หักดิบได้ผลดีกว่าค่อยๆลด – บุหรี่ไฟฟ้า

หักดิบได้ผลดีกว่าค่อยๆลด – บุหรี่ไฟฟ้า

บุหรี่ไฟฟ้าถูกสร้างหรือผลิตขึ้นมาก็เพื่อให้กลุ่มสายอมควันได้ใช้เป็นทางเลือกในการลดหรือเลิกสูบบุหรี่ในอนาคตได้แบบง่ายๆ แล้วก็ไม่เครียด แต่ก็ยังมีเสียงคัดค้านว่าบุหรี่ไฟฟ้าไม่ได้ช่วยให้ลดหรือเลิกบุหรี่ได้เลยแม้แต่น้อย เพราะใช้งานแล้วก็รู้สึกว่ายังอยากสูบบุหรี่อยู่ตลอดเวลา อันนี้แอดมินต้องขอสอบถามก่อนเลยว่า จริงๆแล้วที่เรามาติดบุหรี่ไฟฟ้าแทนบุหรี่มวนแบบเดิมนั้น เป็นเพราะอะไรกัน เพราะบุหรี่ไฟฟ้ามันมีรสชาติหรือกลิ่นน้ำยาที่น่าสูบ น่าเล่น น่าลองมากไปหรือเปล่า หรือจริงๆแล้วเราเองที่ควบคุมความต้องการของร่างกายไม่เคยได้เลย งั้นวันนี้เรามาดูขั้นตอนอีกหนึ่งขั้นตอนที่ช่วยให้การลดหรือเลิกบุหรี่ประสบความสำเร็จกันดีกว่า

หักดิบได้ผลดีกว่าค่อยๆลด – บุหรี่ไฟฟ้า
หักดิบได้ผลดีกว่าค่อยๆลด – บุหรี่ไฟฟ้า

การหักดิบการสูบบุหรี่!

จะว่าไปแล้วการหักดิบการสูบบุหรี่ ถ้าเมื่อแต่ก่อนคนจะไม่ค่อยโอเคกับการหักดิบในการเลิกอะไรสักอย่างในชีวิตกันหรอกนะ ไม่ใช่แค่กับเรื่องของการสุบบุหรี่ แต่ทุกเรื่องที่เราทำมันมาตลอดเวลา ทำจนชิน มันจะเลิกได้ยากมากๆนะ การหักดิบจึงดีกว่าการค่อยๆหยุดหรือลดนิโคติน เพราะการหักดิบมักจะมีโอกาสเลิกหรือทำสิ่งที่ตั้งใจว่าจะเลิกทำ ให้สำเร็จได้เร็วในระยะยาวมากกว่าการค่อยๆปรับลด แต่ทั้งนี้ทั้งนั้น เราก็ควรสำรวจดูพฤกรรมหรือร่างกายตนเองด้วยว่า การหักดิบลดการสูบบุหรี่ส่งผลกระทบต่อจิตใจเรามากน้อยแค่ไหน ถ้ามันทำให้เราหงุดหงิดหรือเริ่มควบคุมตอนเองไม่ได้ หรือมีอาการอื่นๆเช่นอาเจียน ปวดหัว ให้กลับไปใช้วิธีการค่อยๆลดลงก็ได้นะ เพราะเราต้องเอาร่างกายเราเป็นหลักจะดีกว่า

ปรึกษาปัญหาเรื่องบุหรี่ไฟฟ้าและน้ำยาบุหรี่ไฟฟ้าตลอดจนวิธีการดูแลบุหรี่ไฟฟ้าที่ถูกต้องได้กับทีมงานของเราตลอด 24 ชั่วโมง หรือสั่งซื้อน้ำยาบุหรี่ไฟฟ้าและเครื่องบุหรี่ไฟฟ้า CLOSE POD SYSTEM ต่างๆ อาทิ  Relx Infinity / Relx ZERO / Relx Bubble Mon / 7-11 POD / KS Kardinal Stick  / KS KURVE / KS Kurve Max Pod / KS Kurve LITE / KS XENSE / KS QUIK / Jues / KS KRISTAL /  INFY POD และ VMC POD หรือสอบถามโปรโมชั่นส่งฟรี ส่งด่วนได้แล้ววันนี้ เพียงคลิก (ไลน์ ไอดี) : @736ipoyc

เพิ่มเพื่อนบนไลน์
error: Content is protected !!