3 อันดับ pod ใช้แล้วทิ้ง ควันเยอะ กลิ่นชัด ควันตูม สูบดี

pod ใช้แล้วทิ้ง ควันเยอะ

สำหรับผู้สูบที่ชื่นชอบ การสูบ pod แต่ต้องการ ควันที่เยอะกว่า Pod ปกติ นั้นถือว่ามาถูกที่แล้ว เพราะว่า วันนี้พวกเรา relxcake.com จะมาชี้เป้าให้ทุกท่านดู โดยเฉพาะเจาะจง ว่าต้องเป็น pod ใช้แล้วทิ้ง ควันเยอะ ว่าจะมีรุ่นไหนบ้าง ที่ให้อารมณ์การสูบ ที่ดี กลิ่นน้ำยาชัด ควันเยอะ ซึ่งโดยปกติ pod ใช้แล้วทิ้ง

จะมีควันที่ไม่มากนัก เนื่องจากด้วยแบตเตอรี่ที่น้อย และ อื่นๆ แต่กับสิ่งที่ผมกำลังจะมาบอกวันนี้นั้นแตกต่างออกไปแน่นอน เพราะเป็น พอต ที่สามารถพอสูบลากได้นิดหน้อย และ ให้ ควันทีเยอะกว่าปกติเยอะ ไปดูกันเลย

3 อันดับ pod ใช้แล้วทิ้ง ควันเยอะ มีรุ่นไหนบ้างไปดูกันเลย

สำหรับในวันนี้ พบ กับพวกเรากันอีกเช่นเคยกับ relxcake.com และพวกเรา จะมี รีวิวให้ทุกท่านดูกันว่า มี pod ใช้แล้วทิ้ง ควันเยอะ รุ่นไหน แบรนด์ไหนกันบ้าง ที่สามารถสร้างควันได้ดี และ ให้อารมณ์การสูบที่ลื่นไหล กลิ่นชัด

โดยพวกเราได้รวบรวมมาให้ทุกท่านรับชมทั้งหมด 3 รุ่นด้วยกัน ที่มีผลตอบรับดี และยังได้รับการเทสต์หรือทดลองมาแล้ว ว่าควันเยอะจริงแท้แน่นอน โดยพวกเราได้จัดอันดับมาให้ด้วย ว่าอันไหน ที่ตัวนเยอะกว่า

อันดับ 1 VMC 5000 puff

jues 5000 12 กลิ่น

มาที่ อันดับ 1 กันก่อนกับ บุหรี่ไฟฟ้า หรือ pod จากค่าย This is salt ซึ่งจริงๆแล้ว มีทั้งหมด 2 รุ่นด้วยกัน คือ 600 และ 5000 แต่ถ้าพูดถึง เรื่อง pod ใช้แล้วทิ้ง ควันเยอะ แล้วล่ะก็ ท่านที่ต้องการ แบบ ควันตูมๆ จะต้องทำการเลือกใช้งานที่ตัว vmc 5000 puff เท่านั้น เนื่องจากว่ารุ่น 5000 นั้น มีควันเยอะกว่ารุ่น 600 มาก

อาจเพราะข้อจำกัดหลายอย่างของรุ่นเล็ก ก็ว่าได้ เพราะว่า ชาร์จไฟเพิ่มก็ไม่ได้ ระบบ คอยล์ ก็ทำมาให้รองรับการใช้งานแค่ 600 คำ เท่านั้น ต่างกับตัวรุ่นพี่อย่าง 5000 puff ที่มีระบบคอยล์ที่ดี สามารถสูบให้ควันที่เยอะ โดยการเลือกสูบ กลิ่นที่มีควันเยอะๆ พวกเราแนะนำให้ท่านเลือกอันที่มีระดับความเย็นน้อยหน่อย

เพราะอาจต้องลากนิดหน่อย ถ้า น้ำยาไหนมีความเย็นมาก อาจแสบคอลากยาวๆ ไม่ได้ แต่เรื่องนี้เป็นเรื่องเฉพาะบุคคล สำหรับ ผู้เขียนแล้ว กลิ่นที่ สามารถสร้างควันได้ดีก็มี เรนโบว์แคนดี้ , องุ่น ประมาณนี้ หากใครสนใจ ลอง ไปซื้อมาลองกันได้

อันดับ 2 INFY 6000

infy 6000

ถ้าหากพูดถึง INFY เราอาจนึกถึง pod ระบบปิด หัวใส ที่สามารถเปลี่ยนหัวน้ำยา เพื่อใช้งานได้ แต่ในวันนี้พวกเรามาพูดถึง อีกรุ่งนึง นั้นก็คือ INFY 6000 puff นั้นเองซึ่งก็ถือเป็นรุ่นหนึ่งจากทางแบรนด์ This is salt ส่งเข้าประกวดเช่นกัน โดยคำสูบที่เยอะ กลิ่นให้เลือกหลากหลายแบบ และ จากการทดลองใช้ พอต รุ่นนี้ของ ผู้เขียนแล้ว บอกเลยว่า สามารถผลิตควันออกมาได้เยอะจริงๆ

