อยากนุ่มคอ มาใช้ซอลนิคดูสิ!

อยากนุ่มคอ มาใช้ซอลนิคดูสิ!

เพื่อนสายควันทั้งหลาย แอดขอวงเล็บว่ามือใหม่ละกันเนอะ เพราะสายที่สูบบ่อยๆน่าจะไม่ติดเรื่องการเลือกใช้น้ำยาบุหรี่ไฟฟ้ากันแล้ว ซึ่งก็เป็นที่รู้กันว่าน้ำยาบุหรี่ไฟฟ้าตอนนี้มี 2 ประเภทคือแบบซอลนิคและแบบฟรีเบสและทั้งคู่ก็มีความแตกต่างกันอยู่นะ

อยากนุ่มคอ มาใช้ซอลนิคดูสิ!
อยากนุ่มคอ มาใช้ซอลนิคดูสิ!

ความแตกต่างว่าทำไมควรใช้ซอลนิคดีกว่า

สารในน้ำยาบุหรี่ไฟฟ้า น้ำยาฟรีเบสไม่มีสารเติมแต่งผสมอยู่ในตัวน้ำยา แต่ซอลนิคจะมีกรอด benzonic acid เพื่อให้ฟีลสูบที่นุ่มและสบายคอ ลดการเกิดอาการสูบแล้วกระแทกคอนั่นเอง

ฟีลสูบ – น้ำยาบุหรี่ไฟฟ้าแบบฟรีเบส มักจะเหมาะกับเครื่อง MOD ที่ใช้คอยล์โอห์มต่ำๆ ทำให้สูบแล้วจะมีควันเยอะและหนากว่า แต่ต้องสูบหลายครั้งกว่าจะรู้สึกอิ่มนิโคติน ส่วนน้ำยาบุหรี่ไฟฟ้าแบบซอลนิคจะให้ฟีลสูบที่แน่นกว่า รู้สึกอิ่มนิโคตินเร็วกว่าและควันน้อยกว่า แต่จะเด็ดชัดเรื่องของกลิ่นน้ำยาบุหรี่ไฟฟ้า

ปริมาณในการสูบบุหรี่ – น้ำยาฟรีเบสจะต้องสูบถี่กว่าหรือบ่อยกว่าเพื่อให้ร่างกายรู้สึกอิ่มนิโคติน ทำให้ต้องใช้ปริมาณน้ำยาบุหรี่ไฟฟ้าที่เปลืองขึ้น แต่เมื่อใช้น้ำยาซอลนิคจะรู้สึกถึงความประหยัดเงินในกระเป๋ากว่ามาก เพราะสูบแปบๆก็รู้สึกอิ่มนิโคตินแล้ว ทั้งนี้ก็ต้องดูที่ปริมาณสารนิโคตินของน้ำยาบุหรี่ไฟฟ้าด้วย ซึ่งในฟรีเบสจะมีนิโคตินน้อยกว่า ต่ำสุดคือ 0mg/ml และซอลนิคต่ำสุดตอนนี้จะอยู่ที่ 1.8mg/ml  

ใครที่อยากสัมผัสกับฟีลสูบแบบนุ่มๆ ลองหาน้ำยาบุหรี่ไฟฟ้าแบบซอลนิคมาลองใช้ดูสิ แล้วจะเชื่อแอดสนิทใจเลยว่าแอดไม่อวยไปเอง

สอบถามรายละเอียดเกี่ยวกับการสูบบุหรี่ไฟฟ้า วิธีการดูแลบุหรี่ไฟฟ้าที่ถูกต้องได้กับทีมงานของเราตลอด 24 ชั่วโมง หรือสั่งซื้อน้ำยาบุหรี่ไฟฟ้าและเครื่องบุหรี่ไฟฟ้า CLOSE POD SYSTEM ต่างๆ อาทิ  Relx Infinity / Relx ZERO / Relx Bubble Mon / KS Kardinal Stick  / KS KURVE / KS Kurve LITE / KS XENSE / KS QUIK / Jues / KS KRISTAL / Infy Pod และ VMC กับเราหรือสอบถามโปรโมชั่นส่งฟรี ส่งด่วนได้แล้ววันนี้ เพียงคลิก (ไลน์ ไอดี) : @736ipoyc

เพิ่มเพื่อนบนไลน์
error: Content is protected !!