เลิกบุหรี่ด้วยตัวเอง ประสบการณ์ เลิกได้จริง ไม่ทรมาน

เลิกบุหรี่ด้วยตัวเอง

เชื่อว่าพวกเราทุกคนรู้กันดีอยู่แล้วว่า บุหรี่ นั้นไม่ดีต่อสุขภาพ ทั้งต่อตนเอง และต่อผู้อื่น แต่ปัจจุบันนี้ก็มีผู้คนเป็นจำนวนมากที่ยังคงสูบบุหรี่อยู่เนื่องจากสาเหตุเดียวกันเลยคือติดบุหรี่ บางคนเริ่มสูบตั้งแต่วัยรุ่น บางคนสูบเอาสังคม สุดท้ายก็จะติดอยู่ดี บางคนอาจเคยลองเลิก แต่ก็เลิกไม่ได้และ ทรมานมากจนต้องหันกลับมาสูบอีกครั้ง วันนี้พวกเราจะมาแนะนำ วิธีการ เลิกบุหรี่ด้วยตัวเอง และบุหรี่ทางเลือกหรือบุหรี่ไฟฟ้า

เลิกบุหรี่ด้วยตัวเอง นั้นมีวิธีการอย่างไร

  • กำหนดเป้าหมายให้ได้ว่าเราอยากจะเลิกบุหรี่เพราะเหตุใด เช่น เลิกเพราะสุขภาพตนเอง,เลิกเพราะมีลูก,เลิกเพราะแฟนไม่ชอบ
  • ทิ้งบุหรี่ และอุปกรณ์เกี่ยวกับบุหรี่
  • ไม่พาตัวเองไปในที่ที่มีผู้สูบบุหรี่อยู่เช่น ผับ,บาร์ หรือร้านเหล้า คนส่วนมากจะมาหลุดเอาตอนไปสถานที่พวกนี้
  • ดื่มน้ำให้เยอะๆ ต่อวันสามารถช่วยอาการอยากบุหรี่ได้ และ มีอาหารบางประเภทที่ช่วยได้เช่นกัน เช่น ไข่,อกไก่,นม,ผักสีเขียวต่างๆ,น้ำมะนาวสด
  • เดี๋ยวนี้มีตัวช่วยในการเลิกบุหรี่ออกมาหลายต่อหลายอย่าง ทั้งลูกอม,หมากฝรั่ง หรือ ยาที่ช่วยในการเลิกบุหรี่ก็ยังมีผลิตออกมาขายตามท้องตลาดทั่วไป
  • ถ้าทำทั้งหมดที่แล้วมาแล้วไม่สามารถเลิกบุหรี่มวนได้ ผมแนะนำเป็นบุหรี่ทางเลือก หรือบุหรี่ไฟฟ้า ซึ่งจะเข้ามาเป็นตัวช่วยให้คุณเลิกบุหรี่ได้ และไม่อันตรายเท่าบุหรี่มวนอีกด้วย ควันสะอาด,กลิ่นไม่เหม็น,ไม่รบกวนคนรอบข้าง

บุหรี่มวน vs บุหรี่ไฟฟ้า

บุหรี่ไฟฟ้านั้นปลอดภัยกว่าบุหรี่มวนมากกว่าถึง 90% ถึงแม้ว่าในไทยอาจไม่เป็นที่ยอมรับ 100% แต่ต่างประเทศใช้ในการเลิกบุหรี่กันอย่างแพร่หลาย ข้อดีที่แน่ๆเลย สารพิษน้อยกว่า,ควันสะอาดกว่า,กลิ่นไม่รบกวนสังคมผู้คนรอบข้าง,กลิ่นไม่ติดตัวไม่เหม็น,ไม่มีสารก่อมะเร็งเพราะสารก่อมะเร็งที่มาจากบุหรี่เกิดจากการเผาไหม้นั้นเอง ที่สำคัญ คือราคาถูกกว่าบุหรี่จริงมากๆ ที่สำคัญไม่ทรมานเพราะเรายังได้รับนิโคตินอยู่

ประสบการณ์ตรง เลิกบุหรี่

ปัจจุบันผมอายุประมาณ 30 ต้น เคยสูบบุหรี่มวนมาตั้งแต่สมัย 20 ต้น ตอนเรียนมหาลัย สาเหตุที่ดูดเลยคือ ดูดตามเพื่อนซึ่งถ้าย้อนไปตอนนั้นได้อยากจะห้ามตัวเองเหลือเกิน ทั้งสุขภาพเสีย และทั้ง ใช้เงินเยอะด้วย โดยประมาณ ตัวผมอายุได้ ปลายๆของ 20 เลยลองหันมาดูบุหรี่ไฟฟ้าเพื่อเป็นทางเลือกดู ผลของมันผิดคาด มันทำให้ผมเหม็นบุหรี่จริงไปเลย ให้ฟรีก็ไม่ดูด ที่สำคัญพอเรามาติดบุหรี่ไฟฟ้ามาแล้วเราสามารถปรับลดขนาดนิคโคตินให้น้อยลงเรื่อยๆได้จน ปัจจุบัน ผมสามารถเลิกขาดบุหรี่และบุหรี่ไฟฟ้า ไปได้ ยกเว้น เวลาปาตี้กับเพื่อนๆก็อาจจะมีหยิบมาดูดบ้าง แต่ชีวิตประจำวันปกติผมไม่จำเป็นต้องใช้มันอีกต่อไปแล้ว

สอบถามรายละเอียดเกี่ยวกับการสูบบุหรี่ไฟฟ้า วิธีการดูแลบุหรี่ไฟฟ้าที่ถูกต้องได้กับทีมงานของเราตลอด 24 ชั่วโมง หรือสั่งซื้อน้ำยาบุหรี่ไฟฟ้าและเครื่องบุหรี่ไฟฟ้า CLOSE POD SYSTEM ต่างๆ อาทิ  Relx Infinity / Relx ZERO / Relx Bubble Mon / Relx x Bubble Mon / KS Kardinal Stick  / KS KURVE / KS Kurve LITE / KS XENSE / KS QUIK / Jues / KS KRISTAL / Infy Pod และ VMC กับเราหรือสอบถามโปรโมชั่นส่งฟรี ส่งด่วนได้แล้ววันนี้ เพียงคลิก (ไลน์ ไอดี) : @736ipoyc

เพิ่มเพื่อนบนไลน์
error: Content is protected !!