ด้วยขนาดที่พอประมาณ สามารถจุไฟ และ แบตเตอรี่ได้นาน กว่ารุ่นอื่นๆ ทำให้ ฟีลสูบ ที่สามารถ พ่นควันออกมาได้ข่อนข้างเยอะ หากใครยังไม่เคยลอง ขอแนะนำให้ลองไปหามาสูบดู บางทีอาจติดใจ ก็ได้ โดย รุ่นนี้จะโดดเด่นในเรื่อง นิโคตินที่จัดเต็มถึง 5% ซึ่งหากท่านไหนเป็นคนที่สูบบุหรี่จัดบางทีการใช้งาน pod

ใช้แล้วทิ้งบางรุ่นอาจไม่เพียงพอเนื่องจาก มีปริมาณนิโคตินที่ 3 % เท่านั้น ดังนั้น หากท่านรู้ตัวว่าตนเองติดบุหรี่มาก และ อยากสูบในปริมาณที่น้อยเพื่อนำนิคโคตินเข้าร่างกาย ท่านควรเลือกรุ่นนี้

อันดับ 3 KS Quik 2000 และ 5000

KS Quik 5000 Puffs พอตใช้แล้วทิ้ง 5000 คำ
KS Quik 5000 Puffs พอตใช้แล้วทิ้ง 5000 คำ ราคาถูก ส่งด่วน

สำหรับ KS Quik ถือเป็นเจ้าตลาดของ pod ใช้แล้วทิ้งอยู่แล้ว มีผลงานสินค้าออกสู่ท้องตลาด ถึง 3 รุ่นด้วยกัน โดยมี ทั้งรุ่น 800 , 2000 และ 5000 puff โดยสำหรับถ้าพูดถึงเรื่องควันเยอะแล้วล่ะก็ ให้เราตัดรุ่นเล็กสุดอย่าง 800 puff ออกไปก่อน เนื่องจากว่า เป็นรุ่นที่ไม่สามารถชาร์จไฟเข้าเครื่องเพิ่มได้

ดังนั้น ตัวเครื่องจะออกแบบมาให้สามารถใช้งานได้เพียงพอกับจำนวนคำที่เคลมมาทำให้ ไฟที่จ่ายเขช้าไม่ได้แรงนัก ควันก็เลยไม่เยอะ ให้ไปดูตัวรุ่น ks quik 2000 หรือ ks quik 5000 ซึ่งเป็นรุ่นที่ สามารถชาร์จไฟเข้าเครื่องได้ อีกทั้งมาพร้อมรสชาติที่หลากหลาย โดยทั้งสองรุ่น เป็นรุ่นที่ ให้ควันได้เยอะพอประมาณ ฟีลสูบ โอเคไม่แทงคอ

แต่ถ้าอยากได้ที่ควันเยอะๆจริงอาจต้องเลือกกลิ่นที่ผู้สูบ ถนัด ที่สูบ ลากได้ยาวหน่อยแบบไม่แทงคอนั้นเอง สำหรับผู้เขียน กลิ่นที่สูบได้ควันเยอะๆจะมี กลิ่นเครื่องดื่มชูกำลัง , ลิ้นจี่ , เมลอน และ ฝรั่ง ส่วนรุ่นอื่นๆ นั้น ต้องรอให้ ทุกท่านมาลองกันดูว่า จะทำควันได้เยอะไหม แต่รับรองได้เลยว่า ทุกกลิ่นนั้น มีความหอมและ สามารถสูบได้ดีทุกกลิ่นแน่นอน

Pod ใช้แล้วทิ้ง ควันเยอะ ซื้อที่ relxcake.com

หากอยากสอบถามรายละเอียดเกี่ยวกับการสูบบุหรี่ไฟฟ้า หรือพอท และวิธีการดูแลบุหรี่ไฟฟ้าที่ถูกต้องได้กับทีมงานของเราตลอด 24 ชั่วโมง หรือสั่งซื้อน้ำยาบุหรี่ไฟฟ้าและเครื่องบุหรี่ไฟฟ้า CLOSE POD SYSTEM ต่างๆ อาทิ  Relx Infinity / Relx ZERO / Relx Bubble Mon / Relx x Bubble Mon / KS Kardinal Stick  / KS KURVE / KS Kurve LITE / KS XENSE / KS QUIK / Jues / KS KRISTAL / Infy Pod และ VMC กับเราหรือสอบถามโปรโมชั่นส่งฟรี ส่งด่วนได้แล้ววันนี้ เพียงคลิก (ไลน์ ไอดี) : @relxcake.com

เพิ่มเพื่อนบนไลน์
error: Content is protected !!