เปลี่ยนจาก สูบยาเส้น มาสูบ Pod แทนสิ สุขภาพดีกว่าด้วย

สูบยาเส้น

วันนี้พวกเรายินดีต้อนรับนักสูบทุกท่าน ที่ไม่ว่าจะสนใจ สูบยาเส้น เป็นคนสูบบุหรี่ สูบไปป์ บุหรี่ไฟฟ้า หรือว่าใช้งานยาสูบชนิดอื่นๆ อยู่วันนี้พบกับพวกเรากันอีกเช่นเคยกับทีมงาน Relx pod by cake โดยวันนี้พวกเราจะพาทุกท่านมาเจาะลึกกันในเรื่องของ ยาเส้น ว่า ยาเส้นนั้นมีกี่รูปแบบ มีความแตกต่างกันยังไงบ้าง แบ่งออกเป็นแบบไหนบ้าง และมีข้อดี ข้อด้อย และ ข้อควรระวังอะไรบ้าง ในการใช้งาน

ทำความรู้จัก ยาเส้น กันให้มากขึ้น

ทำความรู้จัก ยาเส้น

ยาเส้น คือ ใบยาสูบ ที่เก็บมาจากต้นยาสูบ โดยนำมาหั่นเป็นฝอยและใช้ในการสูบพันกับมวนยา หรือ ใบจาก หรือ จะใช้สูบกับอุปกรณ์อื่นๆอย่างเช่นไปป์ก็สามารถใช้ได้เช่นเดียวกัน โดยที่การ สูบยาเส้น ที่ใช้ในอุปกรณ์แต่ละประเภทนั้น ก็ไม่เหมือนหันอีกด้วย ยาเส้นสำหรับ มวนบุหรี่นั้น แบ่งออกเป็น 2 ประเภทใหญ่ๆ

ด้วยกันนั้นคือแบบที่ผสมกลิ่นเพื่อให้กลิ่นและรสชาติที่แตกต่างกันออกไปขณะสูบ แต่ก็ยังมีกลิ่นบุหรี่อยู่ดี ส่วนอีกแบบ จะเป็นกลิ่นคลาสสิคก็คือ กลิ่นของตัวใบยานั้นๆที่นำมาใช้ทำยาเส้นนั้นเอง

ความแตกต่างของการ สูบยาเส้น กับยาสูบประเภทอื่น

ความแตกต่างสูบยาเส้น

ผลิตภัณฑ์ที่ทำจากใบยาสูบนั้นมีอยู่หลากหลายประเภท และ แต่ละประเภทก็มีกระบวนการสูบที่แตกต่างกันออกไปอีกด้วย โดยในวันนี้พวกเรา relxcake.com ได้หาข้อเปรียบเทียบหลายอย่างมาให้ทุกท่านรับชมกันเพื่อ สามารถทำความเข้าใจลักษณะการใช้งาน และ วิธีการใช้ได้มากขึ้นอีกด้วย ไปพบกันได้เลยดังนี้

สูบไปป์ สูบยาเส้น ความแตกต่าง

ทั้งสองอย่างนั้น ทำมาจากใบยาสูบเหมือนกันทั้งสิ้น แต่มีความแตกต่างกันหลายอย่างไม่ว่าจะเป็นพันธุ์ของใบยาสูบ ลักษณะการหั่นหรือการซอยใบยาเพื่อนำมาใช้ก็มีความแตกต่างกัน ลักษณะเส้นใบยา การเก็บรักษา ความชื้น กลิ่น ล้วนมีความแตกต่างกัน

ทำให้การสูบนั้นไม่เหมือนกันและจะนำใบยาไปป์มาพันมวนก็ไม่ดี หรือจะนำ ยาเส้นสำหรับมวนบุหรี่ มาใช้สูบไปป์ก็ไม่เหมาะเช่นเดียวกันจะใช้ประสิทธิภาพของตัวยาได้ไม่เต็มที่ เรื่องนี้สำหรับผู้ที่ไม่เคยลองทั้ง 2 แบบ อาจไม่ทราบได้ แต่สำหรับผู้ใช้งานที่ได้ลองมาแล้วสักหน่อยจะสามารถบอกได้ทันทีว่ามันไม่เหมาะหรือไม่เข้ากัน

