7 ข้อดีจาก งานวิจัยบุหรี่ไฟฟ้า ที่คุณอาจไม่เคยรู้มาก่อน

งานวิจัยบุหรี่ไฟฟ้า

สำหรับในยุคปัจจุบัน ที่ บุหรี่ไฟฟ้า และ พอต นั้นกำลังได้รับความนิยม และ ทีมงานที่วิจัยและ พัฒนา ก็ได้ทำการวิเคราะห์และมี งานวิจัยบุหรี่ไฟฟ้า โดยสำหรับผู้ใช้งานนั้น สิ่งที่มีความจำเป็นและควรจะต้องแยกแยะให้ออก คือ การดูว่า ข้อมูลงานวิจัยไหนที่เป็นของจริง

โดยสำหรับวันนี้พวกเรา Relx pod by cake จะมาพูดถึงเรื่อง งานวิจัยเกี่ยวกับ พอต และ บุหรี่ไฟฟ้า ที่คุณอาจจะยังไม่เคยทราบมาก่อน เพราะในปัจจุบันมีหลายแห่ง ที่ไม่ชอบ อุปกรณ์ชนิดนี้ และ หาทางโจมตีอยู่เสมอ ไม่ว่าจะเพราะ มุ่งเน้นการเผยแพร่และโจมตีอุปกรณ์ บุหรี่ไฟฟ้า ที่ถือเป็นบุหรี่ทางเลือกที่มีความปลอดภัยมากกว่า

โดยอาจจะมาจากหน่วยงานหรือกลุ่มการเมืองบางขั้วเพื่ออำนาจ และ ผลประโยชน์ทางด้านเศรษกิจ เพื่อการแสวงหาผลกำไร ทำให้วันนี้ทีมงานของพวกเรา เสนอข้อเท็จจริง เกี่ยวกับงานวิจัยต่างๆ ที่ทีมงานทางวิทยาศาสตร์ต่างประเทศ วิเคราะห์กันออกมา โดยผลงานวิจัย จะนำมาจาก การศึกษาทางวิทยาศาสตร์ รวมไปถึงงานวิจัยจากมหาวิทยาลัยระดับโลก ไปดูกันได้เลย

7 หัวข้อ งานวิจัยบุหรี่ไฟฟ้า จากมหาวิทยาลัยระดับโลก

งานวิจัยบุหรี่ไฟฟ้าจากมหาวิทยาลัยระดับโลก

สำหรับ หลายท่านที่กำลังมองหา ข้อมูล ไม่ว่าจะเป็น ข้อดี และ ข้อเสีย ของ บุหรี่ไฟฟ้า นั้นสิ่งที่ท่านจำเป็นมากที่สุด ในการหาข้อมูลก็คือ การหาข้อมูลจากแห่งที่สามารถเชื่อถือได้ เพื่อให้ สามารถมั่นใจได้เต็มที่ว่าข้อมูลที่ได้รับมา

ผ่านการวิเคราะห์และแยกแยะมาอย่างสมบูรณ์ที่สุดแล้ว โดย งานวิจัยบุหรี่ไฟฟ้า ที่ relxpodbycake หามานั้นเป็นการศึกษาทางวิทยาศาสตร์ รวมไปถึงงานวิจัยจากมหาวิทยาลัยระดับโลก

1.การใช้บุหรี่ไฟฟ้าลดอัตราการเสียชีวิตได้

สำหรับงานวิจัยนี้ทำขึ้นเมื่อปี ค.ศ. 2014 โดยจากศูนย์ข้อมูลเทคโนโลยีชีวภาพแห่งชาติ (NCBI) พบว่าการสูบบุหรี่ไฟฟ้านั้น มีความเสี่ยงน้อยกว่าบุหรี่มวน ในการใช้งานระยะยาว ดังนั้นสำหรับผู้ที่มองหา บุหรี่ตัวเลือกชนิดนี้มาใช้งานทดแทนบุหรี่มวน โดยสำหรับสถิติค่าเฉลี่ยมีคนรอดชีวิตมากขึ้นจากการใช้งาน บุหรี่ไฟฟ้า สำหรับประเทศอเมริกามากถึง 1.5 – 4.8 ล้านคน

2.บุหรี่ไฟฟ้าสร้างมลพิษน้อยกว่าบุหรี่มวน

สำหรับงานวิจัยด้านมลพิษนี้มากจาก Tobacco World ปี 2013 โดยงานวิจัยระบุว่า บุหรี่ไฟฟ้า มีสารประกอบและองค์ประกอบที่เป็นพิษเป็นจำนวนน้อยกว่าบุหรี่มวนมากถึง 9-450 เท่า เมื่อเทียบกับ ควันจากบุหรี่มวนทั่วไปและยัง มีการสะสมได้น้อยกว่า หากเปรียบเทียบง่ายๆ หากอยู่ในห้องปิดนั้น ถ้าสูบบุหรี่มวน กลิ่นจะติดนานมาก ส่วน บุหรี่ไฟฟ้า นั้นจะไม่เป็นเช่นนั้น

