เคล็ดลับ เลิกบุหรี่ จะทำให้ใช้งานบุหรี่ไฟฟ้าได้อย่างปลอดภัย

เคล็ดลับ เลิกบุหรี่ หากรู้ทริคเหล่านี้ จะทำให้ใช้งานบุหรี่ไฟฟ้าได้อย่างปลอดภัย_01

เคล็ดลับ เลิกบุหรี่ หากรู้ทริคเหล่านี้ จะทำให้ใช้งานบุหรี่ไฟฟ้าได้อย่างปลอด ภัย ถ้าพูดถึงบุหรี่ไฟฟ้า ที่ถือเป็นอุปกรณ์ช่วยสูบบุหรี่ที่มีประสิทธิภาพมากๆ ทำให้ร่างกายได้รับอันตรายจากการสูบบุหรี่แบบเดิมๆลดลง แต่ยังได้สารนิโคตินที่บริสุทธิ์เข้าสู่ร่างกายอย่างปลอดภัยอีกด้วย แต่ถึงอย่างนั้นเราต้องมีทริคการเลือกใช้งานบุหรี่ไฟฟ้ากันก่อน ไม่ควรละเลยตั้งแต่การเลือกสินค้า เพราะแบรนด์ก็ไม่ได้การันตีความปลอดภัยในตัวอุปกรณ์ได้ ดังนั้นควรเริ่มที่ตัวเราเองจะดีที่สุด มีอะไรบ้างไปดูกันเลย

เคล็ดลับ เลิกบุหรี่ หากรู้ทริคเหล่านี้ จะทำให้ใช้งานบุหรี่ไฟฟ้าได้อย่างปลอดภัย_02

การเลือกคือสิ่งสำคัญที่ไม่ควรมองข้าม

  • คุณภาพของผลิตภัณฑ์ เคล็ดลับ เลิกบุหรี่ ควรลงทุนอุปกรณ์ที่เหมาะสม ดูที่มาตรฐาน คุณภาพของผลิตภัณฑ์ที่แต่ละแบรนด์ก็จะมีความแตกต่างกันออกไป ทำให้เราสามารถใช้งานได้อย่างดีมีประสิทธิภาพ
  • เลือกน้ำยาให้เหมาะสมกับอุปกรณ์ ที่ปกติแล้วตลาดน้ำยาจะมีหลากหลาย เราควรเลือกกับยี่ห้อที่น่าเชื่อถือ ปลอดภัย และเป็นกลิ่นที่เราชอบ ตอบโจทย์สไตล์เลือกใช้ของแท้ยังไงก็ดีที่สุด โดยน้ำยามีให้เลือกทั้ง saltnic และ freebase
  • เลือกระดับปริมาณสารนิโคตินให้เหมาะสม และเหมาะกับอุปกรณ์อย่างที่สุด ใช้ให้พอดีอย่าเกินตัวไม่อย่างนั้นอาจจะส่งผลกระทบต่อร่างกายได้ ใครที่เริ่มสูบก็ควรใช้ปริมาณสารนิโคตินน้อย ๆ ไปก่อน

ข้อควรระวังในการใช้งานบุหรี่ไฟฟ้า

  • การตรวจสอบแบตเตอรี่ ควรมีการตรวจสอบคุณภาพของแบตเตอรี่อยู่เสมอ และควรชาร์จให้อยู่ 100% เพื่อความปลอดภัยระหว่างใช้งาน หากพบว่าแบตเตอรี่เสื่อม บวม หรือลดลงเร็วผิดปกติ ควรมีการเปลี่ยน หรือถ้าถอดได้กก็ควรถอดเอาแบตเตอรี่เก่าออกก่อน แล้วจึงเอาแบตเตอรี่ใหม่เข้าไปได้ใช้งานดีมีประสิทธิภาพ
  • อุปกรณ์ชาร์จที่มีคุณภาพ ตัวสายชาร์จควรมีความสมบูรณ์ และเข้ากับตัวเครื่องได้ดี เพื่อที่จะป้องกันปัญหาเจอในอนาคต ควรเลือกใช้งานสายชาร์จที่จ่ายไฟให้เสถียร นอกจากนี้ ไม่ควรใช้แบบการชาร์จเร็วเพราะอาจจะมีการแปลงกระแสไฟมากเกินไป
  • ไม่ควรใช้ในผู้ที่ตั้งครรภ์ หรือให้นมลูก แม้ว่าจะปลอดภัยกว่าบุหรี่มวนแต่ก็ยังมีสารนิโคตินที่สะสมในร่างกายได้น้อยกว่า 24 ชม. ก่อนที่ร่างกายจะขับสารออกไปจนหมด ซึ่งอาจเกิดผลกระทบต่อเด็กในครรภ์ได้กว่าจะขับออกจากร่างกายไปหมด

สั่งซื้อน้ำยาบุหรี่ไฟฟ้าและเครื่องบุหรี่ไฟฟ้า CLOSE POD SYSTEM ต่างๆ อาทิ  Relx Infinity / Relx ZERO / Relx Bubble Mon / 7-11 POD / KS Kardinal Stick  / KS KURVE / KS Kurve Max Pod / KS Kurve LITE / KS XENSE / KS QUIK / Jues / KS KRISTAL /  INFY POD และ VMC POD หรือสอบถามโปรโมชั่นส่งฟรี ส่งด่วนได้แล้ววันนี้ เพียงคลิก (ไลน์ ไอดี) : @736ipoyc

เพิ่มเพื่อนบนไลน์
error: Content is protected !!