สารให้ความเย็น น้ำยาบุหรี่ไฟฟ้า คืออะไร

สารให้ความเย็น

วันนี้พวกเราจะมาพูดถึงเรื่อง สารให้ความเย็น น้ำยาบุหรี่ไฟฟ้า ที่เป็นสิ่งที่ผสมอยู่ในน้ำยาเพื่อทำให้เวลาผู้ สูบเข้าไปจะมีความรู้สึกเย็นสดชื่นนั้นเอง ซึ่งสารชนิดนี้ ไม่ได้ทำออกมาโดยผู้ผลิตแต่เพียงอย่างเดียว ซึ่งหากคุณเคยผสมน้ำยาเอง หรือ เป็นนักสูบ บุหรี่ไฟฟ้า ตั้งแต่ยุคแรกๆ บางทีร้านค้าที่ขาย น้ำยา จะแถมขวดเล็กๆให้เรามาใส่เพิ่มความเย็นได้ นั้นคือ สารเคมีทำความเย็น ที่สามารถทานได้ หรือ Cooling Agent นั้นเอง

โดยคนที่ชอบ ผสมน้ำยาเอง หรือ ผู้ที่ชื่นชอบความเย็นจะขาดไม่ได้ เพราะ หากท่านมีกลิ่นน้ำยาที่ชอบสูบมาก แต่รู้สึกว่าความเย็นของมันยังไม่พอหรือน้อยเกินไป ท่านก็สามารถเติม Cooling Agent ลงไปเพิ่ม ให้มีความเย็นถึงจุดที่ต้องการได้นั้นเอง โดยวันนี้เราพาไปทำความรู้จักสิ่งนี้กันมากขึ้น ไปดูกันเลย

ทำความรู้จัก สารให้ความเย็น น้ำยาบุหรี่ไฟฟ้า

ทำความรู้จัก สารให้ความเย็น ใส่ในน้ำยาบุหรี่

Cooling Agent สารให้ความเย็น น้ำยาบุหรี่ไฟฟ้า จะมีทั้งแบบที่เป็นผงสีขาวคล้ายเกลือ แต่ส่วนมากที่ใช้กับ น้ำยา บุหรี่ไฟฟ้า จะเป็นแบบของเหลวใสมีความเหนียวเล็กน้อย ใช้ในการผสมลงในตัวผลิตภัณฑ์หลากหลายชนิด ไม่ว่าจะเป็นกลุ่มอาหาร หรือ ของใช้ โดยนิยมใส่ในผลิตภัณฑ์ที่ต้องการให้มีความเย็นสดชื่น

เช่นเจลหรือครีม แชมพู น้ำยาบ้วนปาก ยาสีฟัน รวมไปถึง ลูกอม หมากฝรั่ง เครื่องดื่ม และยาบอกชนิด สามารถละลายตัวเองได้ทั้งในน้ำและแอลกอฮอลล์ cooling โดยเคมีชนิดนี้จะให้ความรู้สึกเย็น สะอาด สดชื่น โดยเป็นเคมีที่ถูกสังเคราะห์ขึ้นมา มีความเย็นมากกว่าเมนทอลถึง 2-3เท่า ไม่มีสี หรือ กลิ่น

ผลิตภัณฑ์ที่ผสม Cooling Agent

  • อาหาร ที่ผู้ผลิตอยากให้ มีความเย็นในตัวเอง กินแล้วเย็นชื่นใจ
  • เครื่องดื่ม ที่อยากให้ผู้ดื่มรู้สึกเย็นสดชื่น
  • น้ำยาบุหรี่ไฟฟ้า ไม่ว่าจะเป็น ฟรีเบส หรือ ซอลนิค หากต้องการให้มีความเย็นก็ผสม Cooling Agent
  • ครีมทาผิว ที่อยากให้มีความเย็น ก็ผสมสารทำความเย็นเช่นกัน
  • แชมพู แชมพูสระผมที่เรา สระกันหลายยี่ห้อ ที่มีความเย็นชื่นใจก็ผสมเช่นเดียวกัน
  • ยา หรือ เวชภัณฑ์ ต่างๆ ทั้งแบบทา และ แบบกิน

