สูบบุหรี่ยังไงให้ปลอดภัย สำหรับคนสูบจัด วันละซองยังน้อย

สูบบุหรี่ยังไงให้ปลอดภัย

การสูบบุหรี่เป็นการรับ สารพิษเข้าสู่กระแสเลือด โดยสารพิษที่มากับบุหรี่นั้นมีอยู่หลากหลายชนิดแต่ละชนิดก็มีความอันตรายแตกต่างกัน เช่น นิโคติน ที่เป็นสารที่ทำให้ผู้สูบเกิดอาการติดบุหรี่ ต้องสูบทุกวันเพื่อเอานิโคตินเข้าสู่ร่างกาย และเป็นสารตัวที่ที่สามารถสร้างควันได้เป็นอย่างดี รวมไปถึง สารพิษอีกหลายตัวเช่น โพลลูตัน (polycyclic aromatic hydrocarbons) สารหน้าดำ (carbon monoxide)

และมีผลกระทบต่อระบบทางเดินหายใจ รวมถึงก๊าซคาร์บอนมอนอกไซด์ ซึ่งเป็นสารพิษที่มีความเป็นอันตรายต่อร่างกาย ส่งผลต่อทั้งผู้สูบ และ ผู้ที่สูดควันมือสองเข้าไป โดยวันนี้พวกเราทีมงาน relxcake.com มาแนะนำ ว่า สูบบุหรี่ยังไงให้ปลอดภัย มากกว่า โดยเน้นไปที่สำหรับผู้ที่สูบจัด วันละซองขึ้นไป ช่วยให้สุขภาพดีขึ้น และยังช่วยประหยัดเงินในกระเป๋าเพิ่มอีกด้วย

อันตรายของควันบุหรี่มวน

อันตรายที่มากับ ควันบุหรี่ โดยเฉพาะบุหรี่มวนนั้น นอกจาก สารนิโคติน ที่เป็นตัวทำให้ผู้สูบมีการเสพติดแล้วนั้น ยังมีสารพิษอีกหลากหลายชนิดที่มาพร้อมกับควันบุหรี่ โดยที่การสูบบุหรี่นั้นนอกจากผลกระทบที่เป็นอันตรายต่อตนเองแล้ว ยังมีผลกระทบต่อคนรอบข้างที่เผอิญหรือตั้งใจ สูดควัน มือสองเข้าไปด้วยนั้นเอง

เนื่องจากในควันบุหรี่ เทาๆ ที่เราพ้นออกมาหลังจากสูดเข้าปอดเนี่ย มีสารพิษหลากหลายชนิดยกตัวอย่างเช่น โพลลูตัน (polycyclic aromatic hydrocarbons) และสารหน้าดำ (carbon monoxide) ที่สามารถก่อให้เกิดปัญหาสุขภาพไม่ดีต่อผู้ที่สูดควันหายใจเข้าไป โดยเฉพาะกับกลุ่มเสี่ยง เช่น บุคคลที่เป็นโรคทางเดินหายใจ หรือโรคหัวใจและหลอดเลือด

ซึ่งจะทำให้มีอาการแทรกซ้อนจนถึงแก่ชีวิตได้ นอกจากนั้น การสูบบุหรี่ยังสามารถส่งปัญหาต่อสิ่งแวดล้อมได้ เนื่องจากควันบุหรี่เป็นก๊าซคาบอน ส่งผลกระทบสิ่งแวดล้อม การทิ้งก้นบุหรี่ลงที่สารธรณะต่างๆ ล้วนทำให้ สิ่งแวดล้อมเสีย ทั้งสิ้น และยังส่งผลทำให้เกิดโรคร้ายแรงหลายอย่างเช่น

การสูบบุหรี่ ทำให้เกิดโรคหลายโรค ที่เป็นปัญหา และ ส่งผลให้มีคนตายมากขึ้นทุกปี

  • โรคหัวใจ โรคหลอดเลือด การสูบบุหรี่ทำให้มีโอกาสเป็นโรคหัวใจเพิ่มขึ้น 1 เท่าตัวจากปกติ
  • โรคเบาหวาน
  • โรคปอด เช่น ถุงลมโป่งผอง ร่างกายไม่สามารถซ่อมแซมปอดที่เสียจากบุหรี่ได้
  • โรคมะเร็ง โดยเฉพาะมะเร็งปอด พบว่า ผู้ที่ป่วยเป็นโรคมะเร็งปอดมากกว่า 70% คือผู้ที่สูบบุหรี่
  • โรคหอบ เหนื่อยง่าย ออกกำลังกายไม่ได้ ส่งผลให้เกิดภูมิแพ้ ไอเรื้อรัง
  • โรคเส้นเลือดแดงอักเสบ
  • โรคพุ่มพวงตับอักเสบ
  • ภาวะตับเล็กขาว
  • และภาวะต่างๆ เช่น สมองเสื่อม อัมพฤกษ์ และภาวะสมองเสื่อม
  • สำหรับหญิงมีครร การสูบบุหรี่ ส่งผลต่อลูกในท้องหลายอย่าง ทั้งการพัฒนาการ น้ำหนักตัว และอื่นๆ

การสูบบุหรี่ ส่งผลกระทบต่ออัตราการเสียชีวิต มากมายในแต่ละปี จากโรคต่างๆ ที่มาพร้อมกับบุหรี่ ไม่ว่าจะเป็นจากโรคที่เกิดขึ้นเนื่องจากการสูบบุหรี่หรือจากอาการหัวใจวายและอื่นๆ โดย วันนี้พวกเรามีทางเลือกที่ดีกว่า อาจจะไม่ปลอดภัย 100% แต่เชื่อว่า ปลอดภัยกว่า บุหรี่มวนแน่นอน

