รีวิว Caliburn G2

รีวิว Caliburn G2

วันนี้แอดจะมาแนะนำรุ่นที่น่าสนใจ คือ Uwell Caliburn G2 ที่มาพร้อมระบบสั่น และ ปรับฟิลสูบได้หลากหลายและละเอียดมากยิ่งขึ้นกว่ารุ่นที่ผ่านมา

หลังจากที่ทาง Uwell เปิดตัว Caliburn G2 ไปที่เรียบร้อยแล้วนั้น ซึ่ง POD รุ่นนี้เป็น POD ที่มีความโดดเด่นในหลายอย่าง ทั้งในด้านของฟิลลิ่งในการสูบ กลิ่น รสชาติ การใช้งานที่ง่าย สะดวก รวมถึงขนาดที่เล็กพกพาง่าย ใช้งานได้จริงและมีระบบใหม่อย่าง Vibration Interaction ที่จะทำให้ตัวเครื่องสั่นแจ้งเตือนเวลาเราทำกิจกรรมต่างๆ เช่น เสียบสายชาร์จ หรือใส่คอยล์ตัวใหม่เข้าไป พร้อมทั้งเปิดตัว คอยล์ Caliburn G2 1.2 โอห์ม เอาใจผู้ที่ชื่นชอบฟิลสูบแน่นกลิ่นชัด กันไปเลย

คอยล์ Caliburn G2 จะมีลักษณะเป็นคอยล์แยกเดี่ยว ๆ สามารถถอดออกจาก หัวแทงค์ได้ซึ่งจุดนี้แตกต่างจาก Caliburn A2 ที่ไม่สามารถแยกคอยล์ออกจากหัวแทงค์ได้ จึงทำให้ Caliburn G2 เวลาเปลี่ยนคอยล์ก็จะเปลี่ยนเฉพาะคอยล์อย่างเดียวไม่ต้องเปลี่ยนหัวแทงค์

ตัวเครื่อง Caliburn G2 ให้การตอบสนองผ่านรูปแบบการสั่นที่แตกต่างกันออกไป โดยการสั่นจะทำงานต่อเมื่อ เมื่อเราใส่คอยล์และหัวแทงค์เข้าที่ตัวเครื่อง เมื่อเราเสียบสายชาร์จแบตเตอรี่ รวมไปถึงสั่นแจ้งเตือนหากมีไฟฟ้าลัดวงจร ไฟฟ้าแรงต่ำ ไฟฟ้าเกิน เป็นต้น

ที่ด้านใต้หัวแทงค์ของ Caliburn G2 จะมีวงล้อสีแดง ใช้สำหรับปรับการไหลเวียนของอากาศ ง่ายต่อการปรับกระแสลมและรสชาติได้ตามที่ผู้ใช้ต้องการอย่างแม่นยำ และ ละเอียด แถมยังช่วยให้ปรับเปลี่ยนฟีลในการสูบได้

รีวิว Caliburn G2
รีวิว Caliburn G2

Caliburn G2 สามารถใช้คอยล์รุ่นเดียวกับคอยล์ของ Caliburn รุ่นเก่าอย่าง Meshed-H 0.8 โอห์ม และ Meshed-H 1.0 โอห์ม ได้ โดยที่ Caliburn G2 หนึ่งชุดจะมีคอยล์ไปให้สองเบอร์ คือ 1.2 โอห์ม (เบอร์ใหม่) และ 0.8 โอห์ม (แบบเก่า) โดยคอยล์สองตัวนี้จะให้คุณสูบได้ทั้งแบบ MTL และ DTL

ปากสูบรูปร่างโค้งมน เข้ารูปพอดีกับปาก ทำให้คุณรู้สึกเหมือนว่าสูบอยู่บนปลายหยดน้ำ ที่สำคัญด้วยวัสดุ และการออกแบบจะทำให้ผู้ใช้ไม่ร้อนปากอีกด้วย

เป็นที่รู้กันดีอยู่แล้วว่า เทคโนโลยี Pro-Focs ของ Uwell นั้นชนะเลิศ นี่เป็นสิ่งหนึ่งที่ทำให้พอตไฟฟ้า series Caliburn ครองใจผู้ใช้บุหรี่ไฟฟ้ามาตลอด 2-3 ปีนี้

โดยเทคโนโลยีนี้จะช่วยให้น้ำยาที่ผู้ใช้งานใส่ไปนั้นมีรสชาติดั้งเดิมของน้ำยาและเที่ยงตรงที่สุด ตั้งแต่แทงค์แรก จนถึงแทงค์สุดท้าย นี่จึงเป็นกุญแจสำคัญของพอตไฟฟ้า Caliburn G2 เลยทีเดียว

Uwell Caliburn G2 ถือได้ว่าเป็น POD ที่น่าสนใจมากๆ ตัวนึงเลยทีเดียว ทั้งฟังก์ชันการใช้งานที่ครบพร้อม ไม่ว่าจะเป็นระบบสูบออโต้ ปุ่มกดที่ถูกออกแบบมาให้เรียบแบนไปกับตัวเครื่องป้องกันการลั่นทำให้ผู้ใช้พกพาไปข้างนอกได้อย่างสบายใจ อีกทั้งยังปรับเปลี่ยนฟีลในการสูบได้อย่างหลากหลาย เหมือนมีบุหรี่ไฟฟ้าอยู่หลายรุ่นรวมอยู่ในเครื่องเดียว

สอบถามรายละเอียดเกี่ยวกับการสูบบุหรี่ไฟฟ้า วิธีการดูแลบุหรี่ไฟฟ้าที่ถูกต้องได้กับทีมงานของเราตลอด 24 ชั่วโมง หรือสั่งซื้อน้ำยาบุหรี่ไฟฟ้าและเครื่องบุหรี่ไฟฟ้า CLOSE POD SYSTEM ต่างๆ อาทิ  Relx Infinity / Relx ZERO / Relx Bubble Mon / KS Kardinal Stick  / KS KURVE / KS Kurve LITE / KS XENSE / KS QUIK / Jues / KS KRISTAL / Infy Pod และ VMC กับเราหรือสอบถามโปรโมชั่นส่งฟรี ส่งด่วนได้แล้ววันนี้ เพียงคลิก (ไลน์ ไอดี) : @736ipoyc

เพิ่มเพื่อนบนไลน์
error: Content is protected !!