จะสังเกตได้ว่า มีสินค้า และ ผลิตภัณฑ์หลากหลายชนิด ไม่ว่าจะเป็นของใช้ทั่วไปในบ้านเช่นแชมพู สบู่ หรือ จะเป็นอาหาร เครื่อง หรือ แม้แต่ยาและเวชภัณฑ์ ก็ยังผสมสารชนิดเดียวกับที่ ผสมใน น้ำยาบุหรี่ไฟฟ้า ดังนั้น ทุกท่านหมดกังวล และ สบายใจเมื่อสูบ บุหรี่ไฟฟ้า ได้แน่นอน เพราะใช้ส่วนผสมที่ปลอดภัย และ ใช้ทานได้นั้นเอง รับรองโดยแพทย์

ประโยชน์ของ Cooling Agent กับบุหรี่ไฟฟ้า

ประโยชน์ของ Cooling Agent

สำหรับประโยชน์ของ Cooling Agent กับการใช้งาน พอต นั้นมีหลายอย่างเพราะว่า เป็นส่วนผสมสำคัญที่ผู้ผลิต ผสมมาในน้ำยานั้นเอง โดยประโยชน์มีดังนี้

  • เป็นเคมีแบบ Food grade ดังนั้นปลอดภัยไร้ข้อกังวลได้ ในการใช้งาน
  • ให้ความเย็นกับ น้ำยาบุหรี่ไฟฟ้า ได้ไม่ว่าจะเป็น Freebase หรือ Saltnic โดยหากท่านซื้อน้ำยามาจากผู้ผลิต และ รู้สึกว่าเย็นไม่พอ สามารถเติมสารทำความเย็นเข้าไปเพิ่มได้ โดยพวกเราแนะนำให้เติมไปเพียงทีละน้อย ทีละหยด และ ลองสูบดูก่อน
  • ผู้ที่ผสมน้ำยาเอง ต้องใช้งาน สารเคมี ชนิดนี้ เพราะว่า หากต้องการควสามเย็นสดชื่น ก็ไม่สามารถหลีกเลี่ยงการใช้งานได้นั้นเอง

ข้อควรระวังของ Cooling Agent กับน้ำยาพอต

สำหรับข้อควรระวังของการใช้งาน Cooling Agent นั้นหากท่านเป็นผู้ที่ คราฟน้ำยา หรือ ผสมน้ำยาเอง ปริมาณข้างต้นที่แนะนำนั้นคือ สารให้ความเย็น 1ml ต่อน้ำยา 50ml ซึ่งควรระวังในการผสมให้ดี ในส่วนของ หากท่านไม่ได้ผสมเอง แต่ซื้อเอาไว้สำหรับเติมเพิ่มเข้าไปในน้ำยา บุหรี่ไฟฟ้า ที่ซื้อมา ถ้าแบบ นี้แนะนำให้ลอง หยอดเพิ่มลงไปทีละหยด และ ทำการสูบ ดูว่า ความเย็นเข้าเขตที่พอใจแล้วหรือยัง นั้นเพรราะว่าหากใส่ คูลลิ่ง เยอะไป แม้ว่าตัวเคมีชนิดนี้ จะไม่มีสี ไม่มีกลิ่นก็ตาม แต่พอใส่เข้าไปเยอะๆ เหมือยจะสามารถกลบกลิ่นน้ำยาของเราให้หายไปได้ และ เวลาสูบเข้าไปจะมีความรู้สึกว่าเย็นจัดอย่างเดียวเท่านั้น ดังนั้นในข้อนี้ขอให้เพื่อนๆทุกคน ระวังเอาไว้หน่อยจะดีกว่าต้องทิ้งน้ำยาทั้งขวด เพราะเย็นเกินไป และ กลิ่นโดนกลบหมดนั้นเอง

relxcake.com น้ำยาพอต สายเย็นเพียบ

สำหรับท่านที่ชื่นชอบความเย็น และ กำลังมองหา พอตสดชื่น เย็นๆ ท่านทักมาหาพวกเรา relxcake.com น้ำยาพอต สายเย็นเพียบ เช่น KS Quik กลิ่น น้ำยา Mint ไม่ต้องพึ่งหรือ ผสมน้ำยาเองให้เสียเวลา และพวกเรา ขอขอบคุณทุกท่านที่ให้การสนับสนุนพวกเราเสมอมาหรือหากมีข้อสงสัยหรืออยากสอบถามรายละเอียดเกี่ยวกับการสูบบุหรี่ไฟฟ้า หรือพอท และวิธีการดูแลบุหรี่ไฟฟ้าที่ถูกต้องได้กับทีมงานของเราตลอด 24 ชั่วโมง

หรือสั่งซื้อน้ำยาบุหรี่ไฟฟ้าและเครื่องบุหรี่ไฟฟ้า CLOSE POD SYSTEM ต่างๆ

สั่งซื้อพอตกันเลยไหม ?

