KS Quik 5000 Puffs น้องใหม่แบรนด์เดิม ซื้อทีเดียวอยู่ยาวๆ

KS Quik 5000

บุหรี่ไฟฟ้า รุ่นใหม่ จากแบรนด์เดิม อย่าง KS Quik 5000 Fuffs เป็นบุหรี่ไฟฟ้าน้องให่ที่เพิ่งมีการออกวางจำหน่ายตามท้องตลาด เมื่อไม่นานมานี้ โดยมาจากแบรนด์บุหรี่ไฟฟ้าเจ้าเก่า Kardinal Stick การใช้งานก็ง่ายแสนง่าย เพียงแค่ฉีกซอง ก็สามารถ สูบได้ ทันที โดยที่ไม่จำเป็นต้องกดปุ่มอะไรเลยให้ยุ่งยาก

ตัวเครื่องจะมีเซ็นเซอร์สำหรับรับลม ซึ่งตัวเครื่องจะทำการตอบสนองโดยอัตโนมัติเมื่อมีการสูบเท่านั้น มีความปลอดภัยและสามารถมั่นใจในการใช้งานได้ ไม่ต้องมีขั้นตอนและ วิธีอะไรที่ซับซ้อน และในเมื่อมาจากแบรนด์ที่เรียกว่า KS ที่ถือเป็นเจ้าตลาดในด้านผู้ผลิต pod ใช้แล้วทิ้งทำให้ผู้สูบ สามารถมั่นใจในด้านคุณภาพได้อย่างแน่นอน

Pod ใช้แล้วทิ้ง ดียังไง ทำไมถึงนิยม

พอทใช้แล้วทิ้งคุณภาพดี

Pod ใช้แล้วทิ้ง นั้น ในปัจจุบันถือว่ามีคสามนิยมสูงมาก และมีความคุ้มค่าในหลายๆ ด้าน เนื่องจากการใช้งานสะดวกสบาย ไม่ต้องมีการดูแลอะไรมากมาย เหมาะมากกับ สาวๆ สายควัน รูปทรง ที่แต่ละแบรนด์ผลิตออกมา ก็มีหลายรูปแบบ ทั้ง สวยหรู มินิมอล หรือดู ดิบๆ ก็มีเช่นกัน ทำให้ผู้สูบ สามารถเลือกหาใช้งานให้ตรง รูปแบบการสูบของตนได้นั้นเอง

สถานการณ์ที่เหมาะจะใช้งาน บุหรี่ไฟฟ้าใช้แล้วทิ้ง จากประสบการณ์จริง

เนื่องจากบุหรี่ไฟฟ้า หรือ pod ใช้แล้วทิ้ง นั้น มีราคาที่ไม่แพง และ มีหลากหลายรสชาติให้เลือกดังนั้น วันนี้พวกเราจะมาแชร์ประสบการณ์ ว่าสถานการณืไหนที่เหมาะกับการใช้บุหรี่ไฟฟ้าแบบใช้แล้วทิ้งกัน

  • ตอนนี้เพิ่งผ่านเทศกาลหยุดยาวสงกรานต์มา ผู้เขียนมีเพื่อนหลายคนที่พก pod ไปเล่นน้ำสงกรานต์ด้วย แล้วก็เสีย ด้วยความที่ว่า พกอุปกรณ์เช่น pod ไปเจอความชื้นต่างๆ ถึงแม้จะมีถุงกันน้ำก็ตาม ก็หลีกเลี่ยงไม่พ้นมีโอกาสเสียเช่นกัน หาก บุหรี่ไฟฟ้าที่พกไปมีราคาสูง คงน่าเสียดายมากเลยทีเดียว ดังนั้น pod ใช้แล้วทิ้ง เป็นทางเลือกที่ดีที่สุดนั้นเอง
  • สำหรับสายปาตี้ สายปาตี้แบบจัด เพื่อนเยอะ คงไม่เหมาะกับการพก pod หรือ mod หลักไปในงานปาตี้ไปผับ เพราะว่า ชอบมีเพื่อนมายืมแล้วเอาไปถือไว้เอง จนทำหายไปบ้างก็มี สถานการณ์แบบนี้ ก็เหมาะที่จะใช้งานบุหรี่ไฟฟ้าแบบใช้แล้วทิ้งเช่นกัน
  • ไปเที่ยวหลายๆวัน การไปเที่ยว หรือ เดินทางหลายๆ วันนั้น ถ้าท่านเป็นนักสูบ แล้วละก็ การพก pod ตัวหลัก ไปควรมี ตัวสำรองเผื่อเอาไว้ด้วย อาจซื้อติดไว้ ใช้ในยามฉุกเฉิน ที่คอยล์ของตัวหลักพัง หรือ กรณีอื่นๆก็ตาม เพราะการไปอยู่ต่างสถานที่ทำให้การหาซื้อทำได้ยาก หากมีแค่ตัวเดียวนั้นเอง