และการสูบนั้นสำหรับ ไปป์ จะเป็นการนำใบยามาใส่เอาบริเวณปลายของตัวไปป์และเผาไฟจากด้านหน้าเพื่อทำการสูบเข้าไป โดยต้องมีการเลี้ยงไฟที่เรียบลื่นๆ ค่อยๆ ทำจึงจะสามารถสูบได้อย่างดี ในส่วนของยาเส้นนั้น คล้ายกับการสูบบุหรี่ แค่ต้องนำมาพันมวนกับ ใบจาก หรือว่า กระดาษบุหรี่พร้อมก้นกรองก่อนนั้นเอง

ยาเส้น กับบุหรี่ ต่างกันยังไง

สำหรับยาเส้นในที่นี้พวกเราจะหมายถึง และ เจาะจง ลงไปที่ ยาเส้น ประเภท มวนบุหรี่ ที่เวลาจะใช้งานจะต้องเอาไว้โรลกับกระดาษจะมีก้นกรองหรือไม่ก็ได้ หรือจะนำมวนกับใบจากตามวิถีชาวบ้านก็ได้เช่นเดียวกัน ซึ่งตัวยาเส้นนี้ก็เปรียบเสมือนตัวใบยาที่อัดอยู่ในบุหรี่นั้นเอง ซึ่งการสูบนั้นไม่ว่าจะเป็น สูบยาเส้น

หรือ บุหรี่ ว่าแตกต่างกันแบบไหนสามารถบอกได้ยากมาก เพราะเราไม่ทราบว่าเป็นใบยาชนิดและประเภทแบบไหนนั้นเอง และหากถามว่าสูบอะไรมึนกว่า ต้องบอกก่อนว่า ไม่ว่าจะเป็นบุหรี่ หรือ ยาเส้น จะมีทั้ง แบบเย็นและแบบร้อน และโดยส่วนมาก แบบร้อน จะทำให้รู้สึกมึนมากกว่านั้นเอง ส่วนแบบเย็น จะให้ความรู้สึกที่เย็นขณะตอนสูบ

ยาเส้น กับ บุหรี่ไฟฟ้า หรือ Pod

สำหรับ ทั้งสอง อย่างนี้ยิ่งแตกต่างกันชัดเจนขึ้นไปอีกด้วย เพราะว่ายาเส้นนั้น ก็เปรียบเหมือนบุหรี่และยังมีวิธีการใช้งานที่ยากยิ่งกว่า เพราะต้องมานั่งมวนบุหรี่ ใส่ก้นกรองถึงจะสูบได้ และ ใบยาเส้น ที่มีคุณภาพจากต่างประเทศก็ถือว่ามีราคาสูง และ ยังสามารถหาซื้อได้ยากอีกด้วย ดังนั้น แต่หากเป็น บุหรี่ไฟฟ้า หรือ Pod นั้นแตกต่างออกไปมาก

เพราะว่ามีวิธีใช้งานที่ง่ายที่สุด เพียงแค่ มีตัว บุหรี่กับ น้ำยา ก็สามารถใช้งานได้แล้วนั้นเอง โดยยิ่งเป็น Pod ระบบปิด ยิ่งง่ายกว่าเดิมเพราะเพียงแค่มีตัวเครื่อง กับ หัวน้ำยาสำเร็จรูปก็สามารถซื้อเพื่อเปลี่ยนได้ในทันที และหากง่ายยิ่งกว่า ก็จะเป็นพวก Pod ใช้แล้วทิ้ง เพราะเพียงแค่ซื้อมาแกะก็สามารถสูบได้เลย ไม่ต้องหั่นใบยาไม่ต้องเตรียมการใดๆทั้งสิ้นๆ

บุหรี่ไฟฟ้า Pod มาตรฐาน มีรับประกัน

พวกเรา Relx pod by cake ตัวแทน พอต ระบบปิด และ พอตใช้แล้วทิ้ง หากท่านกำลังมองหา pod ที่ดีที่สุดสามารถเข้ามาซื้อกับตัวแทน โดยตรงอย่างเราได้ มีรับประกันหลังการขาย และมั่นใจว่าได้ของแท้อย่างแน่นอน หวังว่าข้อมูลเหล่านี้จะเป็นประโยชน์แก่ผู้สูบทุกท่าน relxcake.com

ขอขอบคุณทุกท่านที่ให้การสนับสนุนพวกเราเสมอมาหรือหากมีข้อสงสัยหรืออยากสอบถามรายละเอียดเกี่ยวกับการสูบบุหรี่ไฟฟ้า หรือพอท และวิธีการดูแลบุหรี่ไฟฟ้าที่ถูกต้องได้กับทีมงานของเราตลอด 24 ชั่วโมง

หรือสั่งซื้อน้ำยาบุหรี่ไฟฟ้าและเครื่องบุหรี่ไฟฟ้า CLOSE POD SYSTEM ต่างๆ

สั่งซื้อพอตกันเลยไหม ?

