ภัยเงียบของบุหรี่ไฟฟ้า ต่อผู้ใช้ที่ไม่บรรลุนิติภาวะเช่น เด็ก และ เยาวชน

ภัยเงียบของบุหรี่ไฟฟ้า

สำหรับในวงการ บุหรี่ไฟฟ้า และ pod นั้นมีด้านดีก็ต้องมีด้านเสียด้วยเช่นเดียวกัน โดยในวันนี้พบกับพวกเรากันเช่นเคย โดยเราจะมาพาทุกท่านพูดถึง ภัยเงียบของบุหรี่ไฟฟ้า ในหลายๆ ความหมายด้วยกัน ที่ส่งผลโดยตรงต่อสังคมในประเทศไทย และ ทั่วโลก โดยสำหรับ บุหรี่ไฟฟ้า นั้น ทางเลือกชนิดหนึ่งของคนที่ต้องการบริโภค

ยาสูบ ถือเป็น บุหรี่แบบ อิเล็กทรอนิกส์ (Ecigarettes) โดยแม้ว่าจะมีการวิจัยหลายด้าน ซึ่งบางทั้งผลดี และ ผลเสียของอุปกรณ์ชนิดนี้ โดยขึ้นชื่อว่าบุหรี่หากจะบอกว่าปลอดภัย 100% เต็มก็ไม่ได้ เพราะยังถือว่าเป็นอุปกรณ์ที่สามารถทำให้เสพติดได้ เช่นเดียวกับบุหรี่ เพราะการสูบบุหรี่ไฟฟ้า สารที่ทำให้คนเราติดก็คือนิโคติน นั้นเอง

ซึ่งมีอยู่ภายใน ดังนั้นผู้ที่ใช้งาน บุหรี่ไฟฟ้า จะต้องเป็นคนที่มีความรู้ซึ่งหากให้พวกเรา relxcake.com แนะนำนั้นพวกเราอยากจะให้ผู้ใช้งาน พอต ของเราเป็นผู้ที่ต้องการจะเปลี่ยนมาสู่สิ่งที่ดีกว่า ไม่ว่าจะเป็นผู้ที่เคย สูบบุหรี่ ติดบุหรี่ ติดยาเส้น หรือ อุปกรณ์สูบยาแบบอื่นๆ หันมาใช้งาน ตัวเลือกที่ดีกว่า

ไม่ว่าจะทั้ง ดีต่อสุขภาพมากกว่า หรือ ดีต่อเงินในกระเป๋ามากกว่า เพราะ พอต ในปัจจุบันมีราคาที่ถูกมากๆ เพียง หลักร้อยก็สามารถซื้อได้แล้วนั้นเอง เอาล่ะไปติดตามกันว่า ภัยเงียบที่พวกเราพูดถึงคืออะไร

ภัยเงียบของบุหรี่ไฟฟ้า ต่อ เด็ก และ เยาวชน

ภัยเงียบของบุหรี่ไฟฟ้าต่อเด็ก และ เยาวชน

ภัยเงียบของ บุหรี่ไฟฟ้า ที่พวกเรา relxpodbycake ไม่อยากให้เกิดขึ้นมากที่สุดในสังคมประเทศไทยก็คือ การเข้าถึงของ บุคคลที่ไม่บรรลุนิติภาวะ เด็ก และ เยาวชน รวมไปถึงวัยรุ่น อีกด้วย เพราะอาจไม่เข้าใจถึง ประโยชน์ และ โทษ ของบุหรี่ไฟฟ้าเพียงพอ และ ไม่ตระหนักถึงการใช้อย่างถูกวิธี ด้วยความที่ยังผ่านโลกมาไม่มากพอ และ อยู่ในวัยที่อยากรู้อยากลอง สิ่งใหม่ ๆ และ มีความเท่ให้เพื่อน และ คนอื่นดูด้วย โดยคิดว่าคงไม่เป็นอันตราย และถือเป็นแฟชั่นรูปแบบหนึ่ง โดยค่านิยมชนิดนี้อาจติดมาจากคนที่บ้าน

ในหมู่เพื่อน หรือ รุ่นพี่ ที่นำมาสูบให้เห็นไม่ว่าจะเป็นที่บ้าน หรือ โรงเรียน โดยหากพูดกันตรงๆ พวเราอยากจะสื่อว่าการคิดแบบนั้นเป็นความเชื่อ และ วิธีคิด ที่ผิดเอามากๆ ซึ่งในปัจจุบัน บุหรี่ไฟฟ้า มีการนิยมใช้เพิ่มมากขึ้นเป็นจำนวนมาก และยังคงเพิ่ม มากขึ้นเรื่อยๆ โดยยิ่งเป็นเด็กที่ยังไม่รู้ รายละเอียด และ วิธีใช้ที่ถูกต้อง อาจสูบแทบจะตลอดเวลา ไม่ใช่เฉพาะตอนที่ร่างกายต้องการนิโคติน โดยความคิดที่ว่ามันเท่ ส่งผลให้

