pod vs บุหรี่มวน สูบ pod กี่ครั้งเท่ากับบุหรี่มวน

pod vs บุหรี่มวน

ครั้งแรกที่คุณผู้อ่านรู้จักบุหรี่ไฟฟ้านั้น คุณผู้อ่านรู้จักบุหรี่ไฟฟ้าแบบไหน เป็นสิ่งของทอดแทนบุหรี่มวน เป็น บุหร่างเลือก หรืออุปกรณ์ที่วัยรุ่นนิยมดูดกันเท่ๆ ซึ่งอันที่จริงบุหรี่ไฟฟ้านั้นมีต้นกำเนิดที่ยาวนานกว่านั้น บุหรี่ไฟฟ้าถือกำเนิดขึ้นอันแรกเมื่อปี ค.ศ. 1963 ที่ประเทศอเมริกา โดยนายเฮอร์เบิร์ต เอ กิลเบิร์ต  ขอสิทธิบัตรสำหรับ โดยให้ชื่อกับอุปกรณ์นี้ว่าบุหรี่ไร้ควันชนิดไม่มียาสูบ และได้เสร็จสิ้นกระบวนการและรับสิทธิบัตรในปี ค.ศ. 1965 ซึ่งการผลิตบุหรี่ไฟฟ้าฉบับของนาย กิลเบิร์ต นั้นเป็นแบบไม่มีสารนิโคติน แต่ทำควันไอน้ำมาแทนควันบุหรี่ ซึ่งอันที่จริงในยุคนั้นคน ยังไม่ทราบผลและข้อเสียของการสูบบุหรี่และยุคนั้น คนสูบบุหรี่มวนนั้นมีมากกว่ายุคปัจจุบันมาก ไม่ว่าจะเป็นในอเมริกาหรือในประเทศไทย นิยมสูบกันทั้งผู้ชายและผู้หญิง ไม่มีข้อกังวลเกี่ยวกับความเสี่ยงต่อสุขภาพที่อาจเกิดขึ้นตามมา วันนี้พวกเราทีมงาน relxcake.com จะนำข้อมูลเรื่อง pod vs บุหรี่มวน มาให้ได้อ่านและศึกษากัน

pod vs บุหรี่มวน

pod ข้อดี และข้อเสีย

ข้อดีของพอทนั้นมีมากมายหลากหลายเช่น ควันของพอทนั้นไม่มีกลิ่นรบกวนผู้คนรอบข้าง และไม่เหม็น ไม่ใช่แค่ไม่เหม็นเท่านั้นแถมยังหอมอีกต่างหาก กลิ่นของควันจะมีกลิ่นออกมาตามน้ำยาที่ผู้สูบเลือกใช้นั้นเอง ลดกลิ่นติดตามรถที่ขับหรือห้องที่อยู่ได้แน่นอน บางท่านอาจเคยเจอสถานการณ์ที่เดินเข้าไปในร้านเหล้าหรือสถานที่อโคจรต่างๆเช่นโต๊ะสนุ้กเป็นต้นพอเดินเข้าไปรู้สึกว่ากลิ่นบุหรี่มันตีหน้าเข้ามาซึ่งถ้าเป็นพอทนั้นเหตุการณ์แบบนั้นจะไม่เกิดขึ้นเด็ดขาด ข้อดีต่อไป สารพิษที่เป็นอันตรายนั้นมีน้อยกว่าบุหรี่ที่ต้องมีการเผาไหม้เกิดขึ้นแน่นอน ถึงจะพูดไม่ได้ว่าปลอดภัย 100% แต่กล้าพูดได้ว่าปลอดภัยกว่าบุหรี่มวนแน่นอน ที่สำคัญถ้าไม่มองข้อไหนเลยมองข้อที่ว่ามีราคาที่ถูกกว่าบุหรี่มวนหลายเท่าก็พอ ยกตัวอย่างง่ายๆ บุหรี่ไฟฟ้า KS Quik 2000 ราคาไม่เกิน 300 บาทเป็นบุหรี่แบบใช้แล้วทิ้งตัวนึงเท่ากับดูดบุหรี่ซองถึง 5 ซอง ซึ่งราคาบุหรี่จริงตอนนี้ก็แพงมาก ยิ่งถ้านำไปเทียบกับ pod แบบเปลี่ยนหัวจะยิ่งคุ้มค่าเข้าไปอีก มาถึงข้อเสีย ข้อเสียที่เห็นได้คือในประเทศไทยยังไม่ขาดสะอาดเป็นเต็ม 100 แต่เท่าที่เห็นกันก็สูบกันเป็นปกติ ตำรวจก็สูบ นักการเมืองก็สูบ แค่มีกฎหมายอยู่เฉยๆ

บุหรี่จริง ข้อดี และ ข้อเสีย

ข้อเสียของบุหรี่จริงนั้นถ้าให้ร่ายยาวคงจบยาว เอาสั้นเลยก็คือ เหม็น,มีสารแคมีอันตรายต่อสุขภาพมากกว่า 1,000 ชนิด เกิดจากการสันดาปนั้นเอง กลิ่นติดตามตัว,ปากเหม็นฟันเหลือง,ที่สำคัญ แพงมาก ราคาขึ้นเป็นรถปี 90 เลย ส่วนข้อดีที่เห็นอย่างเดียวเลยคือ ถูกกฎหมาย แค่นั้นเอง

สอบถามรายละเอียดเกี่ยวกับการสูบบุหรี่ไฟฟ้า วิธีการดูแลบุหรี่ไฟฟ้าที่ถูกต้องได้กับทีมงานของเราตลอด 24 ชั่วโมง หรือสั่งซื้อน้ำยาบุหรี่ไฟฟ้าและเครื่องบุหรี่ไฟฟ้า CLOSE POD SYSTEM ต่างๆ อาทิ  Relx Infinity / Relx ZERO / Relx Bubble Mon / Relx x Bubble Mon / KS Kardinal Stick  / KS KURVE / KS Kurve LITE / KS XENSE / KS QUIK / Jues / KS KRISTAL / Infy Pod และ VMC กับเราหรือสอบถามโปรโมชั่นส่งฟรี ส่งด่วนได้แล้ววันนี้ เพียงคลิก (ไลน์ ไอดี) : @736ipoyc

เพิ่มเพื่อนบนไลน์
error: Content is protected !!