รวมวิธีแก้อาการแสบคอ จากการสูบบุหรี่ไฟฟ้า

รวมวิธีแก้อาการแสบคอ

การแสบคอนี้เป็นอาการที่ผมเชื่อว่าทุกคนที่เคยสูบบุหรี่ไฟฟ้าจะต้องเคยพบเจอกับอาการนี้ โดยยิ่งเราสูบถี่มาก หรือสูบบ่อย รสชาติของน้ำยาที่เคยสูบครั้งแรกหอมหวานอร่อยนั้น กลายเป็นเฟื่อนขึ้นเรื่อยๆควันที่ได้ออกมาจากการสูบรสชาติแย่ลงบางทีถึงขนาดมีกลิ่นไหม้ปนออกมาด้วยก็มี อาการแบบนี้เกิดขึ้นได้กับบุหรี่ไฟฟ้าทุกแบบ ไม่ว่าจะเป็นบุหรี่ไฟฟ้าแบบ พอต หรือ แบบ ซับโอม ซึ่งอาการแบบนี้ทำให้ผู้ใช้รู้สึกไม่โอเควันนี้ ทีมงาน relxcake.com เลยทำการ รวมวิธีแก้อาการแสบคอ มาให้ไปลองใช้กันดู

รวมวิธีแก้อาการแสบคอ จากการสูบ พอตง่ายๆ ดูและจำนำไปใช้

แสบคอ
  • ไม่ควรดูดบุหรี่ไฟฟ้าถี่มากเกินไป การดูบุหรี่ไฟฟ้าหรือพอตถี่ๆนั้น น้ำยาจะถูกเผาไหม้กลายเป็นไอน้ำ และในกรณี พอตที่หัวจะต้องดึงน้ำยาขึ้นมาเลี้ยงเอง ไม่ได้เป็นแบบหยดสูบนั้น น้ำยาอาจเดินไม่ทัน พอเรากดสูบเข้าไปอีกเรื่อยๆ เมื่อสำลีไม่มีน้ำยาให้เผาไหม้ มันก็จะไหม้เสาลีทำให้เราแสบคอได้นั้นเอง
  • อย่าสูบแบบลากจนสุดซอย การสูบแบบลากให้สุดปอดนั้น บางทีอาจเหมาะกับบุหรี่ไฟฟ้าแบบสมัยก่อนคือบุหรี่แบบ ทำลวดเอง น้ำยาหยดสูบ เพราะสามารถเทน้ำยาลงสำลีได้โดยตรง แต่ในกรณีพอตนั้น ไม่เหมาะแน่นอนเพราะทำให้น้ำยาเดินไม่ดี และอาจส่งผลให้ผู้สูบสำลักควันเอาง่ายๆ
  • หลังใส่น้ำยาใหม่ควรรอสักพัก ในกรณีคอยล์ที่ต้องเทน้ำยาไปควรรอเวลาสัก 10-20 นาทีเพื่อให้ตัวน้ำยาซึมไปทั่วสำลีก่อนสูบ ซะก่อน
  • เช็คปริมาณน้ำยา อย่างสม่ำเสมอ ในกรณีที่หัวพอตเป็นแบบใสก็ไม่ยากเท่าไร่ในการเช็คน้ำยาบุหรี่ว่าเหลือปริมาณขนาดไหน แต่ในกรณีสีทึบนั้น ต้องหมั่นเอาออกมาเช็คเสมอๆ

KS Quik บุหรี่ไฟฟ้าไม่แสบคอ

KS-QUIK-2000-1
KS-QUIK-2000-1

พวกเราชาว  relxcake.com ขอแนะนำบุหรี่ไฟฟ้าพอตในรูปแบบใช้แล้วทิ้ง  KS Quik ลดปัญหากังวลว่าตอนไหนน้ำยาจะหมด ไม่ต้องคอยหมั่นตรวจเช็คและดูแลอะไรมากมาย แกะมาสูบได้เลย ในรุ่น 2000 Puff สามารถชาร์จไฟได้อีกด้วย พอตรุ่นนี้สำลีอุ่มน้ำยาดีมาก ดูดแล้วอาการแสบคอแทบไม่มีเลยจากประสบการณ์ใช้จริง มีให้เลือกหลากหลายกลิ่นกว่า 11 กลิ่น

สอบถามรายละเอียดเกี่ยวกับการสูบบุหรี่ไฟฟ้า วิธีการดูแลบุหรี่ไฟฟ้าที่ถูกต้องได้กับทีมงานของเราตลอด 24 ชั่วโมง หรือสั่งซื้อน้ำยาบุหรี่ไฟฟ้าและเครื่องบุหรี่ไฟฟ้า CLOSE POD SYSTEM ต่างๆ อาทิ  Relx Infinity / Relx ZERO / Relx Bubble Mon / Relx x Bubble Mon / KS Kardinal Stick  / KS KURVE / KS Kurve LITE / KS XENSE / KS QUIK / Jues / KS KRISTAL / Infy Pod และ VMC กับเราหรือสอบถามโปรโมชั่นส่งฟรี ส่งด่วนได้แล้ววันนี้ เพียงคลิก (ไลน์ ไอดี) : @736ipoyc

เพิ่มเพื่อนบนไลน์
error: Content is protected !!