ติด นิโคตินในบุหรี่ในที่สุด ซึ่งหากเป็นเช่นนั้นแต่เด็ก จะส่งผลต่อหลายอย่าง ทั้งการเจริญเติบโต เงิน ที่ต้องเสียไปในการซื้อหามาใช้ รวมไปถึง พลาดพลั้งไป อาจถูกตำรวจจับ ได้อีกด้วย เพราะ ยังไม่ถือว่าเป็นสิ่งที่ถูกต้องตามกฎหมาย แบบ ขาวสะอาด 100%

เพิ่มความเสี่ยงต่อการติดโรคจากากรใช้ร่วมกัน

ด้วยความที่ในยุคปัจจุบัน นั้นความนิยมของ pod เพิ่มมากขึ้นจนแทบจะถึงจุดสูงสุด มีผู้ที่หันมาใช้งาน บุหรี่ทางเลือกประเภทนี้เพิ่มมากขึ้นหลายเท่าในช่วง 2-3 ปีที่ผ่านมานี้ เนื่องด้วยเทคโนโลยี บุหรี่ไฟฟ้า ในยุคปัจจุบันมาไกล และ สามารถตอบโจทย์ความต้องการของผู้สูบได้ทุกแนว โดยสำหรับผู้ที่รู้วิธีใช้ ผู้ที่บรรลุนิติภาวะแล้ว

และ เป็นผู้ที่อยากเลิกบุหรี่ นั้นถือว่าอุปกรณ์ชนิดนี้เป็นทางเลือกที่ดีมาก ๆทางเลือกหนึ่ง เพราะสามารถจำกัดปริมาณนิโคตินที่จะเอาเข้าร่างกายได้ด้วยปริมาณนิโคตินที่ผสมมาในน้ำยาบุหรี่ นั้นเอง แต่หากเป็น เด็ก และ เยาวชน การใช้งานจะเป็นในอีกรูปแบบหนึ่งไปเลย คือต้องการใช้งานเหมือนเครื่องประดับ ที่มีความคิดว่า คนที่สูบ เป็นผู้ใหญ่ แล้ว

และ มีความเท่ นั้นเอง โดยส่วนมาก หากใครมีก็จะมีเพื่อนมาขอสูบด้วยบางที บุหรี่ไฟฟ้า ตัวเดียว วนสูบกันเป็น 10 คน ก็มี และนี้ไม่ใช่เรื่องที่เกินจริงแต่อย่างใด ทำให้ส่งผลเสียหลายอย่าง ทั้งเปลืองเงินของผู้ซื้อ เพราะคนสูบเยอะ Puff ก็ยิ่งหมดไว น้ำยาก็แห้งไว

อุปกรณ์ก็เสียหายง่าย รวมไปถึง เสี่ยงต่อโรคที่สามารถติดต่อกันได้ผ่านน้ำลายอีกหลายโรค โดยเฉพาะในสถานการณ์ปัจจุบัน พวกเรามีเชื้อไวรัส หลายตัวที่ส่งผลเสียต่อร่างกาย เช่น Covid 19

หรือ ไข้หวัดใหญ่ ไข้หวัดปกติ หรือ หากมีแผลในปากกันทั้งคู่ ก็เสี่ยงไปถึงการติดเชื้อ HIV และการสูบหลายคนก็เพิ่มความเสี่ยงของการติดเชื้อเป็นวงกล้างอีกด้วย เพราะงั้นควรใช้อย่างระวัง และ ยังส่งผลต่อโรคร้ายหลายอย่าง เช่น หลอดเลือดสมอง ความดันโลหิตสูง โรคหัวใจ อีกด้วย

เพราะงั้นหากให้พวกเราแนะนำ เราอยากแนะนำผู้ที่อยากสูบ เป็นคนที่ต้องการหาทางเลือกของการเลิกบุหรี่ ซะมากกว่า เพราะสามารถช่วย บุคคลเหล่านั้นได้อย่างตรงจุด และ ดีมาก อีกด้วย

relxcake.com ไม่สนับสนุนการขาย พอต ให้กับ เด็ก และ เยาวชน

relxcake.com ไม่สนับสนุนการขาย พอต ให้กับ เด็ก และ เยาวชน

พวกเรา ไม่สนับสนุนการขาย พอต ให้กับ เด็ก และ เยาวชน เพราะอาจจะใช้งานไม่ถูกวิธีและไม่ตรงวัตถุประสงค์ โดยพวกเราหวังว่าข้อมูลเหล่านี้จะเป็นประโยชน์แก่ผู้สูบทุกท่าน relxpodbycake ขอขอบคุณทุกท่านที่ให้การสนับสนุนพวกเราเสมอมาหรือหากมีข้อสงสัยหรืออยากสอบถามรายละเอียดเกี่ยวกับการสูบบุหรี่ไฟฟ้า หรือพอท

และวิธีการดูแลบุหรี่ไฟฟ้าที่ถูกต้องได้กับทีมงานของเราตลอด 24 ชั่วโมง หรือสั่งซื้อน้ำยาบุหรี่ไฟฟ้าและเครื่องบุหรี่ไฟฟ้า CLOSE POD SYSTEM ต่างๆ

สั่งซื้อพอตกันเลยไหม ?

