฟฟ้าที่ใช้งานได้จุกๆมากๆเลยล่ะ 

ส่วนประกอบของพอตใช้แล้วทิ้ง

  • น้ำยาบุหรี่ไฟฟ้าเป็นแบบซอลนิค มีนิโคตินเริ่มต้นที่ 10 – 50 mg ให้ได้เลือกใช้งานได้ตามความต้องการเลย พร้อมกับกลิ่นน้ำยาที่แปลกใหม่ ตามกระแสความต้องการในตลาดสุดๆ 
  • แบตเตอรี่ ในพอดใช้แล้วทิ้งจะมีแบตเตอรี่ติดเครื่องมาให้เลย บางแบรนด์สามารถใช้งานซ้ำได้ แต่ที่ทำไม่ได้เลยคือการถอดแบตเตอรี่ออกมาจากตัวเครื่องพอตนั่นเอง ปริมาณแบตเตอรี่สามารถใช้งานได้ยาวๆนานมากถึง 2-7 วันแล้วแต่การสูบของแต่ละคนแตกต่างกันออกไปอีกด้วย

สั่งซื้อน้ำยาบุหรี่ไฟฟ้าและเครื่องบุหรี่ไฟฟ้า CLOSE POD SYSTEM ต่างๆ อาทิ  Relx Infinity / Relx ZERO / Relx Bubble Mon / 7-11 POD / KS Kardinal Stick  / KS KURVE / KS Kurve Max Pod / KS Kurve LITE / KS XENSE / KS QUIK / Jues / KS KRISTAL /  INFY POD และ VMC POD หรือสอบถามโปรโมชั่นส่งฟรี ส่งด่วนได้แล้ววันนี้ เพียงคลิก (ไลน์ ไอดี) : @736ipoyc

เพิ่มเพื่อนบนไลน์
error: Content is protected !!