KS Quik 5000 Puffs ดียังไง

จุดเด่นของ KS Quik 5000

KS Quik 5,000 Puffs แน่นอนว่าเป็นของใหม่ ที่เพิ่งออกตลาดมาไม่นานมานี้ ด้วยกันเข้าถึงตัวผู้สูบที่ต้องการความคุ้มค่า ซื้อทีเดียวใช้ได้แบบยาวๆ โดนที่ไม่ต้องมีการเปลี่ยนคอยล์และ ไม่ต้องเติมน้ำยาเพิ่มเติมนั้นเอง โดยมี ข้อดีหลักๆ ดังนี้

  • ตามชื่อรุ่นเลย KS 5000 Puffs คือ บุหรี่ใช้แล้วทิ้ง ที่สามารถ สูบ ได้มากถึง 5000 คำ ต่อการซื้อจ่ายเงินเพียงครั้งเดียวเท่านั้น ด้วยราคาค่าตัวเท่านี้ ถือว่า คุ้มยิ่งกว่าคุ้ม ใช้งานได้ยาวๆ
  • มาจากแบรนด์ ยอดฮิต Kardinal Stick ถือเป็นแบรนด์เจ้าตลาด ในตลาด pod ใช้แล้วทิ้ง โดยมีการคลอด KS Quik ออกมาให้นักสูบได้ลองใช้มาแล้วด้วยกันสองรุ่น คือ KS Quik 800 และ 2000 โดยตัวที่ได้รับความนิยม และผู้เขียนมีคนถือติดมากที่สุดก็คือ KS Quik 2000 นั้นเอง ด้วยปริมาณการสูบที่เยอะ กลิ่นและรสชาติมีให้เลือกหลายแบบ ทำให้คลองใจนักสูบได้ไม่ยาก ทั้งสาวๆ และ หนุ่มๆ เลยทีเดียว ในรุ่น 5,000 คนใช้ก็สามารถมั่นใจได้ว่า KS ไม่ทำให้ผิดหวังแน่นอน
  • มีหลากหลายกลิ่นให้เลือกใช้งาน มากมายกว่า 24 กลิ่น เอาใจทุกสายกันเลยก็ว่าได้
  • แบตเตอรี่อึด และยังสามารถชาร์จไฟได้ ตัวเครื่องมาพร้อมกับแบตเตอรี่ขนาด 350mAh ทำให้แบตมีความอึดสามารถใช้ได้นานในการชาร์จแค่ครั้งเดียวเรียกได้ว่า ชาร์จ ครั้งหนึ่งหากไม่ได้มีกิจกรรม Hangout ละก็อยู่ได้หลายวันเลยทีเดียว
  • พัฒนาระบบ เพิ่มเติมจากรุ่นก่อนๆ กันการรั่วซึมได้เป็นอย่างดี

KS Quik 5000 Puffs 24 กลิ่น

สามารถสั่งซื้อ KS Quik 5000 ได้ที่พวกเรา relxcake.com หรือหามีข้อสงสัยหรืออยากสอบถามรายละเอียดเกี่ยวกับการสูบบุหรี่ไฟฟ้า หรือพอท และวิธีการดูแลบุหรี่ไฟฟ้าที่ถูกต้องได้กับทีมงานของเราตลอด 24 ชั่วโมง หรือสั่งซื้อน้ำยาบุหรี่ไฟฟ้าและเครื่องบุหรี่ไฟฟ้า CLOSE POD SYSTEM ต่างๆ อาทิ  Relx Infinity / Relx ZERO / Relx Bubble Mon / Relx x Bubble Mon / KS Kardinal Stick  / KS KURVE / KS Kurve LITE / KS XENSE / KS QUIK / Jues / KS KRISTAL / Infy Pod และ VMC กับเราหรือสอบถามโปรโมชั่นส่งฟรี ส่งด่วนได้แล้ววันนี้ เพียงคลิก (ไลน์ ไอดี) : @relxcake.com

เพิ่มเพื่อนบนไลน์
error: Content is protected !!