บุหรี่ไฟฟ้าใช้กับหัวพอต Relx ได้ : Next Pro 2 Beyond ,Infy Device ,Relx Infinity ,Relx Infinity Plus ,Relx Infinity 2 ,Relx Artisan ,KS Lumina ,Jues Device ,Jues Marvelues ,Waka soMatch Mini ,Infy Cube Box ,Jues Divine ,Relx Mini Device

หัวพอตที่ใช้กับตัวเครื่อง Relx ได้ : INFY PLUS POD 2.5 ML ,Relx Infinity Pod ,Relx Pod Pro 2,Relx Infinity 2 Pods ,INFY Pod ,Jues Pod Plus+ ,KS Lumina Pod ,Marbo Zero Pod ,NEXT Pro 2 Pod ,WAKA soMatch Mini Pod ,Dooze Pod ,Jues Pod ,VMC SEOUL Pod ,7-11 Pod ,VMC Pod 2.5ML ,Vazer One Pod ,7-11 Pod 2.5 ml ,Relx Pod Real ,Moood Pod

บุหรี่ไฟฟ้าใช้กับหัวพอต KS Kurve ได้ : KS Kurve ,KS Kurve 2 ,KS Kurve Lite 2

หัวพอตที่ใช้กับตัวเครื่อง Relx ได้ : KS Kurve Pod ,KS Pod Max ,KS Kurve 2.5 Pod 

พอตใช้แล้วทิ้ง : VMC 5000 Puffs ,KS Quik 2000 Puffs ,KS Quik 5000 Puffs ,Jues 5000 Puffs ,Jues 10000 Puffs ,PLAYBAR 10000 Puffs ,NEXT 6000 Puffs ,INFY 6000 Puffs ,Marbo Bar 9000 Puffs ,VMC 12000 Puffs ,Dubai Vape 10000 Puffs ,Hyperbar Ultra 12000 Puffs ,SNOWWOLF EASE 8000 Puffs ,KS ARTISAN 5000 Puffs ,Zlurpee 8000 Puffs ,Waka soMatch 6000 Puffs ,Relx Crush 6000 puffs ,Jues Nova 10000 Puffs ,Vazer 9000 Puffs ,Lana Airship 10000 Puffs ,Elf Bar Laya 10000 Puffs ,Vipo VB Cube 12000 Puffs ,Hyperbar PX 20000 Puffs ,Lucky Wolf Legend 25K ,Wotofo Nexbar 12000 Puffs ,KS Quik 6000 Puffs ,Lago Stick 10000 Puffs ,Moood 6000 Puffs ,WOTOFO NEXPOD 5000 Puffs

พอตจมูก : Vipo Bar 5000 Puffs ,Vipo Bar Pro 6000 Puffs ,Vipo Bar Pro Max 10000 Puffs ,Vipo Chic 10000 Puffs

น้ำยาขวดแบบเติม : SaltNic This is Salt

ประเภท : relx bangkok, relx pod ราคาถูก, relx pod ส่งด่วน, relx waka, relx ราคาถูก, relx ราคาส่ง, relx รุ่นไหนดี, relx หัวดำ, relx หัวพอต, relx ใกล้ฉัน, ขาย relx, ขายหัวพอต relx ราคาส่ง, ซื้อพอต relx, น้ำยา relx ราคาส่ง, บุหรี่ไฟฟ้า relx ราคาถูก, พอต relx ราคา, พอตเปลี่ยนหัว relx ราคาถูก, มิ้นฟรีส relx (relx mint freeze), ราคาพอต relx, ร้านขายหัวพอต relx ใกล้ฉัน, หัว relx infinity ราคาถูก, หัวบุหรี่ไฟฟ้า relx ราคาส่ง, หัวพอต relx infinity ราคาส่ง, หัวพอต relx ยกกล่อง, หัวพอต relx ราคาถูก, หัวพอต relx ราคาส่ง, หัวพอต ราคาส่ง 60, หัวพอต ราคาส่ง 80, เครื่องพอต relx

สั่งซื้อพอตวันนี้ รับโปรโมชั่นส่งฟรี (ทางพัสดุ) เมื่อซื้อครบ 1000บาท.

เพิ่มเพื่อนบนไลน์
error: Content is protected !!