แนะนำการใช้งาน ระบบเบื้องต้น วิธีสูบ ต่างๆ สำหรับ ผู้ใช้บุหรี่ไฟฟ้ามือใหม่

ผู้ใช้บุหรี่ไฟฟ้ามือใหม่

บุหรี่ไฟฟ้า หรือ พอต ถือเป็น ผลิตภัณฑ์ ที่เกิดมาด้วยจุดประสงค์ ที่จะช่วยให้ผู้สูบบุหรี่มวนหรือ สูบผลิตภัณฑ์ยาสูบ ซึ่งสำหรับประเทศไทยในปัจจุบันนั้น แม้ จะไม่ได้ถูกกฎหมายแบบ 100% แต่ก็มีผู้นิยมใช้สูบเป็นจำนวนมากด้วยข้อดีหลากหลายอย่าง เช่น ปลอดภัยต่อผู้สูบและผู้ที่อยู่โดยรอบมากกว่า กลิ่นไม่เหม็น

ไม่เหมือนบุหรี่มวน มีการวิจัยของต่างประเทศออกมามากมาย ว่า ปลอดภัยกว่าบุหรี่มวนซึ่งมีสารพิษมากกว่าด้วยข้อดีหลากหลายนั้น มีผู้ใช้จำนวนมากที่อยากหันมาลองสูบบุหรี่ทางเลือกนี้ แต่ สำหรับ ผู้ใช้บุหรี่ไฟฟ้ามือใหม่ ที่ไม่มีความรู้เลย และ ยังไม่เคย หรือ คนใกล้ชิดก็ไม่มีใครแนะนำได้นั้น วันนี้พวกเรา relxcake.com

จะมาทำการแนะนำการใช้งาน ระบบเบื้องต้น วิธีสูบ ต่างๆ สิ่งเหล่านี้เป็นสิ่งที่นักสูบมือใหม่จำเป็นต้องรู้ เพื่อว่าจะได้เลือกอุปกรณ์ บุหรี่ไฟฟ้า หรือ pod ที่ตอบโจทย์การใช้งานของผู้สูบได้สูงสุด มือใหม่แค่ไหนลองทำตามคำแนะนำของเราแล้ว ก็สามารถใช้งานได้อย่างแน่นอน

แนะนำประเภท อุปกรณ์ สำหรับ ผู้ใช้บุหรี่ไฟฟ้ามือใหม่

สำหรับการเลือกซื้อ pod หรือ บุหรี่ไฟฟ้า นั้น มีอยู่ไม่กี่ข้อที่ต้องคำนึงถึง คือ เราเป็นผู้ชนิดไหน บุหรี่ไฟฟ้า นั้นมีทั้งแบบกล่องหรือก็คือ Mod หรือ แบบ pod ที่มีขนาดเล็กกว่า โดยมีความแตกต่างกันดังนี้

Pod

pod relx

จะมีขนาดเล็กกว่า สามารถใช้กับน้ำยา Saltnic ซึ่ง เป็นชนิดน้ำยาที่มี นิโคติน สูง ทำให้เหมาะกับผู้สูบที่ต้องการใช้งานเพื่อ ลด หรือ เลิกกการสูบบุหรี่มวน ซึ่งการที่มีนิคสูงทำให้ผู้สูบ สูบไม่ต้องเยอะมากก็สามารถอิ่มนิก หรือ พอ ได้แล้วนั้นเอง pod มักมีขนาดเล็กและมาด้วยกันหลากหลายรูปแบบ โดยมีทั้งแบบที่ สามารถ เติมน้ำยาที่หัวได้เองโดยต้องซื้อน้ำยาแยก , แบบที่ซื้อหัวสำเร็จรูป มีน้ำยาภายในมาเลย และอีกแบบคือแบบ pod ใช้แล้วทิ้ง นั้นเอง

Mod

mod pod

สำหรับ Mod นั้น สมัยก่อนเป็นรูปแบบกล่อง บุหรี่ไฟฟ้า ซึ่งมีขนาดใหญ่กว่า แต่ในปัจจุบัน มีการพัฒนาให้มีขนาดเล็กลง แต่โดยทั่วไปก็ยังจะมีขนาดใหญ่กว่า pod อยู่เหมือนเดิม โดยน้ำยาบุหรี่ไฟฟ้าที่ใช้กับ บุหรี่ชนิดนี้ คือ น้ำยาฟรีเบส ซึ่งมีนิโคตินน้อยกว่า pod ทำให้ต้องสูบเยอะกว่า ถ้า จะให้ผู้ติดบุหรี่จัดๆ อิ่มนิกได้ บุหรี่ไฟฟ้า mod เป็นที่ชื่นชอบสำหรับผู้ที่ชอบควัน เพราะ การสูบได้ควันเยอะมาก และ สูบได้บ่อยไม่ค่อยมึน

แนะนำการเลือกซื้อสำหรับ ผู้ใช้บุหรี่ไฟฟ้ามือใหม่

สำหรับการเลือกซื้อ บุหรี่ไฟฟ้า หรือ pod นั้นอย่างแรกที่ต้องคำนึงถึงตัวสินค้าก่อนเลยก็คือ ต้องได้สินค้าที่มีคุณภาพ และ เป็นของแท้เท่านั้น โดย สามารถเลือกได้จากร้านชั้นนำ ที่เป็นผู้นำ หรือ ตัวแทนด้านการขาย pod

