วิธีสังเกตคนสูบพอต สำหรับผู้ปกครอง เพื่อการสอดส่องดูแลบุตรหลาน

วิธีสังเกตคนสูบพอต

บุหรี่ไฟฟ้า หรือ พอต ในปัจจุบันนั้น มักถูกทำขึ้นมาให้ลักษณะพลางตา โดยมีรูปแบบแตกต่างกันออกไป เพราะว่า ประเภทของ บุหรี่ไฟฟ้านั้นแบ่งออกได้หลายแบบ ไม่ว่าจะเป็น แบบทรงกล่อง แบบทรงกลม หรือ แบบที่มีลักษณะคล้ายกับปากกา หรือ แฟลช ไดร์ฟ นั้นทำให้ผู้ปกครองที่ไม่คุ้นเคยกับอุปกรณ์ลักษณะแปลกใหม่เหล่านี้ อาจจะเคยเห็นผ่านตามาในห้องของบุตรหลาน แต่ว่า กลับไม่ทราบว่ามันคืออะไรนั้นเอง

เนื่องจากจุดปรงสงค์ของผู้ผลิต บุหรี่ไฟฟ้า ขึ้นมาก็เน้นให้มีลักษณะเหมือนกับของใช้ประจำวัน ที่สามารถพบเห็นได้ทั่วไป ไม่ว่าจะเป็น แท่งปากกา ตัวสำรองข้อมูล หรือ กล่องใส่ของต่างๆ โดยจุดประสงค์ของการทำบทความนี้ขึ้นมา ไม่ใช้เพื่ออะไร แต่เพื่อส่งต่อให้ถึงผู้ปกครองบุคคลที่ยังไม่บรรลุนิติภาวะ เช่นหากท่านมีลูกที่เพิ่งจะยังอายุไม่ถึง 18 ปี

ก็คงอยากจะสอดส่องดูแล และบอกกล่าวตักเตือนเพื่อให้ทำในสิ่งที่ถูกต้องและ เหมาะควรนั้นเอง ซึ่งสำหรับพวกเรา relxcake.com นั้นสนับสนุนให้ผู้ใช้งาน พอต จากร้านของเรา เป็นผู้ที่บรรลุนิติภาวะแล้วเท่านั้น เพื่อสังคมนักสูบที่ยั่งยืน และ ถูกต้องเหมาะสมนั้นเอง ไปดูกันได้เลย กับวิธีการสังเกตต่างๆ

วิธีสังเกตคนสูบพอต หรือ บุหรี่ไฟฟ้า

วิธีสังเกตคนสูบพอต หรือ บุหรี่ไฟฟ้า

สำหรับ วิธีสังเกตคนสูบ พอต มีด้วยกันหลากหลายแบบ โดยให้สังเกตตามหัวข้อ ดังนี้

ลักษณะตัวเครื่อง

ลักษณะของตัวเครื่อง ในส่วนของการสังเกตลักษณะอุปกรณ์นั้นมีอยู่ด้วยกันหลากหลายประเภท โดยหากเป็น บุหรี่ไฟฟ้า แบบกล่องจะสามารถสังเกตได้ง่ายมาก เพราะว่าตัวเครื่องส่วนมากจะมีขนาดใหญ๋ และ มีหัวปากสูบ ยื่นขึ้นมาอย่างชัดเจนนั้นเอง แต่ในส่วนของ Pod นั้นแตกต่างออกไปคืออาจจะมีขนาดเล็กมาก เป็นแบบสี่เหลี่ยม

หรือ มน ๆ ก็มีด้วยกันหลากหลายแบบ บางอันคล้ายปากกาแต่สิ่งที่มีเหมือนกันคือปากสูบ แต่อาจจะเล็กจนสังเกตได้ยากนั้นเอง บางอันคล้ายปากกา บางอันคล้าย แฟลช ไดร์ฟ ยิ่งแบบ พอตใช้แล้วทิ้ง จะยิ่งมีความกลมกลืนมากกว่า แต่จุดเด่นคือจะมีคำว่า Puff อยู่ที่ข้างตัวเครื่องให้สังเกตจากตรงนั้นก็ได้

ควัน

อีกสิ่งที่สามารถสังเกตเห็นได้ง่ายคือควัน เพราะส่วนมากควันของ บุหรี่ไฟฟ้า จะมีจำนวนมากกว่า บุหรี่มวนมาก ดังนั้นหากเข้ามาในห้องที่เต็มไปด้วยควัน ไม่วาจะเป็นห้องนอน หรือว่า ห้องน้ำ ให้คิดเอาไว้ได้เลยว่า ขณะนี้มีคนใช้งาน บุหรี่ไฟฟ้า ภายในห้องในระยะเวลานาไม่นาน โดยควันเหล่านี้มักจะจางหายไปในเวลาไม่นานประมาณ 2-3 นาที

