แก้ปากเหม็นจากบุหรี่มวน ด้วย pod มีให้เลือกทุกแบบ ทั้งสายเย็น สายหวาน

แก้ปากเหม็นจากบุหรี่มวน

ความในใจที่พูดไม่ได้ อยากให้ผู้สูบบุหรี่ทุกคนได้อ่านบทความนี้ บุหรี่เลิกไม่ได้ง่ายๆ จากใจคนที่เคยสูบมาตั้งแต่สมัยเรียน เคยพยายามเลิกเป็นพักๆ แต่ไม่สามารถเลิกได้แบบเด็ดขาดสักที เดี๋ยวสักพักก็ต้องกลับมาสูบอีก อยากมีบุคลิกที่ดีขึ้น ไม่อยากไปพูดกับคนอื่นไม่ว่าจะเป็น ต้องติดต่องานกับลูกค้า ต้องคุยกับเจ้านาย หรือคุยกับเพื่อน ก็ตามเราเสียบุคลิกไปเพราะปากเหม็น,ฟันเหลือง และมีกลิ่นบุหรี่ติดตัวตลอดเวลา ถ้าใครเคยเป็นจะเข้าใจ ไม่ว่าจะใช้น้ำหอมยี่ห้อไหน จะเพิ่งอาบน้ำออกมาก็ตาม กลิ่นหอมๆก็จะถูกกลบไปหมดด้วยกลิ่นบุหรี่ และกลิ่นพวกนี้มันติดตัวนานเสียด้วย วันนี้พวกเราทีมงาน relxcake.com มาแนะนำวิธี แก้ปากเหม็นจากบุหรี่มวน ด้วย pod และวิธีหรือแนวทางดังต่อไปนี้อาจจำไปสู่หนทางการเลิกบุหรี่ได้อีกด้วย

เลือกสูบ Pod สิ แก้ปากเหม็นจากบุหรี่มวน ได้จริง ลองมาแล้ว

แน่นอนว่าการสูบบุหรี่ไฟฟ้าหรือ พอท นั้นไม่มีการสันดาปหรือการเผาไหม้เกิดขึ้น ทำให้ไม่มีน้ำมันดินหรือสารทาร์ที่เป็นสารก่อมะเร็ง และที่สำคัญควันจากบุหรี่ไฟฟ้านั้นเป็นไอน้ำ ไม่ใช้ควันที่เกิดจากการเผาไหม้เหมือนบุหรี่มวน ที่กลิ่นเหมือนควันไอเสีย นั้นทำให้ บุหรี่ไฟฟ้า ระบบpod system นั้น ไม่มีกลิ่นเหม็นเหมือนบุหรี่จริง  ปากไม่เหม็นกลิ่นบุหรี่ ไม่มีกลิ่นบุหรี่ติดตัว ติดรถ ติดห้องนอน ฟันไม่เหลือง เวลาคุยกับคนอื่นก็ไม่ต้องเสียบุคลิก และ เพิ่มความมั่นใจเมื่อต้องพบปะพูดคุยกับคนอื่น ที่สำคัญนอกจากมันม่าเหม็นแล้วมันยังหอมอีกด้วยกลิ่นของ พอท นั้น เป็นไปตามน้ำยาที่ผู้สูบเลือกซึ่งในยุคปัจจุบันจากความนิยมที่มากขึ้นทำให้มีน้ำยาให้เลือกหลากหลายกลิ่นมากมาย

น้ำยา pod มีให้เลือกแบบจุใจ ทั้งสายเย็น สายหวาน

กลิ่น

น้ำยา pod มีให้เลือกแบบจุใจ ทั้งสายเย็น สายหวาน อย่างวันนี้ทีมงาน relxcake.com ขอแนะนำเป็นตัว relx infinity ซึ่งเป็นพอทแบบสามารถเปลี่ยนหัวได้ น้ำยาก็มีให้เลือกหลากหลายอยู่ที่ผู้ใช้ชอบแบบไหน ถ้าชอบสายผลไม้ ก็ แตงโม,พีช,มะนาว,ส้ม,ผลไม้รวม,บลูเบอรี่ ถ้าชอบแบบขนมหน่อยก็ โคล่า,กาแฟ เป็นต้น หรือชอบแบบเย็นสดชื่นก็มีรสมิ้นท์ให้ได้ลองกัน ซึ่งการเลือกใช้น้ำยานั้นช่วยให้กลิ่นที่ได้แตกต่างกันด้วย ความเย็นก็ต่างกันไปในแต่ละกลิ่น ชอบแบบไหนลองแบบนั้น เบื่อก็แค่เปลี่ยน หรือสูบหมดอาจจะลองเปลี่ยนกลิ่นไปเรื่อยๆเพื่อไม่ให้เบื่อก็ทำได้ง่าย ไม่เหมือนกับบุหรี่จริงที่ กลิ่นจะเป็นแบบใบยาสูบเหมือนกันหมด เลือกได้แค่แบบเย็นกับแบบไม่เย็นแค่นั้น

สอบถามรายละเอียดเกี่ยวกับการสูบบุหรี่ไฟฟ้า วิธีการดูแลบุหรี่ไฟฟ้าที่ถูกต้องได้กับทีมงานของเราตลอด 24 ชั่วโมง หรือสั่งซื้อน้ำยาบุหรี่ไฟฟ้าและเครื่องบุหรี่ไฟฟ้า CLOSE POD SYSTEM ต่างๆ อาทิ  Relx Infinity / Relx ZERO / Relx Bubble Mon / Relx x Bubble Mon / KS Kardinal Stick  / KS KURVE / KS Kurve LITE / KS XENSE / KS QUIK / Jues / KS KRISTAL / Infy Pod และ VMC กับเราหรือสอบถามโปรโมชั่นส่งฟรี ส่งด่วนได้แล้ววันนี้ เพียงคลิก (ไลน์ ไอดี) : @736ipoyc

เพิ่มเพื่อนบนไลน์
error: Content is protected !!