บุหรี่ไฟฟ้าใช้กับหัวพอต Relx ได้ : Next Pro 2 Beyond ,Infy Device ,Relx Infinity ,Relx Infinity Plus ,Relx Infinity 2 ,Relx Artisan ,KS Lumina ,Jues Device ,Jues Marvelues ,Waka soMatch Mini ,Infy Cube Box ,Jues Divine ,Relx Mini Device

หัวพอตที่ใช้กับตัวเครื่อง Relx ได้ : INFY PLUS POD 2.5 ML ,Relx Infinity Pod ,Relx Pod Pro 2,Relx Infinity 2 Pods ,INFY Pod ,Jues Pod Plus+ ,KS Lumina Pod ,Marbo Zero Pod ,NEXT Pro 2 Pod ,WAKA soMatch Mini Pod ,Dooze Pod ,Jues Pod ,VMC SEOUL Pod ,7-11 Pod ,VMC Pod 2.5ML ,Vazer One Pod ,7-11 Pod 2.5 ml ,Relx Pod Real ,Moood Pod

บุหรี่ไฟฟ้าใช้กับหัวพอต KS Kurve ได้ : KS Kurve ,KS Kurve 2 ,KS Kurve Lite 2

หัวพอตที่ใช้กับตัวเครื่อง Relx ได้ : KS Kurve Pod ,KS Pod Max ,KS Kurve 2.5 Pod 

พอตใช้แล้วทิ้ง : VMC 5000 Puffs ,KS Quik 2000 Puffs ,KS Quik 5000 Puffs ,Jues 5000 Puffs ,Jues 10000 Puffs ,PLAYBAR 10000 Puffs ,NEXT 6000 Puffs ,INFY 6000 Puffs ,Marbo Bar 9000 Puffs ,VMC 12000 Puffs ,Dubai Vape 10000 Puffs ,Hyperbar Ultra 12000 Puffs ,SNOWWOLF EASE 8000 Puffs ,KS ARTISAN 5000 Puffs ,Zlurpee 8000 Puffs ,Waka soMatch 6000 Puffs ,Relx Crush 6000 puffs ,Jues Nova 10000 Puffs ,Vazer 9000 Puffs ,Lana Airship 10000 Puffs ,Elf Bar Laya 10000 Puffs ,Vipo VB Cube 12000 Puffs ,Hyperbar PX 20000 Puffs ,Lucky Wolf Legend 25K ,Wotofo Nexbar 12000 Puffs ,KS Quik 6000 Puffs ,Lago Stick 10000 Puffs ,Moood 6000 Puffs ,WOTOFO NEXPOD 5000 Puffs

พอตจมูก : Vipo Bar 5000 Puffs ,Vipo Bar Pro 6000 Puffs ,Vipo Bar Pro Max 10000 Puffs ,Vipo Chic 10000 Puffs

น้ำยาขวดแบบเติม : SaltNic This is Salt

ประเภท : relx bangkok, relx pod ราคาถูก, relx pod ส่งด่วน, relx waka, relx ราคาถูก, relx ราคาส่ง, relx รุ่นไหนดี, relx หัวดำ, relx หัวพอต, relx ใกล้ฉัน, ขาย relx, ขายหัวพอต relx ราคาส่ง, ซื้อพอต relx, น้ำยา relx ราคาส่ง, บุหรี่ไฟฟ้า relx ราคาถูก, พอต relx ราคา, พอตเปลี่ยนหัว relx ราคาถูก, มิ้นฟรีส relx (relx mint freeze), ราคาพอต relx, ร้านขายหัวพอต relx ใกล้ฉัน, หัว relx infinity ราคาถูก, หัวบุหรี่ไฟฟ้า relx ราคาส่ง, หัวพอต relx infinity ราคาส่ง, หัวพอต relx ยกกล่อง, หัวพอต relx ราคาถูก, หัวพอต relx ราคาส่ง, หัวพอต ราคาส่ง 60, หัวพอต ราคาส่ง 80, เครื่องพอต relx

สั่งซื้อพอตวันนี้ รับโปรโมชั่นส่งฟรี (ทางพัสดุ) เมื่อซื้อครบ 1000บาท.

เพิ่มเพื่อนบนไลน์
error: Content is protected !!