มาทำความรู้จัก “ สารให้ความหวาน ” ในน้ำยาบุหรี่ไฟฟ้ากัน

มาทำความรู้จัก “สารให้ความหวาน” ในน้ำยาบุหรี่ไฟฟ้ากัน

รสชาติหวานในน้ำยาบุหรี่ไฟฟ้าที่เราใช้กันอยู่นั้น จริงแล้วไม่ได้หวานจากน้ำตาลโดยตรงนะ มันคือ ความหวานจากสารตัวนึงที่ให้ความหวานแทนน้ำตาล ที่ไม่เป็นอันตรายต่อสุขภาพเมื่อสูบเข้าไป โดยแบ่งออกเป็น 2 กลุ่มใหญ่ๆ ได้แก่

กลุ่มสารให้ความหวานที่ให้พลังงาน – ในกลุ่มนี้สารที่ให้ความหวานแทนน้ำตาลจะมีพลังงานแคลลอรี่อยู่ด้วย มันคือตัวที่ทำให้เราอ้วนนั่นแหละ เนื่องจากมันให้พลังงายแก่ร่างกาย เมื่อได้รับในปริมาณมากจะมีผลต่อน้ำหนักตัวได้ โดยสารในกลุ่มนี้ ไม่นิยมไปทำเป็นน้ำยาบุหรี่ไฟฟ้า เพราะจะเป็นตัวเร่งความร้อนให้กับคอยล์มากเกินไป และก่อให้เกิดสารพิศตอนสูบนั่นเอง ซึ่งสารในกลุ่มนี้ได้แก่

  • ฟลุคโตส
  • มอลทินอล
  • แลคโตส
  • ซอบิทอล
มาทำความรู้จัก “สารให้ความหวาน” ในน้ำยาบุหรี่ไฟฟ้ากัน
มาทำความรู้จัก “สารให้ความหวาน” ในน้ำยาบุหรี่ไฟฟ้ากัน

กลุ่มสารให้ความหวานที่ไม่ให้พลังงาน – สารกลุ่มนี้จะไม่มีพลังงานแคลลอรี่ โดยสร้างมาจากการสังเคราะห์ เหมาะสำหรับคนที่ควบคุมน้ำหนัก และสารกลุ่มนี้สามารถนำมาผสมอยู่ในน้ำยาบุหรี่ไฟฟ้าได้ด้วย และนี่เองเลยเป็นสาเหตุว่าทำไมบุหรี่ไฟฟ้าใช้ยังไงก็ไม่อ้วน ไม่ส่งผลกระทบใดๆต่อร่างกายเลย และไม่ตกค้างที่ปอดและกระแสเลือดด้วย ซึ่งได้แก่

  • ซูคาโรส : สังเคราะห์มาจากน้ำตาล และให้ความหวานมากกว่าน้ำตาลถึง 600 เท่า
  • สตีเวีย : สารสกัดจากใบหญ้าหวาน ให้ความหวานแทนน้ำตาลมากกว่า 300 เท่า

ปรึกษาปัญหาเรื่องบุหรี่ไฟฟ้าและน้ำยาบุหรี่ไฟฟ้าตลอดจนวิธีการดูแลบุหรี่ไฟฟ้าที่ถูกต้องได้กับทีมงานของเราตลอด 24 ชั่วโมง หรือสั่งซื้อน้ำยาบุหรี่ไฟฟ้าและเครื่องบุหรี่ไฟฟ้า CLOSE POD SYSTEM ต่างๆ อาทิ  Relx Infinity / Relx ZERO / Relx Bubble Mon / 7-11 POD / KS Kardinal Stick  / KS KURVE / KS Kurve Max Pod / KS Kurve LITE / KS XENSE / KS QUIK / Jues / KS KRISTAL /  INFY POD และ VMC POD หรือสอบถามโปรโมชั่นส่งฟรี ส่งด่วนได้แล้ววันนี้ เพียงคลิก (ไลน์ ไอดี) : @736ipoyc

เพิ่มเพื่อนบนไลน์
error: Content is protected !!