บุหรี่ไฟฟ้าใช้แล้วทิ้งปรับสูบได้ตามใจ- NASTY FIX 800

บุหรี่ไฟฟ้าใช้แล้วทิ้งปรับสูบได้ตามใจ- NASTY FIX 800

บุหรี่ไฟฟ้าใช้แล้วทิ้ง เพื่อนคู่กายที่รู้ใจสุดๆ ในจังหวะความน่าเบื่อของอะไรต่างๆมากมายรอบข้างในปัจจุบันที่เราต่างเผชิญกับมันมาทั้งวี่ทั้งวันแล้ว เมื่อเรามองหาอะไรทำแน่นอนว่าบุหรี่ไฟฟ้านั้น เป็นอะไรที่คนเลือกใช้งานเพื่อแก้ปัญหาความน่าเบื่อนี้เป็นอันดับต้นๆเลยล่ะ เอาล่ะไม่พูดเยอะแล้ววันนี้แอดจะมาแนะนำบุหรี่ไฟฟ้าใช้แล้วทิ้งที่สามารถปรับการสูบได้ตามใจต้องการได้

NASTY FIX 800 – บุหรี่ไฟฟ้าใช้แล้วทิ้ง ที่มากพร้อมด้วยเทคโนโลยีที่ช่วยให้การสูบบุหรี่ไฟฟ้าของคุณสนุกขึ้นกว่าเดิม และบอกเลยว่าเทคโนโลยีนี้สามารถลบล้างความเคยชินของการใช้บุหรี่ไฟฟ้าไปเลยก็ว่าได้ NASTY FIX 800 มาด้วยเทคโนโลยี AirFix ที่สามารถปรับรูลมเพื่อการสูบตามต้องการได้ โดยบิดหมุนได้ที่ฐานล่างของพอต และ NASTY FIX 800 ยังจุน้ำยาบุหรี่ไฟฟ้าได้ถึง 3.4 ml เลยนะทั้งนี้ยังเติมเต็มความจุกอกจุกใจด้วยความเข้มข้นของสารนิโคตินมากถึง 3.5% และ 5% เอาใจสายควันทุกระดับที่ชอบแตกต่างกัน มาพร้อมกับการทำงานด้วยแบตเตอรี่ในตัวที่สูงถึง 700 mAh สามารถสูบใช้งานได้มากถึง 800 คำ

บุหรี่ไฟฟ้าใช้แล้วทิ้งปรับสูบได้ตามใจ- NASTY FIX 800
บุหรี่ไฟฟ้าใช้แล้วทิ้งปรับสูบได้ตามใจ- NASTY FIX 800

โดยสามารถสูบบุหรี่โดยเฉลี่ยได้มากถึง 3-4 วัน บอกเลยว่าเจ้า NASTY FIX 800 นี้ให้ความคุ้มค่าและคุ้มราคาที่สุด และตอนนี้มีให้ได้ลิ้มลองแล้วตามนี้ Asap Grape, Blackcurrant, Blackcurrant Cotton Candy, Butterscotch Coffee, Cola, Cush Man, Double Apple, Grape, Havana Tobacco, Honeydew Ice, Java Chip Mocha, Mango Cushman, Passion Fruits, Peach Ice, Pinapple Lemonade, Redbull Fusion, Root Beer, Slow Blow, Strawberry Bubblegum, Strawberry Custerd, Tobacco & Dates, Vanilla Tobacco, Watermelon Ice สนใจติดต่อแอดมินได้ตลอดเลยนะ

ปรึกษาปัญหาเรื่องบุหรี่ไฟฟ้าและน้ำยาบุหรี่ไฟฟ้าตลอดจนวิธีการดูแลบุหรี่ไฟฟ้าที่ถูกต้องได้กับทีมงานของเราตลอด 24 ชั่วโมง หรือสั่งซื้อน้ำยาบุหรี่ไฟฟ้าและเครื่องบุหรี่ไฟฟ้า CLOSE POD SYSTEM ต่างๆ อาทิ  Relx Infinity / Relx ZERO / Relx Bubble Mon / 7-11 POD / KS Kardinal Stick  / KS KURVE / KS Kurve Max Pod / KS Kurve LITE / KS XENSE / KS QUIK / Jues / KS KRISTAL /  INFY POD และ VMC POD หรือสอบถามโปรโมชั่นส่งฟรี ส่งด่วนได้แล้ววันนี้ เพียงคลิก (ไลน์ ไอดี) : @736ipoyc

เพิ่มเพื่อนบนไลน์
error: Content is protected !!