ลดกลิ่นเหม็นอับบนเสื้อด้วยบุหรี่ไฟฟ้า

ลดกลิ่นเหม็นอับบนเสื้อด้วยบุหรี่ไฟฟ้า

แอดมินเชื่อว่าเพื่อนสายควันทั้งหลายของแอดในที่นี้ ต้องเคยประสบกับปัญหาสูบบุหรี่เพื่อคลายเครียดจากปัญหารุมเร้าต่างๆ แต่ก็ต้องมาเครียดอีกรอบกับเรื่องใหม่จากตัวบุหรี่เอง เพราะสูบบุหรี่ทีไรเสื้อผ้าเหม็นกลิ่นบุหรี่ทุกที จะฉีดน้ำหอมดับกลิ่นใส่เสื้อตัวโปรกก็แล้ว กลิ่นนั้นก็ยังไม่หาย ทางแก้มีเพียง 2 ทางเท่านั้นคือถ้าไม่เลิกสูบบุหรี่ซองไปเลยก็หันมาใช้บุหรี่ไฟฟ้าซะ!

บุหรี่ไฟฟ้าในปัจจุบันนี้ แอดกล้าฟันธงเลยว่าเริ่มเป็นที่ยอมรับ โดยไม่ต้องดูจากการที่วัยรุ่นใช้งานโดยฝ่าข้อกฏหมายบังคับที่ยังห้ามสูบ ห้ามขายในบ้านเราตอนนี้ ซึ่งข้อดีนี้แอดขออ้างมาจากงานวิจัยในต่างประเทศ ที่เขาพยายามหาข้อพิสูจนืว่าความจริงแล้วการใช้งานบุหรี่ไฟฟ้าเพื่อทดแทนการสูบบุหรี่ซองหรือการสูบบุหรี่แบบเดิมๆมันดีต่อสุขภาพ ดีต่อคนรอบข้างของผู้สูบบุหรี่มากๆ และเมื่อมันมีข้อดีโดยที่ถ้าไม่พูดถึงงานวิจัยเลยก็มี

ลดกลิ่นเหม็นอับบนเสื้อด้วยบุหรี่ไฟฟ้า
ลดกลิ่นเหม็นอับบนเสื้อด้วยบุหรี่ไฟฟ้า

อย่างเช่น เมื่อคุณใช้งานบุหรี่ไฟฟ้าไปสักพัก คนรอบตัวคุณจะเริ่มแฮปปี้กับการสูบบุหรี่ของคุณไปเลย เพราะกลิ่นที่คุณสูบออกมาหรือพ่นออกมาจากปาก มันไม่มีกลิ่นเหม็นเลยสักนิด มันจะเป็นหอมๆของผลไม้เอย ขนมหรือเครื่องดื่มต่างๆที่มีจำหน่ายในตลาดโดยทั่วไปเลย ไม่ได้มีกลิ่นที่พิศดารอะไรแบบนั้น ส่วนน้ำยาบุหรี่ไฟฟ้าที่เป็นกลิ่นยาสูบก็ไม่ได้เหม็นเหมือนกันการจุดสูบบุหรี่แบบซองเลยนะ ทั้งยังช่วยให้ผู้สูบมีสุภาพช่องปากและลมหายใจหอมสดชื่นเหมือนคนที่เพิ่งแปรงฟันมาเลยล่ะ คราวนี้เรื่องของกลิ่นเหม็นติดเสื้อผ้าก็จะหมดไปเพียงแค่เปลี่ยนอุปกรณ์การสูบบุหรี่นั่นเอง

สอบถามรายละเอียดเกี่ยวกับการสูบบุหรี่ไฟฟ้า วิธีการดูแลบุหรี่ไฟฟ้าที่ถูกต้องได้กับทีมงานของเราตลอด 24 ชั่วโมง หรือสั่งซื้อน้ำยาบุหรี่ไฟฟ้าและเครื่องบุหรี่ไฟฟ้า CLOSE POD SYSTEM ต่างๆ อาทิ  Relx Infinity / Relx ZERO / Relx Bubble Mon / KS Kardinal Stick  / KS KURVE / KS Kurve LITE / KS XENSE / KS QUIK / Jues / KS KRISTAL / Infy Pod และ VMC กับเราหรือสอบถามโปรโมชั่นส่งฟรี ส่งด่วนได้แล้ววันนี้ เพียงคลิก (ไลน์ ไอดี) : @736ipoyc

เพิ่มเพื่อนบนไลน์
error: Content is protected !!