บุหรี่ไฟฟ้าแทนบุหรี่มวน เหตุผลที่คุณควรหันมาใช้งาน

บุหรี่ไฟฟ้าแทนบุหรี่มวน เหตุผลที่คุณควรหันมาใช้งาน

บุหรี่ไฟฟ้าแทนบุหรี่มวน เหตุผลที่คุณควรหันมใช้งาน เป็นที่ทราบกันดีอยู่แล้วในเหล่าผู้ใช้งาน บุหรี่ไฟฟ้าแทนบุหรี่มวน มักได้ผลกระทบจากการสูบบุหรี่ด้วยบุหรี่ไฟฟ้าน้อยกว่าคนที่สูบบุหรี่มวนแบบเดิมๆ เนื่องจากในบุหรี่ไฟฟ้าทั้งหมด เกิดจากการสังเคราะห์ขึ้นมา และเติมสารนิโคตินเข้าไป ทำให้เมื่อสูบใช้งานที่ผ่านความร้อนจากตัวเครื่องบุหรี่ไฟฟ้า ทำไอระเหยเพื่อให้คุณสูบได้ซึ่งควันออกมา กลิ่นจากควันก็เป็นกลิ่นที่ถูกสังเคราะห์ขึ้น

แต่งกลิ่นให้มีความหอมไปต่างๆนานา ทำให้ลดผลกระทบในเรื่องที่ก่อให้เกิดมลภาวะทางอากาศต่อสิ่งแวดล้อมและคนรอบข้างได้นั่นเอง ส่วนในเรื่องของสุขภาพร่างกายเมื่อใช้งานบุหรี่ไฟฟ้า จะเห็นได้ว่าในประเทศไทยเราเองมีจำนวนผู้ป่วยในเรื่องระบบทางเดินหายใจลดลง

ถ้าไม่นับเรื่องฝุ่น PM 2.5 ก็ถือว่าลดลงได้เยอะมากๆ เพราะสารที่มีในควันของบุหรี่ไฟฟ้านั้น แทบจะไม่มีสารพิษที่ก่ออันตรายใดๆกับร่างกายเลยนั่นเอง 

บุหรี่ไฟฟ้าแทนบุหรี่มวน เหตุผลที่คุณควรหันมาใช้งาน
เหตุผลที่คุณควรหันมาใช้งาน บุหรี่ไฟฟ้าแทนบุหรี่มวน เป็นที่ทราบกันดีอยู่แล้วว่าผู้ใช้งานบุหรี่ไฟฟ้าแทนบุหรี่มวน ได้ผลกระทบด้านดีแน่นอน

นี่เป็นเรื่องที่ส่วนทางกับกฏหมายในหลายๆประเทศมากในเรื่องของการดันให้เป็นที่รู้จัก ในเรื่องของอุปกรณ์ตัวสูบบุหรี่ไฟฟ้า นี่คือเหตุการณ์ที่เกิดขึ้นในประเทศอังกฤษ ซึ่งสำนักงานสาธารณสุขอังกฤษ PHE เป็นผู้เสนอให้บุหรี่ไฟฟ้าเป็นส่วนหนึ่งในคำสั่งใช้ยาที่แพทย์สามารถสั่งจ่ายให้คนไข้ของสำนักบริการสาธารณสุขแห่งชาติ สหราชอาณาจักร NHS ได้ ภายในไม่กี่ปีข้างหน้า

หากคุณเป็นมือใหม่ที่กำลังมองหาบุหรี่ไฟฟ้าดีๆสักตัวเพื่อเปิดประสบการณ์สูบบุหรี่รูปแบบใหม่ แอดมินขอแนะนำบุหรี่ไฟฟ้าแบบใช้แล้วทิ้งดีๆอย่าง VMC 5000 PUFFS ให้คุณได้สูบจุกๆกับกลิ่นโปรดได้แบบจัดเต็มไปเลย

ซึ่งตัวพอตจะมีความอวบอ้วนขึ้นต่างจากเดิมพอสมควร มาพร้อมกับปริมาณน้ำยาบุหรี่ไฟฟ้ามากถึง 12 ml และเติมเต็มความนุ่มลื่น สมูทคอเช่นเคยด้วยนิโคติน 3% ให้คุณได้สูบแบบเต็มสตรีมได้ไม่มีอั้น

มีให้ได้ลองแล้ววันนี้ 18 กลิ่น ได้แก่ กลิ่นไอติมสตอเบอรี่ ลูกอมสตอเบอรี่ มะนาว ชาลิปตัน บลูเบอร์รี่ สไปร์ทลิ้นจี่ ลูกอมแตงโม โคล่า ดับเบิ้ลมิ้นท์ สับปะรด โยเกิร์ต น้ำแร่ เมล่อน ซูกัสแอปเปิ้ลเขียว นมหมี แฟนต้าองุ่น แฟนสตอเบอรี่ แฟนต้าองุ่น มาพร้อมกับแบตเตอรี่ในตัว 1000 mAh บอกเลยว่าคุ้มค่ามากๆ แอดมินอยากให้คุณได้ลองดู! 

สั่งซื้อน้ำยาบุหรี่ไฟฟ้าและเครื่องบุหรี่ไฟฟ้า CLOSE POD SYSTEM ต่างๆ อาทิ  Relx Infinity / Relx ZERO / Relx Bubble Mon / 7-11 POD / KS Kardinal Stick  / KS KURVE / KS Kurve Max Pod / KS Kurve LITE / KS XENSE / KS QUIK / Jues / KS KRISTAL /  INFY POD และ VMC POD หรือสอบถามโปรโมชั่นส่งฟรี ส่งด่วนได้แล้ววันนี้ เพียงคลิก (ไลน์ ไอดี) : @736ipoyc

เพิ่มเพื่อนบนไลน์
error: Content is protected !!