หรือ บุหรี่ไฟฟ้า แบรนด์นั้น ซึ่ง relxcake.com ของเรานั้น ถือเป็นตัวแทน pod relx , KS และแบรนด์อื่นๆ อีกหลากหลายแบรนด์ โดยซื้อกับพวกเรามั่นใจได้ทันที ว่าท่านจะได้ pod ของแท้ ไม่มีงานหลอก และ มีการรับประกันหลังการขาย จากทางแบรนด์ให้แน่นอน

หลังจากได้มาต้องทำอะไรบ้าง

หลังจากที่เราได้ทำการสั่งซื้อ จากร้านค้า ที่สามารถเชื่อถือได้ ก็ให้ผู้ใช้งาน ตรวจสอบความเรียบร้อยของอุปกรณ์ ตรวจสอบความชำรุดเสียหายจากการขนส่งต่างๆ และ เช็ค เบื้องต้นดังนี้

  • หากเป็นอุปกรณ์ ที่ยัง ไม่เคยใช้งานนั้น ควรอ่านคู่มือ ที่มากับตัวเครื่องก่อน โดย ควรอ่านและศึกษาทั้ง ผู้ใช้งานมือเก่าและ ผู้ใช้บุหรี่ไฟฟ้ามือใหม่ เนื่องจากตัวเครื่องอาจมี ฟังก์ชั่น ลับๆ แอบซ้อนอยู่ก็เป็นได้ ไม่ว่าจะเป็นการนับคำสูบ การล็อคปุ่ม การปรับความแรงไฟ โหมดการใช้งาน หรือ อื่นๆ
  • หาก เป็น บุหรี่ไฟฟ้า หรือ Pod ระบบเปิด สิ่งที่ผู้ใช้งานควรทำเป็นอันดับแรกเลยก็ คือ นำหัวคอยล์ ยัด เข้าไปในหัวแทงค์น้ำยา ทำการเทน้ำยาและ ปล่อยทิ้งเอาไว้ให้น้ำยาบุหรี่ไฟฟ้า ซึมเข้าไปสำลีให้ทั่ว ป้องกัน กันไหม้ของน้ำยา และ ฟีลสูบที่ดีที่สุดนั้นเอง
  • ทำการชาร์จแบตเตอรี่ ก่อนใช้งานครั้งแรกให้ เต็ม แนะนำให้ทำการชาร์จไฟค้างไว้ 2-3 ชั่วโมง เพื่อเป็นกระตุ้นเซลของแบตเตอรี่ ให้มีการตื่นเต็มตาก่อน

แนะนำชนิดน้ำยา

น้ำยาบุหรี่ไฟฟ้านั้นแบ่งออกเป็น 2 แบบใหญ่ นั้นก็คือ Saltnic และ Freebase ซึ่งมีความแตกต่างกันพอสมควรดังนี้

Saltnic

saltnic 3

มีนิโคตินแบบเกลือ มีคนเข้มข้นสูงเหมาะกับอยากลดการสูบบุหรี่มวน เพราะให้ ความตึงที่เยอะกว่า สูบเพียงไม่เยอะ ก็ทำให้อิ่มนิค ไม่ต้องสูบต่อได้แล้ว โดยใช้เติมกับ Pod

Freebase

freebase 3

น้ำยาฟรีเบสจะให้คงวันที่เยอะกว่า ถือเป็นน้ำยา บุหรี่ไฟฟ้า แบบเก่า ที่มีมาก่อนแบบ Saltnic ถูกใจสายควัน ควันเยอะ มีให้เลือกหลากหลาย

น้ำยาทั้งสองชนิดนี้ มีแบรนด์ต่างๆ ผลิตออกมาหลากหลายแบรนด์ โดยมีกลิ่นให้เลือกหลากหลาย ไม่ว่าจะเป็น สายขนม ใครชอบหวาน ชอบเย็น หรือ ชอบแนวผลไม้ ก็ สามารถเลือกได้ตามความต้องการ สำหรับผู้ที่อยากได้คำปรึกษา หรือ สามารถสอบถามรายละเอียดเกี่ยวกับการสูบบุหรี่ไฟฟ้า

หรือ ต้องการคำแนะนำอื่นๆในเรื่องของบุหรี่ไฟฟ้าหรือพอท วิธีการดูแลบุหรี่ไฟฟ้าที่ถูกต้อง สามารถทักมาพูดคุยสอบถามได้กับทีมงาน relxcake.com ของเราตลอด 24 ชั่วโมง หรือสั่งซื้อน้ำยาบุหรี่ไฟฟ้าและเครื่องบุหรี่ไฟฟ้า CLOSE POD SYSTEM ต่างๆ อาทิ  Relx Infinity / Relx ZERO / Relx Bubble Mon / Relx x Bubble Mon / KS Kardinal Stick  / KS KURVE / KS Kurve LITE / KS XENSE / KS QUIK / Jues / KS KRISTAL / Infy Pod และ VMC กับเราหรือสอบถามโปรโมชั่นส่งฟรี ส่งด่วนได้แล้ววันนี้ เพียงคลิก (ไลน์ ไอดี) : @relxcake.com

เพิ่มเพื่อนบนไลน์
error: Content is protected !!