3.บุหรี่ไฟฟ้ามีผลกระทบต่อหัวใจน้อยที่สุด

งานวิจัยจากปี 2013 (Onassis Cardiac Surgery Center & Biological and Chemical Toxicology) พบว่าสารประกอบจาก น้ำยาบุหรี่ไฟฟ้า ที่มีคุณภาพนั้น มีผลกระทบต่อ หัวใจ และ หลอดเลือดหัวใจ น้อยกว่าบุหรี่มวน มาก

4.บุหรี่ไฟฟ้า ไม่ด้ำให้ติดยาสูบ

ผลงานวิจัยนี้จากปี 2014 จากการรวบรวมผลทางสถิติ จาก พนักงาน และ นักศึกษาในมหาวิทยาลัย ที่ใช้งานอุปกรณ์บุหรี่ไฟฟ้า พบว่า ผู้ที่ใช้งานบุหรี่ทางเลือกประเภทนี้ ไม่มีการ ขยายไปใช้งานบุหรี่ หรือ ยาสูบชนิดอื่น ผลสรุปว่า การใช้ pod ไม่ได้ส่งผลให้ไปใช้งานยาสูบชนิดอื่นอย่างมีนัยสำคัญ

5.กฎหมายห้ามสูบบุหรี่ไฟฟ้า ทำให้คนหันมาสูบบุหรี่มวนมากขึ้น

สำหรับการศึกษาในปี พ.ศ. 2558 งานโดย Abigail S Friedman งานจาก วารสารเศรษฐศาสตร์สาธารณสุข พบว่าสำหรับประเทศไหน ที่มีกฎหมายของประเทศ ที่ห้าม ใช้งาน และ จำหน่าย บุหรี่ไฟฟ้า ประเทศดังกล่าวมักประสบกับปัญหาของมีผู้ใช้งานบุหรี่มวนมากยิ่งขึ้น โดยเฉพาะในเด็กไม่บรรลุนิติภาวพ อายุตั้งแต่ 12-17 ปี

6.แพทย์แนะนำให้คนติดบุหรี่หันมาใช้พอตแทน

สำหรับงานวิจัยนี้ เป็นการรวมผลทางสถิติ จากงานทำวิจัย โดยกลุ่มเป้าหมายของผู้ที่ทำแบบทดสอบนั้นเป็นแพทย์ ซึ่งจำนวนแพทย์ที่เลือกให้ใช้งาน บุหรี่ไฟฟ้า ทดแทนบุหรี่มวนนั้นมีมากกว่า 2 ใน 3 ส่วนจากทั้งหมด โดยเป็นงานวิจัยที่สามารถเชื่อถือได้ อ้างอิงการโดยมหาวิทยาลัย North Carolina

7.เทียบความอันตราย นิโคตินบริสุทธิ์ ปลอดภัยกว่ายาสูบ

จากงานวิจัยในปี 2015 งานวิจัยโดย Dr.david dominic โดยผลงานวิจัยพบว่า หากแยกสารกันแบบชัดเจน นิโคติน ถือว่าสกัดมาได้จากใบยาสูบ แต่ หากเราสูบใบยาสูบจาก บุหรี่มวน จะเกิดสารพิษชนิดอื่นๆ มากกว่า 2000 ชนิด ซึ่งมีสารอันตรายมากกว่า 800 ชนิด โดย นิโคตินนั้นแม้จะเป็นตัวที่ทำให้ติด แต่ก็มีผลเสียน้อยกว่านั้นเอง

บทสรุป งานวิจัยบุหรี่ไฟฟ้า

บทสรุป งานวิจัยบุหรี่ไฟฟ้า

สำหรับ งานวิจัย บุหรี่ไฟฟ้า ที่พวกเรา relxcake.com แนะนำมาให้ท่านทราบนั้น เป็นแหล่งข้อมูลที่มีประโยชน์ และ มีแหล่งอ้างอิง ที่สามารถเชื่อถือได้ เพราะว่าพวกเราเน้นหาแหล่งข้อมูลจาก การศึกษาทางวิทยาศาสตร์ รวมไปถึงงานวิจัยจากมหาวิทยาลัยระดับโลก ดังนั้น หากในมือคุณยังถือบุหรี่มวนอยู่

โยนมันทิ้ง แล้ว ทักหาพวกเรา จัด พอต ดีๆ สักเครื่องไปลองดูกันเลย และพวกเราหวังว่าข้อมูลเหล่านี้จะเป็นประโยชน์แก่ผู้สูบทุกท่าน ขอขอบคุณทุกท่านที่ให้การสนับสนุนพวกเราเสมอมาหรือหากมีข้อสงสัยหรืออยากสอบถามรายละเอียดเกี่ยวกับการสูบบุหรี่ไฟฟ้า หรือพอท และวิธีการดูแลบุหรี่ไฟฟ้าที่ถูกต้องได้กับทีมงานของเราตลอด 24 ชั่วโมง

หรือสั่งซื้อน้ำยาบุหรี่ไฟฟ้าและเครื่องบุหรี่ไฟฟ้า CLOSE POD SYSTEM ต่างๆ

สั่งซื้อพอตกันเลยไหม ?