บุหรี่ไฟฟ้าใช้กับหัวพอต Relx ได้ : Next Pro 2 Beyond ,Infy Device ,Relx Infinity ,Relx Infinity Plus ,Relx Infinity 2 ,Relx Artisan ,KS Lumina ,Jues Device ,Jues Marvelues ,Waka soMatch Mini ,Infy Cube Box ,Jues Divine ,Relx Mini Device

หัวพอตที่ใช้กับตัวเครื่อง Relx ได้ : INFY PLUS POD 2.5 ML ,Relx Infinity Pod ,Relx Pod Pro 2,Relx Infinity 2 Pods ,INFY Pod ,Jues Pod Plus+ ,KS Lumina Pod ,Marbo Zero Pod ,NEXT Pro 2 Pod ,WAKA soMatch Mini Pod ,Dooze Pod ,Jues Pod ,VMC SEOUL Pod ,7-11 Pod ,VMC Pod 2.5ML ,Vazer One Pod ,7-11 Pod 2.5 ml ,Relx Pod Real ,Moood Pod

บุหรี่ไฟฟ้าใช้กับหัวพอต KS Kurve ได้ : KS Kurve ,KS Kurve 2 ,KS Kurve Lite 2

หัวพอตที่ใช้กับตัวเครื่อง Relx ได้ : KS Kurve Pod ,KS Pod Max ,KS Kurve 2.5 Pod 

พอตใช้แล้วทิ้ง : VMC 5000 Puffs ,KS Quik 2000 Puffs ,KS Quik 5000 Puffs ,Jues 5000 Puffs ,Jues 10000 Puffs ,PLAYBAR 10000 Puffs ,NEXT 6000 Puffs ,INFY 6000 Puffs ,Marbo Bar 9000 Puffs ,VMC 12000 Puffs ,Dubai Vape 10000 Puffs ,Hyperbar Ultra 12000 Puffs ,SNOWWOLF EASE 8000 Puffs ,KS ARTISAN 5000 Puffs ,Zlurpee 8000 Puffs ,Waka soMatch 6000 Puffs ,Relx Crush 6000 puffs ,Jues Nova 10000 Puffs ,Vazer 9000 Puffs ,Lana Airship 10000 Puffs ,Elf Bar Laya 10000 Puffs ,Vipo VB Cube 12000 Puffs ,Hyperbar PX 20000 Puffs ,Lucky Wolf Legend 25K ,Wotofo Nexbar 12000 Puffs ,KS Quik 6000 Puffs ,Lago Stick 10000 Puffs ,Moood 6000 Puffs ,WOTOFO NEXPOD 5000 Puffs

พอตจมูก : Vipo Bar 5000 Puffs ,Vipo Bar Pro 6000 Puffs ,Vipo Bar Pro Max 10000 Puffs ,Vipo Chic 10000 Puffs

น้ำยาขวดแบบเติม : SaltNic This is Salt

ประเภท : relx bangkok, relx pod ราคาถูก, relx pod ส่งด่วน, relx waka, relx ราคาถูก, relx ราคาส่ง, relx รุ่นไหนดี, relx หัวดำ, relx หัวพอต, relx ใกล้ฉัน, ขาย relx, ขายหัวพอต relx ราคาส่ง, ซื้อพอต relx, น้ำยา relx ราคาส่ง, บุหรี่ไฟฟ้า relx ราคาถูก, พอต relx ราคา, พอตเปลี่ยนหัว relx ราคาถูก, มิ้นฟรีส relx (relx mint freeze), ราคาพอต relx, ร้านขายหัวพอต relx ใกล้ฉัน, หัว relx infinity ราคาถูก, หัวบุหรี่ไฟฟ้า relx ราคาส่ง, หัวพอต relx infinity ราคาส่ง, หัวพอต relx ยกกล่อง, หัวพอต relx ราคาถูก, หัวพอต relx ราคาส่ง, หัวพอต ราคาส่ง 60, หัวพอต ราคาส่ง 80, เครื่องพอต relx

สั่งซื้อพอตวันนี้ รับโปรโมชั่นส่งฟรี (ทางพัสดุ) เมื่อซื้อครบ 1000บาท.

เพิ่มเพื่อนบนไลน์
error: Content is protected !!