กลิ่น

สำหรับในเรื่องกลิ่นนั้น กลิ่นของ พอต หรือ บุหรี่ไฟฟ้า จะมีความแตกต่างกับกลิ่นบุหรี่มวน ซึ่งเหม็นและติดทนกว่ามาก หากสังเกตกลิ่นบุหรี่คิดว่าทำได้ง่าย แต่ว่า กลิ่นของบุหรี่ไฟฟ้าที่แตกต่างออกไป ตามแต่ รสชาติและกลิ่นน้ำยาที่ผู้ใช้งานเลือกใช้ ไม่ว่าจะเป็นกลิ่นผลไม้เช่น องุ่น แตงโม กล้วย หรือ กลิ่นขนมหวาน อย่างลูกอมรสต่างๆ คัสตาด ไอติม และอื่นๆ โดย กลิ่นของ บุหรี่ไฟฟ้า เป็นกลิ่นที่หอม แต่จะจางหายไปในเวลาไม่นานเช่นเดียวกับควัน ใช้เวลาประมาณ 2-3 นาทีกลิ่นก็จะจางหายออกไปหมดนั้นเอง ดังนั้น หากเปิดห้องของบุตรหลาน หรือ เข้าห้องน้ำ แล้วได้กลิ่นจำพวก ผลไม้ มิ้นต์ หรือขนมต่างๆ ก็อาจเป็นได้ว่ามีคนสูบบุหรี่ไฟฟ้าก่อนหน้านี้ประมาณ 2-3 นาทีนั้นเอง

การชาร์จ

อีกสิ่งหนึ่งที่สามารถสังเกตได้ง่ายก็คือ พอต นั้นเป็นอุปกรณ์ที่จำเป็นต้องมีการชาร์จแบตเตอรี่ ดังนั้น หากในจุดชาร์จไฟ ที่บุตรหลานของท่านใช้ชาร์จแบตเตอรี่มือถือ หรือ อุปกรณ์ไฟฟ้า อื่นๆ เป็นประจำ มีเครื่องรูปร่างหน้าตาประหลอด ตามแบบที่พวกเราได้บอกไปข้างต้นเกี่ยวกับลักษณะของตัวเครื่อง ก็ให้ลองตรวจสอบดูว่าเป็น บุหรี่ไฟฟ้า หรือไม่ (ระวังอย่าสับสนกับกล่องชาร์จหูฟังล่ะ เพราะเหมือนกันมาก)

บุหรี่ไฟฟ้ากับเยาวชน ยุคปัจจุบัน

บุหรี่ไฟฟ้ากับเยาวชน ยุคปัจจุบัน

สำหรับที่พวกเรา relxcake.com มาสอน วิธีสังเกตคนสูบพอต นั้นเพราะเล็งเห็นว่าปัญหาเรื่อง บุหรี่ไฟฟ้ากับเยาวชน ในยุคปัจจุบัน ซึ่งปัจจัยที่ทำให้พบเยาวชนหันมาใช้งาน บุหรี่ไฟฟ้า มากที่สุดก็คือมาจากกลุ่มเพื่อน หรือ ครอบครัว นั้นเอง ซึ่งทีมงานของพวกเราไม่อยากให้ เด็ก และ เยาวชน ที่ยังไม่บรรลุนิติภาวะ

ได้หันมาใช้งานกัน ถึงแม้ว่าไม่ได้มีผลเสียเท่าบุหรี่จริง แต่ก็มีผลเสียบ้างไม่มากก็น้อยอย่างแน่นอน ดังนั้นในเรื่องนี้พวกเราต้องช่วยกันสอดส่องดูแล และ ความจริงอยากจะให้มีกฎหมายบังคับใช้ เพื่อนำ บุหรี่ไฟฟ้า ให้ถูกกฎหมาย และ พวกเราจะได้ดูแลเรื่องนี้ได้ทั่วถึงมากยิ่งขึ้นนั้นเอง

relxcake.com มุ่งเน้นสิ่งดีให้สังคมนักสูบ

จบไปแล้วกับ วิธีสังเกตคนสูบ พอต ฉบับรวบรัดเพื่อให้ ผู้ปกครองได้ปกป้องและสอดส่องดูแลบุตรหลานของท่าน ให้ทำแต่สิ่งที่ดีนั้นเอง แต่หากผู้ปกครองท่านไหนต้องการ ซื้อ พอต ก็สามารถติดต่อหาพวกเราได้ทันที พวกเราหวังว่าข้อมูลเหล่านี้จะเป็นประโยชน์แก่ผู้สูบทุกท่าน relx cake

ขอขอบคุณทุกท่านที่ให้การสนับสนุนพวกเราเสมอมาหรือหากมีข้อสงสัยหรืออยากสอบถามรายละเอียดเกี่ยวกับการสูบบุหรี่ไฟฟ้า หรือพอท และวิธีการดูแลบุหรี่ไฟฟ้าที่ถูกต้องได้กับทีมงานของเราตลอด 24 ชั่วโมง หรือสั่งซื้อน้ำยาบุหรี่ไฟฟ้าและเครื่องบุหรี่ไฟฟ้า CLOSE POD SYSTEM ต่างๆ

สั่งซื้อพอตกันเลยไหม ?

