วิธีการเลือกใช้บุหรี่ไฟฟ้ากับคอยล์

วิธีการเลือกใช้บุหรี่ไฟฟ้ากับคอยล์

บทความนี้จะเหมาะกับทุกคนที่ใช้งานบุหรี่ไฟฟ้าเลยล่ะ เพราะไม่ว่าคุณจะเคยมีประสบการณ์การสูบบุหรี่ไฟฟ้ามาแล้วหรือไม่ก็ตาม คุณก็ยังคงต้องการความรู้ว่าจริงๆแล้วคอยล์บุหรี่ไฟฟ้าแบบไหนใช้งานกับอุปกรณ์สูบแบบไหนกันแน่ ทั้งนี้เพื่อความปลอดภัยในการใช้งานของคุณนั่นเอง ซึ่งในตลาดบุหรี่ไฟฟ้า คอยล์ก้มีมากหมายหลายแบบให้ได้เห็นกัน แต่จะรู้กันมากน้อยแค่ไหนว่าแต่ละแบบใช้งานยังไง วันนี้แอดจะพาไปเปิดโลกการเรียรู้ถึงคอยล์กัน

คอยล์บุหรี่ไฟฟ้าคืออะไร?

อุปกรณ์ช่วยสูบบุหรี่ไฟฟ้าประเภท Open System เท่านั้นที่จะต้องใช้คอยล์ (Coil) ในการทำให้อุปกรณ์ช่วยสูบทำงานได้ คอยล์เป็นอุปกรณ์หลักรองจากน้ำยาบุหรี่ไฟฟ้า ซึ่งหน้าที่ของคอยล์คือ ขดลวดภายในคอยล์จะทำหน้าที่นำความร้อนให้กับน้ำยาบุหรี่ไฟฟ้าและระเหยจากการสูบให้ออกมาในรูปแบบควันนั่นเอง แต่ทั้งนี้ก็ขึ้นอยู่กับความต้านทานที่เราใช้กับคอยล์ ซึ่งจะถูกตั้งค่ามาจากเครื่องสูบเท่านั้นนะ และขึ้นอยู่กับรูปแบบการสูบบุหรี่ของแต่ละคนด้วย

วิธีการเลือกใช้บุหรี่ไฟฟ้ากับคอยล์
วิธีการเลือกใช้บุหรี่ไฟฟ้ากับคอยล์

ประเภทของคอยล์มีอะไรบ้าง

คอยล์ที่มีออกมาหลายประเภทก็เพราะเป็นเรื่องของมาตรฐานที่จะส่งผลต่อรสชาติของน้ำยาบุหรี่ไฟฟ้าในการทำควันมาก-น้อย ซึ่งปัจจุบันในตลาดการซื้อขายมีคอยล์อยู่ดังนี้…

Standard Coil – เป็นคอยล์แบบมาตรฐานแบบใช้สำลีพันและคอยหยดน้ำยาบุหรี่ไฟฟ้าใส่เอง เมื่อสูบปุ๊บไอน้ำจะมาจากน้ำยาในสำลีแล้วเกิดเป็นควันออกมา เหมาะสำหรับคนที่สูบแบบ MTL หรือจากปากสู่ปอด ทำงานด้วยกำลังไฟต่ำ

Mesh Coil – คอยล์แบบเกลียวๆ เหมาะกับน้ำยาบุหรี่ไฟฟ้าแบบผสมความเย็นลงไปในน้ำยาบุหรี่ไฟฟ้า มีแนวโน้มว่าจะใช้งานได้นานกว่าแบบ Standard Coil นอกจากนี้ขดลวดในคอยล์ยังช่วยเพิ่มปริมาณควันที่สูบให้หนาขึ้นได้อีกด้วยทำให้ผู้สูบได้รสชาติแบบเน้นๆจัดเต็ม อีกทั้งตัวคอยล์แบบนี้ยังทำความร้อนได้เร็วกว่าอีกด้วย

สอบถามรายละเอียดเกี่ยวกับการสูบบุหรี่ไฟฟ้า วิธีการดูแลบุหรี่ไฟฟ้าที่ถูกต้องได้กับทีมงานของเราตลอด 24 ชั่วโมง หรือสั่งซื้อน้ำยาบุหรี่ไฟฟ้าและเครื่องบุหรี่ไฟฟ้า CLOSE POD SYSTEM ต่างๆ อาทิ  Relx Infinity / Relx ZERO / Relx Bubble Mon / KS Kardinal Stick  / KS KURVE / KS Kurve LITE / KS XENSE / KS QUIK / Jues / KS KRISTAL / Infy Pod และ VMC กับเราหรือสอบถามโปรโมชั่นส่งฟรี ส่งด่วนได้แล้ววันนี้ เพียงคลิก (ไลน์ ไอดี) : @736ipoyc

เพิ่มเพื่อนบนไลน์
error: Content is protected !!