บุหรี่ไฟฟ้าใช้กับหัวพอต Relx ได้ : Next Pro 2 Beyond ,Infy Device ,Relx Infinity ,Relx Infinity Plus ,Relx Infinity 2 ,Relx Artisan ,KS Lumina ,Jues Device ,Jues Marvelues ,Waka soMatch Mini ,Infy Cube Box ,Jues Divine ,Relx Mini Device

หัวพอตที่ใช้กับตัวเครื่อง Relx ได้ : INFY PLUS POD 2.5 ML ,Relx Infinity Pod ,Relx Pod Pro 2,Relx Infinity 2 Pods ,INFY Pod ,Jues Pod Plus+ ,KS Lumina Pod ,Marbo Zero Pod ,NEXT Pro 2 Pod ,WAKA soMatch Mini Pod ,Dooze Pod ,Jues Pod ,VMC SEOUL Pod ,7-11 Pod ,VMC Pod 2.5ML ,Vazer One Pod ,7-11 Pod 2.5 ml ,Relx Pod Real ,Moood Pod

บุหรี่ไฟฟ้าใช้กับหัวพอต KS Kurve ได้ : KS Kurve ,KS Kurve 2 ,KS Kurve Lite 2

หัวพอตที่ใช้กับตัวเครื่อง Relx ได้ : KS Kurve Pod ,KS Pod Max ,KS Kurve 2.5 Pod 

พอตใช้แล้วทิ้ง : VMC 5000 Puffs ,KS Quik 2000 Puffs ,KS Quik 5000 Puffs ,Jues 5000 Puffs ,Jues 10000 Puffs ,PLAYBAR 10000 Puffs ,NEXT 6000 Puffs ,INFY 6000 Puffs ,Marbo Bar 9000 Puffs ,VMC 12000 Puffs ,Dubai Vape 10000 Puffs ,Hyperbar Ultra 12000 Puffs ,SNOWWOLF EASE 8000 Puffs ,KS ARTISAN 5000 Puffs ,Zlurpee 8000 Puffs ,Waka soMatch 6000 Puffs ,Relx Crush 6000 puffs ,Jues Nova 10000 Puffs ,Vazer 9000 Puffs ,Lana Airship 10000 Puffs ,Elf Bar Laya 10000 Puffs ,Vipo VB Cube 12000 Puffs ,Hyperbar PX 20000 Puffs ,Lucky Wolf Legend 25K ,Wotofo Nexbar 12000 Puffs ,KS Quik 6000 Puffs ,Lago Stick 10000 Puffs ,Moood 6000 Puffs ,WOTOFO NEXPOD 5000 Puffs

พอตจมูก : Vipo Bar 5000 Puffs ,Vipo Bar Pro 6000 Puffs ,Vipo Bar Pro Max 10000 Puffs ,Vipo Chic 10000 Puffs

น้ำยาขวดแบบเติม : SaltNic This is Salt

ประเภท : relx bangkok, relx pod ราคาถูก, relx pod ส่งด่วน, relx waka, relx ราคาถูก, relx ราคาส่ง, relx รุ่นไหนดี, relx หัวดำ, relx หัวพอต, relx ใกล้ฉัน, ขาย relx, ขายหัวพอต relx ราคาส่ง, ซื้อพอต relx, น้ำยา relx ราคาส่ง, บุหรี่ไฟฟ้า relx ราคาถูก, พอต relx ราคา, พอตเปลี่ยนหัว relx ราคาถูก, มิ้นฟรีส relx (relx mint freeze), ราคาพอต relx, ร้านขายหัวพอต relx ใกล้ฉัน, หัว relx infinity ราคาถูก, หัวบุหรี่ไฟฟ้า relx ราคาส่ง, หัวพอต relx infinity ราคาส่ง, หัวพอต relx ยกกล่อง, หัวพอต relx ราคาถูก, หัวพอต relx ราคาส่ง, หัวพอต ราคาส่ง 60, หัวพอต ราคาส่ง 80, เครื่องพอต relx

สั่งซื้อพอตวันนี้ รับโปรโมชั่นส่งฟรี (ทางพัสดุ) เมื่อซื้อครบ 1000บาท.

เพิ่มเพื่อนบนไลน์
error: Content is protected !!