รีวิวกลิ่น KS Quik 2000 Cool mint ชอบเย็นเชิญทางนี้

KS Quik 2000 Cool Mint

เทคโนโลยีใหม่ ของบุหรี่ไฟฟ้า นั้นคือบุหรี่ไฟฟ้า หรือ พอท ที่มาในรูปแบบแกะใช้แล้วพอใช้หมดก็สามารถทิ้งได้เลย ซึ่งรุ่นที่พิเศษกว่าทุกรุ่นนั้นคือ KS Quik 2000 Cool Mint นั้น สามารถชาร์จ ได้ซึ่งโดยมากแล้ว บุหรี่ไฟฟ้าแบบใช้แล้วทิ้งนั้น ส่วนมากจะไม่สามารถชาร์จได้

รีวิว พอทเคเอส ควิก 2000 ต่างยังไงกับตัวอื่น

พอทเคเอส ควิกนั้น เป็นเทคโนโลยีใหม่ ซึ่งเป็นพอทดูดที่ ซื้อมาสามารถแกะสูบได้เลย ข้อดีมีมากมาย เช่นน้ำหนักเบา ราคาไม่แพง และมีหลากหลายรสชาติให้เลือกกว่า 11 กลิ่น ชอบสูบแบบไหนเลือกกลิ่นที่ชอบได้เลย ที่สำคัญไม่ต้องพกพาอุปกรณ์เสริม เพราะตัวหัวและน้ำยานั้นแถมมาในชุดอยู่แล้ว สามารถสูบได้เลย ที่สำคัญเป็น พอทระบบปิด ที่มีฟีลดูดดี่ที่สุดตั้งแต่ที่เคยสูบมาเลย ควันก็ถือว่าเยอะกว่าพอททั่วไป อาจจะเป็นเพราะ คอยล์ของพอทรุ่นนี้เป็นแบบสำลีซึ่งสามารถอุ้มน้ำยาได้ดีถึงดีมาก และ ข้อดีที่สุดของพอทรุ่นนี้เลยก็คือมันสามารถชาร์จไฟได้นั้นเอง พวกเราอาจเคยพบเจอปัญหาที่ซื้อพอทในแบบใช้แล้วทิ้งมาแล้วมันชอบแบตเตอรี่หมดก่อนที่น้ำยาที่แถมมาในหัวจะหมด แต่ไม่สามารถแกะหรือทำอะไรได้แล้วจึงต้องจำใจทิ้ง ส่วนพอท เคเอสควิก 2000 นั้น สามารถชาร์จไฟเข้าที่ตูดของเครื่องได้ โดยการชาร์จหนึ่งครั้งสามารถเอาออกไปสูบข้างนอกได้เกิน 1 วันแน่นอน โดยถ้าไม่ได้มีการสูบบ่อยมากบางทีชาร์ไฟหนึ่งหนอาจอยู่ได้หลายวันไม่ต้องชาร์จบ่อย ที่สำคัญ พอทรุ่นนี้ควันค่อนข้างเยอะ หน้าจะถูกใจนักสูบสายควันทั้งหลายด้วย

รีวิว KS Quik 2000 Cool Mint บอกเลยสายเย็นเชิญทางนี้

จากประสบการณ์ตรงในการลองสูบกลิ่นมิ้นนี้ดู ความรู้สึกแรกที่ได้รับคือ ความสดชื่น ชุ่มฉ่ำ ความเย็นเหมือนเราดื่มน้ำเปล่าเย็นจัดเข้าคอมา ซึ่งกลิ่นมิ้นของเคเอส ควิก ตัวนี้นั้นต้องบอกว่า ไม่แรงมากจนเกินไปคือออกกำลังสดชื่นพอดีๆ และ ความแน่นของนิโคตินก็คาดว่าไม่สูงมากเพราะสูบไปหลายรอบก็ยังไม่เกิดอาการเมานิคเลย แต่กลิ่นนี้อาจจะสูบถี่ๆมากไม่ได้เหมือนกันแต่ไม่ใช่เพราะว่าจะเมานิโคตินนะ แต่จะเย็นคอมากเกินไป แนะนำสำหรับผู้สูบบุหรี่ไฟฟ้าสายเย็น ที่ไม่ชอบกลิ่นผลไม้แล้วมีเย็นผสม เอาง่ายๆถ้าชอบอมลูกอมรสมิ้น,เคี้ยวหมากฝรั่งรสมิ้นก็ ลองจัดกลิ่นนี้มาลองเชื้อว่ากลิ่นนี้ถ้าคนชอบจะชอบเลย แต่ถ้าไม่ชอบก็คงเกลียดไปเลย ความหวานน้อยมากแทบไม่มีนะครับจากการลองสัมผัสดู มีความเย็นสดชื่น คือสูบกลางแดดก็ทำให้รู้สึกเย็นขึ้นได้ สั่งซื้อที่นี่

สอบถามรายละเอียดเกี่ยวกับการสูบบุหรี่ไฟฟ้า วิธีการดูแลบุหรี่ไฟฟ้าที่ถูกต้องได้กับทีมงานของเราตลอด 24 ชั่วโมง หรือสั่งซื้อน้ำยาบุหรี่ไฟฟ้าและเครื่องบุหรี่ไฟฟ้า CLOSE POD SYSTEM ต่างๆ อาทิ  Relx Infinity / Relx ZERO / Relx Bubble Mon / Relx x Bubble Mon / KS Kardinal Stick  / KS KURVE / KS Kurve LITE / KS XENSE / KS QUIK / Jues / KS KRISTAL / Infy Pod และ VMC กับเราหรือสอบถามโปรโมชั่นส่งฟรี ส่งด่วนได้แล้ววันนี้ เพียงคลิก (ไลน์ ไอดี) : @736ipoyc

เพิ่มเพื่อนบนไลน์
error: Content is protected !!