ซึ่งวันนี้พวกเรา relxcake.com นำข้อมูลมาแชร์ และแบ่งปันกัน สูบบุหรี่ยังไงให้ปลอดภัย มากกว่าเดิม หันมาสูบ พอท ช่วยเลิกบุหรี่มวน สุขภาพดีขึ้นจริง

ทางเลือกที่ผู้ใช้ควรเลือกได้ สูบบุหรี่ยังไงให้ปลอดภัย หันมาสูบพอท สิสุขภาพดีขึ้นแน่นอน

การสูบบุหรี่ ไม่ว่าจะเป็น บุหรี่มวน หรือ บุหรี่ไฟฟ้า ก็ตาม ล้วนมีความอันตราย และ สามารถทำให้ผู้ใช้งานเสพติดได้ทั้งสิ้น แต่ทุกสิ่งทุกอย่างบนโลกนี้ ทุกคนควรมีสิทธิ์ ในการเลือกใช้งาน ตามความต้องการ ไม่ควรมีการบังคับให้ใช้งานในแบบที่ถูกกฎหมายหรือมีขายเท่านั้น โดยในวันนี้ เค้กจะพามารู้จักกับการ

สูบบุหรี่ยังไงให้ปลอดภัย หันมาสูบ pod สิสุขภาพดีขึ้นแน่นอน โดยพวกไม่สามารถพูดได้เต็ม 100% ว่า บุหรี่ไฟฟ้า หรือ พอต นั้นมีความปลอดภัยแบบ 100% แต่งานวิจัยบอกเอาไว้ว่า มีความปลอดภัยมากกว่า บุหรี่แบบมวนแน่นอน เนื่องจาก พอท หรือ บุหรี่ไฟฟ้าไม่มีการเผาไหม้ ซึ่งการเผาไหม้นั้น

ทำให้เกิดสารพิษที่มีอันตรายต่อร่างกายมากกว่า 100 ชนิด ส่งผลให้เกิดโรคร้ายหลายอย่าง ไม่ว่าจะเป็น โรคหัวใจ โรคปอด โรคมะเร็ง และอื่นๆ โดย pod นั้นต่างออกไป โดยมีความแตกต่างดังนี้

บุหรี่มวน กับ pod แตกต่างกันอย่างไร

Pod นั้นแตกต่างออกไปโดยเป็นอุปกรณ์สำหรับสูบที่สร้างควันและมีนิโคติน เช่นเดียวกับ บุหรี่มวน แต่ว่าไม่มีเผาไหม้ให้เกิดสารพิษต่างๆ เช่น สารทาร์หรือน้ำมันดิน เนื่องจากเป็นการใช้ความร้อนกับพลังงานไฟฟ้า มาทำการ สร้างความร้อนไปที่สำลี ที่อุ้มน้ำยาบุหรี่ไฟฟ้าอยู่ ทำให้เกิดเป็นควันไอน้ำ

สูบเข้าไปเพื่อพ้นออกมา โดยสามารถเสพติดได้เช่นเดียวกับบุหรี่มวน แต่ต่างกันตรงที่ว่า ผู้ใช้งานสามารถเลือกปริมาณของสารนิโคตินได้ ว่าอยากเสพเป็นจำนวนมากหรือน้อย ตามชนิดและประเภทของน้ำยาบุหรี่ แบบต่างๆ สำหรับผู้ที่เพิ่งเปลี่ยนมาใช้งานหลังจากเลิกบุหรี่มวนใหม่ๆ ก็อาจต้องใช้ น้ำยาพอต ที่มีนิโคตินสูง และ ค่อยๆ ทำการปรับลดลงทีละน้อย จนเหลือ 0 ผู้สูบก็จะไม่ติดบุหรี่ เลิกได้แบบไม่ทรมาน อีกต่อไป

relxcake.com อยากให้สิงห์อมควันทุกท่านสุขภาพดีขึ้น

ตัวแทนจำหน่าย pod หลากหลายรูปแบบ ทั้ง pod ใช้แล้วทิ้ง pod ระบบปิด สำหรับเปลี่ยนหัว มีกลิ่นให้เลือกหลากหลายกลิ่น สินค้ามีการรับประกัน เป็นตัวแทนโดยตรง ของประเทศไทย สอบถามรายละเอียดเกี่ยวกับการสูบ บุหรี่ไฟฟ้า วิธีการดูแลบุหรี่ไฟฟ้าที่ถูกต้องได้กับทีมงานของเราตลอด 24 ชั่วโมง

หรือสั่งซื้อน้ำยาบุหรี่ไฟฟ้าและเครื่องบุหรี่ไฟฟ้า CLOSE POD SYSTEM ต่างๆ อาทิ  Relx Infinity / Relx ZERO / Relx Bubble Mon / Relx x Bubble Mon / KS Kardinal Stick  / KS KURVE / KS Kurve LITE / KS XENSE / KS QUIK / Jues / KS KRISTAL / Infy Pod และ VMC กับเราหรือสอบถามโปรโมชั่นส่งฟรี ส่งด่วนได้แล้ววันนี้ เพียงคลิก (ไลน์ ไอดี) : @relxcake.com

เพิ่มเพื่อนบนไลน์
error: Content is protected !!