บุหรี่ไฟฟ้าใช้กับหัวพอต Relx ได้ : Next Pro 2 Beyond ,Infy Device ,Relx Infinity ,Relx Infinity Plus ,Relx Infinity 2 ,Relx Artisan ,KS Lumina ,Jues Device ,Jues Marvelues ,Waka soMatch Mini ,Infy Cube Box ,Jues Divine ,Relx Mini Device

หัวพอตที่ใช้กับตัวเครื่อง Relx ได้ : INFY PLUS POD 2.5 ML ,Relx Infinity Pod ,Relx Pod Pro 2,Relx Infinity 2 Pods ,INFY Pod ,Jues Pod Plus+ ,KS Lumina Pod ,Marbo Zero Pod ,NEXT Pro 2 Pod ,WAKA soMatch Mini Pod ,Dooze Pod ,Jues Pod ,VMC SEOUL Pod ,7-11 Pod ,VMC Pod 2.5ML ,Vazer One Pod ,7-11 Pod 2.5 ml ,Relx Pod Real ,Moood Pod

บุหรี่ไฟฟ้าใช้กับหัวพอต KS Kurve ได้ : KS Kurve ,KS Kurve 2 ,KS Kurve Lite 2

หัวพอตที่ใช้กับตัวเครื่อง Relx ได้ : KS Kurve Pod ,KS Pod Max ,KS Kurve 2.5 Pod 

พอตใช้แล้วทิ้ง : VMC 5000 Puffs ,KS Quik 2000 Puffs ,KS Quik 5000 Puffs ,Jues 5000 Puffs ,Jues 10000 Puffs ,PLAYBAR 10000 Puffs ,NEXT 6000 Puffs ,INFY 6000 Puffs ,Marbo Bar 9000 Puffs ,VMC 12000 Puffs ,Dubai Vape 10000 Puffs ,Hyperbar Ultra 12000 Puffs ,SNOWWOLF EASE 8000 Puffs ,KS ARTISAN 5000 Puffs ,Zlurpee 8000 Puffs ,Waka soMatch 6000 Puffs ,Relx Crush 6000 puffs ,Jues Nova 10000 Puffs ,Vazer 9000 Puffs ,Lana Airship 10000 Puffs ,Elf Bar Laya 10000 Puffs ,Vipo VB Cube 12000 Puffs ,Hyperbar PX 20000 Puffs ,Lucky Wolf Legend 25K ,Wotofo Nexbar 12000 Puffs ,KS Quik 6000 Puffs ,Lago Stick 10000 Puffs ,Moood 6000 Puffs ,WOTOFO NEXPOD 5000 Puffs

พอตจมูก : Vipo Bar 5000 Puffs ,Vipo Bar Pro 6000 Puffs ,Vipo Bar Pro Max 10000 Puffs ,Vipo Chic 10000 Puffs

น้ำยาขวดแบบเติม : SaltNic This is Salt

ประเภท : relx bangkok, relx pod ราคาถูก, relx pod ส่งด่วน, relx waka, relx ราคาถูก, relx ราคาส่ง, relx รุ่นไหนดี, relx หัวดำ, relx หัวพอต, relx ใกล้ฉัน, ขาย relx, ขายหัวพอต relx ราคาส่ง, ซื้อพอต relx, น้ำยา relx ราคาส่ง, บุหรี่ไฟฟ้า relx ราคาถูก, พอต relx ราคา, พอตเปลี่ยนหัว relx ราคาถูก, มิ้นฟรีส relx (relx mint freeze), ราคาพอต relx, ร้านขายหัวพอต relx ใกล้ฉัน, หัว relx infinity ราคาถูก, หัวบุหรี่ไฟฟ้า relx ราคาส่ง, หัวพอต relx infinity ราคาส่ง, หัวพอต relx ยกกล่อง, หัวพอต relx ราคาถูก, หัวพอต relx ราคาส่ง, หัวพอต ราคาส่ง 60, หัวพอต ราคาส่ง 80, เครื่องพอต relx

สั่งซื้อพอตวันนี้ รับโปรโมชั่นส่งฟรี (ทางพัสดุ) เมื่อซื้อครบ 1000บาท.

เพิ่มเพื่อนบนไลน์
error: Content is protected !!